จ่อคิวแต่งเพียบ 5 คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด

เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกหลายคู่เลยทีเดียว สำหรับเหล่านักแสดงบ้านเรา ซึ่งตอนนี้แต่ละคู่กะมักเขม้นตระเตรียมงาน มีคู่ไหนบ้างไปส่องกันเลย


1.ริต้า-ไฮโซกรณ์

คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด ริต้า-ไฮโซกรณ์ ข่าวดารา

เดินอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ที่แท้ทรู สำหรับความรักของ สาวริต้า-ศรีริต้า กับ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช โดยหลังจากขอแต่งงานสุดโรแมนติกไป ตอนนี้ทั้งคู่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในวันที่ 29 กุมภาพัน ปี2020 งานนี้เจ้าสาวสวยพรั่งแน่นอน

2.น้ำฝน-อาร์ม

คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด น้ำฝน-อาร์ม ข่าวดารา

เป็นอีกคู่ที่หวานดีไม่มีหมดเลยจริงๆ สำหรับ สาวน้ำฝน-พัชรินทร์ กับ หนุมอาร์ม-พิพัฒน์ ที่ก็ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งท่ามกลางธรรมชาติมาให้ชมกันแล้ว โดยคู่นี้ได้ฤกษ์แต่งกันในวันที่ 20 มีนาคม 2020 แสดงความยินดีล่วงหน้าเลยจร้า

3.นาตาลี-ฟลุค

คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด นาตาลี-ฟลุค ข่าวดารา

คบหากันมานานหลายปีล่าสุดกำลังจะได้เป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้ว สำหรับ สาวนาตาลี เจียรวนนท์ กับ หนุ่มฟลุค-เกริกพล โดยแต่งงานจะเกิดขึ้นในปี 2020 แน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ฤกษ์แต่งที่ชัดเจน ซึ่งการแต่งงานครั้งนี้ หนุ่มฟลุค ยอมรับไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไรเพราะเคยผ่านมาแล้ว แต่เพิชื่อให้เกียรติเจ้าสาวหนุ่มฟลุคก็พร้อมเป็นเจ้าบ่าวคร้า

4.จ๋า-ตุ๊

คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด จ๋า-ตุ๊ ข่าวดารา

คู่นี้ก็เล่นเอาเซอร์ไพสซ์ทั้งวงการ สำหรับ สาวจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ที่ปิดปากเรื่องความรักมานานล่าสุดได้ประกาศโมเม้นท์สุดโรแมนติกถูก หนุ่มตุ๊-ธนานันต์ คุกเข่าของแต่งงาน ซึ่งคู่นี้เคยเป็นข่าวฉาววงการมาแล้ว เมื่อช่วงนี้ หนุ่มตุ๊ ยังไม่ได้หย่ากับอดีตภรรยาอย่างชัดเจนแต่มาคบหากับ สาวจ๋า แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็เคลียร์ทุกอย่างและซุ่มคบกันมาพักใหญ่แบบไม่เปิดตัว มาเปิดตัวอีกทีก็ขอแต่งงานเลยจ๊ะ   

5.มิว-ไฮโซเซนต์

คู่รักวงการบันเทิงสละโสดรับปีชวด มิว-ไฮโซเซนต์ ข่าวดารา

เป็นคู่ที่น่าอิจฉาและลงตัวที่สุด สำหรับ สาวมิว-นิษฐา กับ ไฮโซเซนต์ เพราะคบกันแบบเปิดเผยไร้ข่าวฉาว โดยตอนนี้ทั้งคู่ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวานเรียบร้อยแล้วและได้เข้ารับประทานพรและน้ำพระพุทธมนต์จาก สมเด็จพระอริยวงศาคตญาน สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก โดยงานแต่งของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ม.ค. 63 จ้า

เห็นแล้วก็อิจฉาในความหวานของแต่ละคู่นะคะ ติดตามข่าวดารา วงการบันเทิง ที่เว็บไซด์ของเราได้อัพเดทให้คุณรู้แบบกอสซิปกันได้เรื่อยๆ นะคะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

เดินตามรอย 5 ลูกคนดังตบเท้าเข้าวงการปังแรงติดๆ พ่อแม่

Mon Dec 16 , 2019
ในวงการบันเทิง วงการข่าวดารา นอกจากจะมีสาวสวยหนุ่มหล่อเข้ามาแจ้งเกิดกันเป็นว่าเล่น ลูกหลานคนในวงการก็เจริญรอยตามคุณพ่อคุณแม่มากมาย วันนี้เราจะพามาส่องว่ามีลูกหลานคนไหนวงการท่านไหนที่กำลังเปรี้ยงปร้างตามรอยพ่อแม่กันบ้าง เจ้านาย-เจ้าขุน เดินตามรอยเท้าคุณพ่อเจ-เจตริน มาแบบติดๆ เลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มเจ้านายและหนุ่มเจ้าขุน ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 คนได้ก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องและมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะว่าไป พ่อเจ ก็ปูทางพาลูกชายไปขึ้นคอนเสิร์ตถี่ยิบ แถมมีฐานแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่ปล่อยซิงเกิ้ล แล้วอย่างนี้จะไม่ดังได้ยังไง ซึ่งตอนนี้ เจ้านาย ก็เริ่มหันมาเอาดีทางด้านการแสดงตามรอย แม่ปิ่น-เก็จมณี อีกคนแล้ว เก่งกันทั้งครอบครัวจริงๆ ใบเฟิร์น-พัสกร เป็นอีกคนที่ตอนนี้มีงานในวงการบันเทิงไม่เคยขาด สำหรับ สาวใบเฟิร์น-พัสกร ลูกสาวคนสวยของ จาตุรงค์ มกจ๊ก ซึ่งจะว่าสาวใบเฟิร์นก็เดินตามรอยคุณพ่อไม่น้อยเพราะมาสายฮาเหมือนกัน เชื่อว่าพ่อรงค์คงจะภูมิใจน่าดู นาย-ณภัทร จะบอกว่าเดินตามรอยคุณแม่เห็นที่จะไม่ได้ ต้องเรียกว่าคุแม่ตั้งใจปั้นให้ หนุ่มนาย-ณภัทร เข้ามาแจ้งเกิดในวงการเลยทีเดียว ซึ่ง คุณแม่หมู-พิมพ์ผกา ก็ทำสำเร็จเป็นอย่างมาก วางแผนในการดำเนินชีวิตให้ลูกชายได้อย่างเฟอร์เฟค และต้องบอกเลยว่า หนุ่มนาย นี่ยังเดินบนเส้นทางพระเอกได้อีกนาน แอลลี่-อชิรญา กำลังจะเป็นนักร้องตามร้องคุณพ่ออ่ำ-อัมรินทร์ แล้วจร้า สำหรับ […]
เดินตามรอย 5 ลูกคนดังตบเท้าเข้าวงการปังแรงติดๆ พ่อแม่ ข่าวดารา

You May Like

Breaking News