มีรักกี่ครั้งก็พังตลอด พอร์ช-ศรัณย์ ขอพักหัวใจโสดไปยาวๆ

ถ้าเป็นเรื่องงาน หนุ่มพอร์ช-ศรัณย์ กราฟพุ่งขึ้นมาตลอด มีละครออกมาให้เราดูไม่ขาดสาย แถมทุกเรื่องเรตติ้งพุ่งตลอด แต่กับเรื่องความรัก ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไร เพราะเลิกกับสาวแต่ละครั้ง หนุ่มพอร์ช ก็เลิกแบบไม่แฮปปี้ตลอด มีแฉให้ได้ฉาวทุกครั้ง

            โดยตั้งแต่เข้าวงการมาก พอร์ช เปิดตัวคบสาวเพียงแค่ 2 คน โดยคนแรกคือ สาวเกรซ-ชลิตา กับสาวคนนี้ดราม่าตั้งแต่เริ่มคนกันใหม่ๆ เพราะ สาวเกรซ เป็นน้องสาวของ สาวกิ๊ฟ-อรลีฟห์ ซึ่ง พอร์ช เองก็เป็นเพื่อนกับ สาวกิ๊ฟ แต่เมื่อมาคบกัน ฝ่ายพี่สาวดราม่าหนักจนตัดพี่ตัดน้องและตัดเพื่อนกับ สาวเกรซและหนุ่มพอร์ช ซึ่งในระยะแรกของความสัมพันธ์ พอร์ช-เกรซ หวานหนักมาก มีภาพจุ๊บเหม่งและควงกันไปเที่ยวให้ได้เห็นบ่อยๆ แต่คบกันได้ประมาณปีกว่าความสัมพันธ์ก็ได้จบลงแบบไม่ค่อยสวยเท่าไรนัก หลังเลิกรากับ หนุ่มพอร์ช แล้ว สาวเกรซ ก็มีความแฉฝ่ายชายเบาๆ แม้เจ้าตัวจะบอกไม่ได้เหน็บแหนมฝ่ายชาย แต่ชาวเน็ตก็ดราม่ากันถล่มทลายไปแล้ว

พอร์ช ศรัณย์ ข่าวดารา

พอร์ช ศรัณย์ 1 ข่าวดารา

            หลังจากเลิกกับ สาวเกรซ ไม่นาน พอร์ช ก็แบบ Move On ไวมาก ด้วยการเปิดตัวคบ สาวดาว-พิมพ์ทอง แล้วก็มาสเต็ปเดิมเลยจ๊ะ สวีทแบบคนโสดตายเรียบ แต่ละภาพที่ปล่อยออกมาน้ำตาลยังต้องหลบให้ในความหวาน แต่สุดท้ายจบลงแบบเดิมๆ ที่ฝ่ายหญิงทนไม่ไหวเขียนสเตตัสระบายความในใจ แม้จะไม่ได้แฉว่า หนุ่มพอร์ช มีคนอื่น แต่ก็ได้กล่าวถึงความไม่ไว้ใจที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ สุดท้ายเคลียร์กันไม่ได้ เดินหน้าต่อไปไม่ได้ สาวดาว เลยสะบัดบ๊อบประกาศเลิก ให้อภัยแต่ไม่กลับไปคบกัน แถมยังลั่นว่าสมน้ำหน้าตัวเองที่คบกันเร็วเกินไป แม้จะเคยมีคนเตือนแต่ก็ไม่ฟัง ฝาก หนุ่มพอร์ช ล่าสุดได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนผิดเองทุกอย่างแต่ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับมือที่สาม ตอนนี้ก็ขอโสดยาวๆ หน่อย เพราะคุณแม่ขอไว้ แถมยังยอมรับอีกว่าความรักที่ผ่านมาของตนแย่ทุกรอบ ตอนนี้พยายามอยู่กับตัวเองให้นานที่สุด            

แหม..จะรอดูนะจ๊ะว่าหนุ่มหล่ออย่าง พอร์ช จะโสดไปได้นานแค่ไหน สาวๆ รอดามอกเพียบเลยคร้า 

ติดตามข่าวออนไลน์ ข่าวดารา อัพเดทข่าวบันเทิงกับเว็บไซด์ของเราได้เรื่อยๆ นะคะ

hungerplus

Next Post

สถานที่ถ่ายรูป ดูไฟ สวยๆ ต้อนรับปี 2020 ในกรุงเทพมหานคร

Thu Dec 12 , 2019
ช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองกำลังจะมาถึง ซึ่งทั่วโลกก็ได้มีการตกแต่งประดับประดาสถานที่ต่างๆ ให้มีความสวยงามตามเทศกาล ที่ประเทศไทยก็เช่นกัน โดยเฉพาะใน กรุงเทพมหานคร เมืองแห่งแสงสีที่ผู้คนไม่หลับใหล บทความนี้จะมาแนะนำ สถานที่ดูไฟ 2020 สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณได้ชมแสงสี พร้อม ถ่ายรูป เช็กอิน อวดเพื่อนรับเทศกาลส่งท้ายปีกัน ICONSIAM ไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าสุดชิค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีการจัดงาน Bangkok Illumination 2019 ที่จัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 ณ บริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม เป็นการจัดแสดงแสงสีอย่างสวยงามที่การนำเอาเอกลักษณ์และกลิ่นอายความเป็นไทยผสมผสานลงไปได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการแสดงของ ICONIC Multimedia Water Features ซึ่งเป็นระบำสายน้ำ ที่มีทั้งแสง สี เสียง […]
สถานที่ถ่ายรูป ดูไฟ สวยๆ ต้อนรับปี 2020 ในกรุงเทพมหานคร ข่าวออนไลน์

You May Like

Breaking News