จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ

จองอินซอนเพิ่งเข้าร่วมในการให้สัมภาษณ์กับ SPOTV News โดยปัจจุบันจองอินซอนแสดงเป็นอินยุนจูในละครเรื่อง “Let Me Be Your Knight” ละครโรแมนติกเกี่ยวกับวงไอดอลยอดนิยมชื่อ LUNA

จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop LetMeBeYourKnight จองอินซอน
จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ

จองอินซอน พูดถึงการแสดงสองบทบาทในฐานะอินยุนจูและคังซันจูฝาแฝดของเธอ “ฉันสร้างตัวละครของอินยุนจูขึ้นมาในหัวก่อนเพราะเธอเป็นตัวละครหลัก Yoon Joo เป็นตัวละครที่หลากหลายและคุณไม่รู้ว่าเธอจะทำอะไรต่อไป ฉันเริ่มตระหนักว่า Yoon Joo และ Sun Joo ดูคล้ายกันเกินไปในตอนแรก ฉันจึงขอความช่วยเหลือจากผู้กำกับ ฉันตัดสินใจเข้าหาตัวละครด้วยวิธีง่ายๆ ซุนจูเป็นคนที่ทำอะไรน้อยที่สุดในขณะที่ยุนจูเป็นคนตรงกันข้าม”

จองอินซอน ยังคงพูดถึงตัวละครของเธอต่อไปว่า “ยุนจูค่อนข้างหัวไว แต่เธอเป็นคนที่อบอุ่น ขณะที่ฉันแสดง ฉันเริ่มตระหนักว่าตัวละครนี้มองโลกในแง่ดีอย่างยิ่ง จากปัจจัยนี้ ฉันจึงเริ่มสงสัยว่าฉันจะสามารถส่งมอบความอบอุ่นของยุนจูให้กับผู้ชมได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม ฉันสนิทสนมกับตัวละครตัวนี้มาก และตระหนักว่าฉันกำลังให้และรับพลังงานมากมายกับคนอื่นๆ เมื่อฉันเริ่มคิดในรองเท้าของยุนจู”

จองอินซอนเปรียบเทียบตัวเองกับ Yoon Joo โดยกล่าวว่า “ฉันเก็บทุกอย่างไว้กับตัวเองเพราะฉันไม่กล้าพอที่จะพูดกับคนอื่น ฉันอิจฉาความสามารถของยุนจูในการพูดคุยกับคนอื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เธอกำลังประสบโดยไม่ทิ้งความรู้สึกไว้กับพวกเขา เธอสามารถใช้บทสนทนาเหล่านี้ได้อย่างสบายๆ และจบลงด้วยการให้และรับการปลอบโยน ฉันได้เรียนรู้มากมายจากเธอในด้านเหล่านี้”

จองอินซอนกล่าวถึงเคมีที่ยอดเยี่ยมของเธอกับนักแสดง “สมาชิกของ LUNA กับฉันอายุเท่ากัน ดังนั้นจึงมีพลังงานอันยิ่งใหญ่ระหว่างเรา ฉันขาดพลังงานในการถ่ายทำด้วยตัวเอง แต่พวกเขาให้พลังงานกับฉัน ฉันได้เรียนรู้มากมายจากพวกเขาเช่นกัน”

จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop LetMeBeYourKnight จองอินซอน
จองอินซอนพูดถึงการแสดงสองบทบาทใน “Let Me Be Your Knight” เป้าหมายในอนาคตของเธอ

“Let Me Be Your Knight” ที่นำแสดงโดยจองอินซอนจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 23:05 น.ของเกาหลี

นอกจากนั้นจองอินซอนได้พูดถึงความพยายามในสไตล์และแนวคิดที่แตกต่างกันสำหรับบทบาทของเธอ “ฉันลองสไตล์ที่แตกต่างซึ่งฉันไม่เคยลองมาก่อน ขอบคุณบทบาทนี้ ฉันสามารถเล่นเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยชีวิตและสามารถแสดงความโกรธของเธอได้ ฉันรู้ว่าฉันจำกัดตัวเองไว้มากในอดีตและตัดสินใจว่าฉันไม่ควรกลัวที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ”

ในที่สุดจองอินซอนก็พูดถึงคำชมที่เธอได้รับและชื่อเล่นของเธอ “ฉันยังมีหนทางอีกยาวไกล ฉันมีความสุขมากที่ได้ยินคำชมเชย สำหรับชื่อเล่นของฉัน มีบางคนเช่น ‘คนนั้นจากรายการ ‘Alley Restaurant’ และ ‘คนนั้นจาก ‘Han Gong-ju’ ตอนแรกฉันไม่ต้องการให้ชื่อเหล่านี้กำหนดฉัน แต่ตอนนี้ฉันต้องการชื่อเล่นเหล่านี้มากกว่านี้”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #LetMeBeYourKnight #จองอินซอน

hungerplus1

Next Post

จีมินอดีตสมาชิก AOA โพสต์บน Instagram เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ออกจากวง พร้อมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดในชื่อ “Suddenly”

Sat Jan 22 , 2022
จีมินอดีตสมาชิกAOA กลับมายังโซเชียลมีเดีย เป็นครั้งแรกในรอบครึ่งปีเพื่อแบ่งปันของขวัญพิเศษให้แฟนๆ ของเธอ ในเดือนกรกฎาคม 2020 จีมินได้ออกจาก AOA และหยุดกิจกรรมทั้งหมดหลังจากที่ควอนมีนา อดีตเพื่อนร่วมวงของเธอ อ้างว่าเธอถูกจีมินรังแกในช่วงเวลาที่เธออยู่ในวง นับตั้งแต่นั้นมามีการคาดเดาและการโต้เถียงกันมากมายเกี่ยวกับความจริงของข้อกล่าวหา โดยล่าสุด Dispatch ได้เผยแพร่บทสนทนาที่ผ่านมาระหว่างอดีตสมาชิก AOA ในเดือนกันยายน 2564 ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2020 ควอน มินา อดีตสมาชิก AOA ได้เขียนโพสต์ที่มีรายละเอียดหลายปีของการล่วงละเมิดจากหัวหน้าวงอย่างจีมินและสองสามเดือนต่อมาในวันที่ 3 กรกฎาคม 2020 ควอน มินาได้เขียนโพสต์  ที่พูดต่อต้านจีมิน ซึ่งจีมินได้ปฏิเสธข้ออ้างของเธอ หลังจากโพสต์คำขอโทษบน Instagram เกี่ยวกับสถานการณ์เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2020 จีมิน ได้ยุติกิจกรรมทั้งหมดในวงการบันเทิงทันทีและเงียบบนโซเชียลมีเดียมานานกว่าหนึ่งปีครึ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 8 มกราคม จีมิน ทำให้แฟนๆ ประหลาดใจด้วยการโทรหาในวันเกิดของเธอด้วยของขวัญที่ไม่คาดคิดกับเพลงใหม่ล่าสุดชื่อ “Suddenly” พร้อมด้วยโพสต์ Instagram […]
จีมินอดีตสมาชิก AOA โพสต์บน Instagram เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ออกจากวง พร้อมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุดในชื่อ “Suddenly” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop จีมินAOA Suddenly

You May Like

Breaking News