เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว เคน-ธีรเดช โชว์แรปปะทะ LazyLoxy ประกอบ ภ. ฮาร์ทบีท

เป็นพระเอกมากความสามารถที่ล่าสุดขยับมาเป็นแรปเปอร์แล้วจร้า สำหรับ หนุ่มเคน-ธีรเดช คุณพ่อลูก 2 ที่ยังหล่อลากดิน สามีแห่งชาติในใจสาวๆ ทั้งหลาย ความสามารถทางด้านการแสดงเราไม่ติด แต่กับการร้องเพลงนี้บอกเลยว่าเซอร์ไพสซ์มากๆ

 เคน-ธีรเดช โชว์แรปปะทะ LazyLoxy ประกอบ ภ. ฮาร์ทบีท ข่าวดารา

โดยล่าสุด เคน รับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ฮาร์ทบีท เสี่ยงนักรักมั้ยลุง ซึ่งเป็นหนักรักโรแมนติกรักต่างวัยที่จะมาท้าทายคุณว่าจะกล้าเสี่ยงมั้ย ซึ่งในเรื่องไม่ได้มีแค่ หนุ่มเคน คนเดียว แต่มีนักแสดงสาวดาวรุ่ง พรอย-มนสภรณ์ เป็นนางเอกและมี LazyLoxy หรือ หนุ่มท็อป ร่วมแสดงด้วย และมีเลซี่ ร็อคซี่ แสดงด้วยอย่างนี้เพลงประกอบภาพยนตร์หนุ่มคนนี้จะไม่ได้ทำได้ยังไง ซึ่งเค้าได้ใช้เพลง เป็นไรไหม เพลงที่ ท็อป ทำร่วมกับ OG-ANIC เพื่อนซี่ แต่พอนำมาประกอบภาพยนตร์ เลซี่ร็อคซี่ จึงทำเพลงนี้ขึ้นใหม่ร้องเหมือนเดิมแต่มี หนุ่มเคน เข้ามาร้องด้วย ซึ่งบอกเลยว่าสามีแห่งชาติของเราทำได้ทุกอย่างจริงๆ ฟังแล้วก็มีความลงตัวไม่น้อย โดย เลซี่ร็อคซี่จะร้องท่อนเดิมที่เคยร้องไว้ ส่วน พี่เคน จะเข้ามาฟิจเจอร์ริ่งในท่องที่เคยเป็นของ โอแกนิค นั้นเอง

 เคน-ธีรเดช โชว์แรปปะทะ LazyLoxy ประกอบ ภ. ฮาร์ทบีท1 ข่าวดารา

            ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อย MV ออกมาแล้วเป็นภาพบรรยากาศในการอัดเสียงเพลงนี้ ซึ่งทำออกมาได้น่ารัก สดใส เลยทีเดียว มีเนื้อเพลงให้ได้อ่าน ซึ่งจะว่าไปตอนฟันเพลงบางท่อนเราก็ฟังไม่ทันเหมือน พอมาได้อ่านอย่างนี้ทำให้เห็นว่าเพลงนี้แต่งเนื้อร้องมาได้แบบลงตัวมากๆ นอกจากนี้ใน MV พี่เคน ก็ยังคงหล่อมาเต็มเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมตรงที่มี สาวพรอย มาเต้นน่ารัก..น่ารัก ให้ดูอีกด้วย ใครอยากไปลองฟังว่า หนุ่มเคน จะร้องแรปได้จริงรึเปล่าต้องไปหาฟังกันได้ในยูทูปนะจ๊ะ แล้วจะตกใจว่าพระเอกคนนี้ทำได้ทุกอย่างจริงๆ

            ส่วนเรื่องภาพยนตร์นั้น 12 ธ.ค. นี้ก็จะได้ดูกันแล้ว ใครที่ชอบภาพยนตร์แนวรักใสๆ ก็ตามไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ แต่ก่อนจะไปดูภาพยนตร์อย่าลืมตามไปฟังเพลง เป็นไรไหม ในเวอร์ชั่นใหม่กันก่อนนะจ๊ะ ไปส่องเคมีดีๆ ของพระเอกนางเอกใน MV เพลงนี้ก่อนได้      

ติดตามข่าวออนไลน์ ข่าวดารา ที่เว็บของเราได้เรื่อยๆ นะคะ มีข่าวใหม่ๆ มาให้อัพเดทกันแน่นอน

hungerplus

Next Post

จ่อคิวแต่งเพียบ 5 คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด

Sun Dec 15 , 2019
เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกหลายคู่เลยทีเดียว สำหรับเหล่านักแสดงบ้านเรา ซึ่งตอนนี้แต่ละคู่กะมักเขม้นตระเตรียมงาน มีคู่ไหนบ้างไปส่องกันเลย 1.ริต้า-ไฮโซกรณ์ เดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ที่แท้ทรู สำหรับความรักของ สาวริต้า-ศรีริต้า กับ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช โดยหลังจากขอแต่งงานสุดโรแมนติกไป ตอนนี้ทั้งคู่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในวันที่ 29 กุมภาพัน ปี2020 งานนี้เจ้าสาวสวยพรั่งแน่นอน 2.น้ำฝน-อาร์ม เป็นอีกคู่ที่หวานดีไม่มีหมดเลยจริงๆ สำหรับ สาวน้ำฝน-พัชรินทร์ กับ หนุมอาร์ม-พิพัฒน์ ที่ก็ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งท่ามกลางธรรมชาติมาให้ชมกันแล้ว โดยคู่นี้ได้ฤกษ์แต่งกันในวันที่ 20 มีนาคม 2020 แสดงความยินดีล่วงหน้าเลยจร้า 3.นาตาลี-ฟลุค คบหากันมานานหลายปีล่าสุดกำลังจะได้เป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้ว สำหรับ สาวนาตาลี เจียรวนนท์ กับ หนุ่มฟลุค-เกริกพล โดยแต่งงานจะเกิดขึ้นในปี 2020 แน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ฤกษ์แต่งที่ชัดเจน ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้ หนุ่มฟลุค ยอมรับไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไรเพราะเคยผ่านมาแล้ว แต่เพิชื่อให้เกียรติเจ้าสาวหนุ่มฟลุคก็พร้อมเป็นเจ้าบ่าวคร้า 4.จ๋า-ตุ๊ คู่นี้ก็เล่นเอาเซอร์ไพสซ์ทั้งวงการ สำหรับ สาวจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ที่ปิดปากเรื่องความรักมานานล่าสุดได้ประกาศโมเม้นท์สุดโรแมนติกถูก […]
คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด ข่าวดารา

You May Like

Breaking News