ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand

            เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนคลับซีรีย์ F4 รักใส ๆ หัวใจสี่ดวงมาตั้งแต่เวอร์ชั่นต้นฉบับอย่างอนิเมะญี่ปุ่นหรือไต้หวันในอดีตคุณก็คงคิดจินตนาการเหมือน ๆ กันกับเราว่าไหน ๆ เอเชียก็มีการซื้อลิขสิทธิ์ F4 ไปทำเป็นซีรีย์สุดปังประจำประเทศของตัวเองจนโด่งดังทั่วโลกมาแล้ว ทำไมถึงไม่มีของไทยบ้าง และหากมีของไทยคิดว่าใครกันนะที่จะเหมาะสมกับบทบาทนี้

ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล F4Thailand ShootingStar
ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand

แน่นอนว่าในสมัยก่อนวงการละครของเรายังไม่มีพวกซีรีย์แนววัยรุ่นวัยเรียนเหมือนอย่างสมัยนี้ทำให้หลายอย่างดูจะคลุมเครือและไม่เหมาะหากจู่ ๆ จะมีละครแนวรักวัยเรียนมาอยู่บนจอแก้วท่ามกลางละครไทยแนวผู้ใหญ่ ซึ่งนักแสดงที่แสดงเป็น F4 ก็คงเป็นนักแสดงผู้ใหญ่แนวหน้ากัน

แต่เวลานี้เมื่อไทยเรามีซีรีย์วัยรุ่นเกิดขึ้นมากมายและศูนย์รวมอยู่ที่ช่อง GMM ผู้เปิดโลกทัศน์กว้างให้วงการบันเทิงยุคใหม่ตอบโจทย์ผู้ชม แน่นอนว่าล่าสุด GMM ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ที่หลายคนเฝ้ารอโดยฉายซีรีย์ F4 Thailand ออกมาโดยได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นอย่างไบร์ท-วชิรวิชญ์(พระเอก),ดิว-จิรวรรตน์(พระรอง), วิน-เมธวิน, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ มาเป็น 4 หนุ่ม F4 สุดหล่อที่สาว ๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั่วเอเชียในเวลานี้และร่วมกับนักแสดงนางเอกหน้าใหม่อย่างตู-ต้นตะวัน

ซึ่งแค่ซีรีย์ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนก็มียอดวิวทางโซเชียลเป็นล้านแล้ว แทบไม่ต้องบอกเลยว่าเพลงประกอบซีรีย์สุดซึ้งอย่าง “Shooting Star”จะปังมากขนาดไหน!

ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล F4Thailand ShootingStar
ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand

– ทำความรู้จักกับเพลง “Shooting Star – F4 Thailand”

               “Shooting Star” เป็นเพลงหลักที่สองประกอบเรื่อง “F4 THAILAND : BOYS OVER FLOWERS” ซีรีย์วัยรุ่นชื่อดังของเมืองไทยในเวลานี้หลังจากที่ตัวซีรีย์ได้มีการปล่อยเพลงเปิดแรกที่เป็นเพลงประจำของซีรีย์อย่าง Who am I ซึ่งออกแนวเพลงยุคใหม่ Future Bass Pop ให้ความหนักเป็นหลัก ซึ่งจะแตกต่างจาก Shooting Star ที่ให้อารมณ์ความไพเราะแบบซึ้ง ๆ เหมือนได้ฟังเพลงป๊อปที่มีทำนองจังหวะกลาง ๆ ติดหูเพลินแบบมีความสุขคล้ายกับแนวเพลงประกอบซีรีย์เกาหลีใส ๆ

ในอดีตที่เราคิดถึงกันอย่างพวกซีรีย์ You’re So Beautiful ซึ่งขับร้องโดยนักแสดง F4 ทั้งสี่คนด้วย แต่ละคนเสียงไพเราะมาก และมีสไตล์การร้องที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะนานิที่สามารถแร็ปได้ดีทำให้เพลงมีเสน่ห์แปลกใหม่แบบเซอร์ไพรส์มาก พูดง่าย ๆ หากไต้หวันดังในความไพเราะของเพลง Liu Xing Yu แล้วล่ะก็ของไทยก็เด่นในความไพเราะของเพลง Shooting Star นี่ล่ะ

ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล F4Thailand ShootingStar
ทะลุล้านวิวกับเพลง “Shooting Star” ตำนานบทใหม่เปิดตัว F4 Thailand

