คิมโยฮัน-WEi พูดถึงมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขาในชื่อ “Illusion” และอาชีพการแสดงของเขาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เมื่อวันที่ 10 มกราคม คิมโยฮัน -WEi ได้จัดงานโชว์เคสออนไลน์สำหรับการเปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขา “Illusion”

อัลบั้มใหม่ของคิมโยฮันเป็นการคัมแบ็คโซโล่ครั้งแรกของเขาหลังจากดิจิตอลซิงเกิลแรกของเขา “NO MORE” ซึ่งปล่อยออกมาเมื่อกว่าปีที่แล้ว “ไม่เหมือนกับซิงเกิ้ลเดี่ยวที่แล้ว ผมสามารถกลับมาพร้อมกับมินิอัลบั้ม ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทักทายแฟนๆ ด้วยอัลบั้มนี้”

คิมโยฮัน-WEi พูดถึงมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขาในชื่อ “Illusion” และอาชีพการแสดงของเขาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop คิมโยฮันWEi Illusion
คิมโยฮัน-WEi พูดถึงมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขาในชื่อ “Illusion” และอาชีพการแสดงของเขาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เพลงไตเติ้ล “DESSERT” เป็นเพลงแนวดิสโก้ที่มีท่วงทำนองที่ติดหูและจังหวะที่กระฉับกระเฉง โดย คิมโยฮัน มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงซึ่งเปรียบเทียบความรักที่ไม่อาจต้านทานได้กับเพลง  “DESSERT” และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม ได้แก่ “SELFISH” “BAD” “Landing On You” และ “STAR”

ปัจจุบันคิมโยฮันยังแสดงเป็นกงกีจุน อดีตนักกีฬาเทควันโดที่ถูกบังคับให้ล้มเลิกความฝันของเขาในละครเรื่อง “School 2021”

“School 2021” ภาคที่แปดของละครยอดนิยมเรื่อง “School” ทางช่อง KBS บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายที่ต้องดิ้นรนกับอนาคตที่ไม่แน่นอนและเลือกที่จะเดินตามความฝันแทนที่จะแค่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย

มินิอัลบั้มเดี่ยวของคิมโยฮัน “Illusion” ได้รับการปล่อยตัวในหลายแพลตฟอร์มในวันที่ 10 มกราคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

คิมโยฮัน-WEi พูดถึงมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขาในชื่อ “Illusion” และอาชีพการแสดงของเขาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop คิมโยฮันWEi Illusion
คิมโยฮัน-WEi พูดถึงมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขาในชื่อ “Illusion” และอาชีพการแสดงของเขาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

คิมโยฮันได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและรางวัลคู่รักยอดเยี่ยมจากนักแสดงร่วม “School 2021” โชยีฮยอน  ที่งานประกาศรางวัล KBS Drama Awards ปี 2021 เขาพูดคุยสั้น ๆ เกี่ยวกับตารางงานที่ยุ่งของเขา โดยกล่าวว่า “ผมถ่ายทำละครเรื่องนี้เสร็จแล้ว”

คิมโยฮันยังได้พูดถึงความกดดันที่เขารู้สึกจากการทำงานในอัลบั้มและถ่ายทำละครของเขา “มีความกดดันที่จะต้องทำงานให้เสร็จตรงเวลาอย่างแน่นอน ผมคิดว่าผมเอาชนะความยากลำบากนี้ด้วยความปรารถนาที่จะทำมากกว่านี้” และเขายังได้แบ่งปันประสบการณ์ของเขาจากการทำงานเพลงว่า “ผมต้องการแสดงด้านที่หลากหลายของตัวเองให้กับแฟน ๆ ผมอยากจะเป็นเหมือน ‘man like a buffet.’”

