สถานที่ถ่ายรูป ดูไฟ สวยๆ ต้อนรับปี 2020 ในกรุงเทพมหานคร

ช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองกำลังจะมาถึง ซึ่งทั่วโลกก็ได้มีการตกแต่งประดับประดาสถานที่ต่างๆ ให้มีความสวยงามตามเทศกาล ที่ประเทศไทยก็เช่นกัน

โดยเฉพาะใน กรุงเทพมหานคร เมืองแห่งแสงสีที่ผู้คนไม่หลับใหล บทความนี้จะมาแนะนำ สถานที่ดูไฟ 2020 สถานที่ถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณได้ชมแสงสี พร้อม ถ่ายรูป เช็กอิน อวดเพื่อนรับเทศกาลส่งท้ายปีกัน

ICONSIAM

สถานที่ถ่ายรูป ดูไฟ ICONSIAM ข่าวออนไลน์

ไอคอนสยาม ห้างสรรพสินค้าสุดชิค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีการจัดงาน Bangkok Illumination 2019 ที่จัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึง 5 มกราคม 2563 ณ บริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ชั้น G ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

เป็นการจัดแสดงแสงสีอย่างสวยงามที่การนำเอาเอกลักษณ์และกลิ่นอายความเป็นไทยผสมผสานลงไปได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการแสดงของ ICONIC Multimedia Water Features ซึ่งเป็นระบำสายน้ำ ที่มีทั้งแสง สี เสียง และมัลติมีเดียต่างๆ ขึ้นชื่อได้ว่ายาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

Central World

สถานที่ถ่ายรูป ดูไฟ  Central World ข่าวออนไลน์

เซนทรัลเวิร์ล มีการจัดงาน wOrld Of happiness ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ถึง 6 มกราคม 2563 ณ บริเวณ ลานด้านหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่นอกจากแสงสีของไฟแล้วก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความสูงถึง 35 เมตร และจุดถ่ายรูปสนุกๆอีกมากมายที่ใครก็ห้ามพลาด

The Emporium และ Emquartier

สถานที่ถ่ายรูป ดูไฟ  The Emporium และ Emquartier ข่าวออนไลน์

มีการจัดงาน Emporium EmQuartier Winter Wonderland 2020 ซึ่งจะมีกำหนดยาวไปถึงวันที่ 5 มกราคม 2020 ซึ่งการจัดแสดงนี้ก็จะมีทั้งด้านในและนอก ศูนย์การค้า The Emporium และ Emquartier

ได้มีการนำเหล่า Red Nose Animals มาเนรมิตพื้นที่ของศูนย์การค้าให้เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส นอกจากนี้ยังมีจุดที่ห้ามพลาดเลยก็คือ บริเวณที่จัดแสดงอุโมงค์ดาวประดับไฟกว่า 1,000 ดวง ที่ส่องแสงระยิบระยับอย่างสวยงาม

ถนนราชดำเนิน

ในทุกๆช่วงสิ้นปีจะมีการตกแต่งประดับไฟที่บริเวณ ถนนราชดำเนิน ซึ่งมีความสวยงามเพิ่มสีสันให้แก่ชีวิตในเมืองหลวงอย่าง กรุงเทพมหานครเป็นอย่างมาก จะมีการนำไฟประดับมาประดับต้นไม้สองข้างทางในบริเวณถนนราชดำเนินาวไปจนถึงสะพานผ่านฟ้าลีลาศอย่างสวยงาม ซึ่งในทุกๆปีก็จะมีผู้คนแวะเวียนมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีๆส่งท้ายปีกัน

ฝากติดตามเว็บไซด์ของเราด้วยนะคะ เรามีข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง และไลฟ์สไตล์ มาแบ่งปันข้อมูลให้เพื่อนได้อัพเดทกันเรื่อยๆ นะคะ

hungerplus

Next Post

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว เคน-ธีรเดช โชว์แรปปะทะ LazyLoxy ประกอบ ภ. ฮาร์ทบีท

Fri Dec 13 , 2019
เป็นพระเอกมากความสามารถที่ล่าสุดขยับมาเป็นแรปเปอร์แล้วจร้า สำหรับ หนุ่มเคน-ธีรเดช คุณพ่อลูก 2 ที่ยังหล่อลากดิน สามีแห่งชาติในใจสาวๆ ทั้งหลาย ความสามารถทางด้านการแสดงเราไม่ติด แต่กับการร้องเพลงนี้บอกเลยว่าเซอร์ไพสซ์มากๆ โดยล่าสุด เคน รับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนักรักมั้ยลุง ซึ่งเป็นหนักรักโรแมนติกรักต่างวัยที่จะมาท้าทายคุณว่าจะกล้าเสี่ยงมั้ย ซึ่งในเรื่องไม่ได้มีแค่ หนุ่มเคน คนเดียว แต่มีนักแสดงสาวดาวรุ่ง พรอย-มนสภรณ์ เป็นนางเอกและมี LazyLoxy หรือ หนุ่มท็อป ร่วมแสดงด้วย และมีเลซี่ ร็อคซี่ แสดงด้วยอย่างนี้เพลงประกอบภาพยนตร์หนุ่มคนนี้จะไม่ได้ทำได้ยังไง ซึ่งเค้าได้ใช้เพลง เป็นไรไหม เพลงที่ ท็อป ทำร่วมกับ OG-ANIC เพื่อนซี่ แต่พอนำมาประกอบภาพยนตร์ เลซี่ร็อคซี่ จึงทำเพลงนี้ขึ้นใหม่ร้องเหมือนเดิมแต่มี หนุ่มเคน เข้ามาร้องด้วย ซึ่งบอกเลยว่าสามีแห่งชาติของเราทำได้ทุกอย่างจริงๆ ฟังแล้วก็มีความลงตัวไม่น้อย โดย เลซี่ร็อคซี่จะร้องท่อนเดิมที่เคยร้องไว้ ส่วน พี่เคน จะเข้ามาฟิจเจอร์ริ่งในท่องที่เคยเป็นของ โอแกนิค นั้นเอง […]
ข่าวดารา เคน-ธีรเดช โชว์แรปปะทะ LazyLoxy

You May Like

Breaking News