– การสื่อความหมายของเพลง “Shooting Star – F4 Thailand”

               “Shooting Star – F4 Thailand” เป็นเพลงที่สื่อความหมายในความรักและมิตรภาพของเพื่อน – หนุ่มสาว – การเดินตามความฝันของชีวิตที่หาทางออกได้หลังจากที่ทุกอย่างมืดสนิทอยู่นานจนเมื่อถึงคืนที่ฝนดาวตกหล่นจากฟากฟ้าก็ได้นำพาให้ทุกอย่างชัดเจนเป็นแสงส่องลงมาให้ทุกคนมีชีวิตชีวา ค้นพบความหมายที่แท้จริงของชีวิต และได้เรียนรู้ความรักที่ตามหามานานซึ่งเติมเต็มในหัวใจซึ่งตัวของคนที่รักเรานั่นเองที่เปรียบเสมือนดาวตก

– การถ่ายทอดเรื่องราว MV ของเพลง “Shooting Star – F4 Thailand”

               “Shooting Star – F4 Thailand” มีการถ่ายทอดเรื่องใน MV ที่หนุ่ม ๆ F4 ทั้งสี่คนนั่งอยู่ในสถานที่ร้างผู้คนในคืนหนึ่งที่มืดมิดคนละห้องซึ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยความเงียบสงบจวบจนเริ่มมีแสงสว่างของดาวตกหล่นลงมาจากฟากฟ้าทำให้พวกเขาค้นพบว่าแสงสว่างอยู่ไม่ไกลตัวพวกเขาเลย แต่ละคนมีแสงนำทางหัวใจที่แตกต่างกันในห้องที่อยู่ แต่ก็มีความสุขในแบบที่พวกเขาเป็นทำให้ความมืดไม่น่ากลัวอะไรอีกต่อไป

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวข้องกับเพลง “Shooting Star – F4 Thailand”

Shooting Star Ost.F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS – BRIGHT, WIN, DEW, NANI

รูปภาพประกอบ today.line.me, workpointtoday.com, mydramalist.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #F4Thailand #ShootingStar

hungerplus1

Next Post

รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Ajin: Demi-Human (2016) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

Thu Feb 24 , 2022
ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Ajin: Demi-Human (2016) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย เป็นอนิเมะแนวแฟนตาซี สยองขวัญ แอคชั่น เป็นผลงานการเขียนของ กาม่อนซากุราอิ โดยอนิเมะมีตัวละครที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นนากาอิ เคย์ เป็นเด็กหนุ่มจิตใจดีที่ชีวิตต้องมาพลิกผันหลังจากรู้ว่าตัวเองเป็นอาจิน โดยเขามีน้องสาวที่ป่วยอยู่ เขาจึงต้องพยายามเรียนอย่างหนักเพื่อหาทางรักษาน้อง ตัวละครต่อมาคือไคโตะ เป็นเพื่อนสนิทสมัยเด็กของเคย์ที่เคยถูกมองว่าเป็นคนแปลกๆจนไม่มีใครคบหาด้วย ตัวละครต่อมาคือซาโตะ เป็นอาจินจอมเจ้าเล่ห์ที่มากไปด้วยประสบการณ์ เขาแฝงตัวอยู่กับมนุษย์เพื่อรอโอกาส ปัจจุบันเขาพยายามตามหาตัวเคย์เพื่อใช้ในเป้าหมายบางอย่าง ตัวละครต่อมาคือโทซากิ ยุ เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในคณะกรรมการดูแลและปราบปรามอาจินของญี่ปุ่น ที่ต้องการตัวอาจินโดยเฉพาะเคย์ และตัวละครสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือชิโมมูระ อิซุมิ เป็นอาจินสาวผู้ทำหน้าที่ตามคำสั่งของโทซากิอย่างไม่ขัดขึ้น ซึ่งชิโมมูระ เป็นอาจินเธอจึงสามารถรู้เรื่องราวและความสามารถของอาจินแต่เธอก็ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลที่รู้ออกไปให้โทซากิรู้ ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Ajin: Demi-Human (2016)  อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2559 – เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Ajin: Demi-Human (2016) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Ajin: Demi-Human (2016) […]
รีวิวอนิเมะใน Netflix เรื่อง Ajin: Demi-Human (2016) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Netflix AjinDemiHuman

You May Like

Breaking News