คิมโยฮัน ได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงในภาพลักษณ์ของเขา โดยใช้แนวคิดที่เก๋ไก๋และชวนฝัน “หลายคนประหลาดใจที่เห็นด้านใหม่ของผม ผมไม่เคยลองใช้แนวคิดนี้มาก่อน และผมใช้โอกาสนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ”

คิมโยฮันยังได้เปรียบเทียบการทำงานในกิจกรรมเดี่ยวกับการทำงานกับสมาชิก WEi ของเขาอีกด้วยว่า “ผมสามารถพึ่งพาสมาชิกได้เมื่อผมอยู่กับพวกเขา แต่มีระดับของความกดดันเมื่อผมทำสิ่งนี้คนเดียว อย่างไรก็ตามผมได้รับความกล้าหาญจากประสบการณ์นี้ สมาชิกวงบอกกับผมว่าเพลงของผมฟังดูดีมากและสนับสนุนผมอย่างมาก ผมเดาว่าความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดคือผมต้องแสดงแค่สามนาทีเท่านั้น”

คิมโยฮันแสดงความปรารถนาที่จะเติบโตในฐานะศิลปินและนักแสดง “เป้าหมายของผมคือการใกล้ชิดกับสาธารณชนมากขึ้นในฐานะคิมโยฮันและเป็นที่รู้จักมากขึ้น”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #คิมโยฮันWEi #Illusion

hungerplus1

Next Post

จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ

Sat Jan 22 , 2022
จองอินซอนเพิ่งเข้าร่วมในการให้สัมภาษณ์กับ SPOTV News โดยปัจจุบันจองอินซอนแสดงเป็นอินยุนจูในละครเรื่อง “Let Me Be Your Knight” ละครโรแมนติกเกี่ยวกับวงไอดอลยอดนิยมชื่อ LUNA จองอินซอน พูดถึงการแสดงสองบทบาทในฐานะอินยุนจูและคังซันจูฝาแฝดของเธอ “ฉันสร้างตัวละครของอินยุนจูขึ้นมาในหัวก่อนเพราะเธอเป็นตัวละครหลัก Yoon Joo เป็นตัวละครที่หลากหลายและคุณไม่รู้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป ฉันเริ่มตระหนักว่า Yoon Joo และ Sun Joo ดูคล้ายกันเกินไปในตอนแรก ฉันจึงขอความช่วยเหลือจากผู้กำกับ ฉันตัดสินใจเข้าหาตัวละครด้วยวิธีง่ายๆ ซุนจูเป็นคนที่ทำอะไรน้อยที่สุดในขณะที่ยุนจูเป็นคนตรงกันข้าม” จองอินซอน ยังคงพูดถึงตัวละครของเธอต่อไปว่า “ยุนจูค่อนข้างหัวไว แต่เธอเป็นคนที่อบอุ่น ขณะที่ฉันแสดง ฉันเริ่มตระหนักว่าตัวละครนี้มองโลกในแง่ดีอย่างยิ่ง จากปัจจัยนี้ ฉันจึงเริ่มสงสัยว่าฉันจะสามารถส่งมอบความอบอุ่นของยุนจูให้กับผู้ชมได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ฉันสนิทสนมกับตัวละครตัวนี้มาก และตระหนักว่าฉันกำลังให้และรับพลังงานมากมายกับคนอื่นๆ เมื่อฉันเริ่มคิดในรองเท้าของยุนจู” จองอินซอนเปรียบเทียบตัวเองกับ Yoon Joo โดยกล่าวว่า “ฉันเก็บทุกอย่างไว้กับตัวเองเพราะฉันไม่กล้าพอที่จะพูดกับคนอื่น ฉันอิจฉาความสามารถของยุนจูในการพูดคุยกับคนอื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เธอกำลังประสบโดยไม่ทิ้งความรู้สึกไว้กับพวกเขา เธอสามารถใช้บทสนทนาเหล่านี้ได้อย่างสบายๆ และจบลงด้วยการให้และรับการปลอบโยน ฉันได้เรียนรู้มากมายจากเธอในด้านเหล่านี้” […]
จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop LetMeBeYourKnight จองอินซอน

You May Like

Breaking News