เดินตามรอย 5 ลูกคนดังตบเท้าเข้าวงการปังแรงติดๆ พ่อแม่

ในวงการบันเทิง วงการข่าวดารา นอกจากจะมีสาวสวยหนุ่มหล่อเข้ามาแจ้งเกิดกันเป็นว่าเล่น ลูกหลานคนในวงการก็เจริญรอยตามคุณพ่อคุณแม่มากมาย วันนี้เราจะพามาส่องว่ามีลูกหลานคนไหนวงการท่านไหนที่กำลังเปรี้ยงปร้างตามรอยพ่อแม่กันบ้าง

เจ้านาย-เจ้าขุน

ลูกดารา เจ้านาย เจ้าขุน ข่าวดารา

เดินตามรอยเท้าคุณพ่อเจ-เจตริน มาแบบติดๆ เลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มเจ้านายและหนุ่มเจ้าขุน ซึ่งตอนนี้ทั้ง 2 คนได้ก้าวเข้าสู่การเป็นนักร้องและมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะว่าไป พ่อเจ ก็ปูทางพาลูกชายไปขึ้นคอนเสิร์ตถี่ยิบ แถมมีฐานแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่ปล่อยซิงเกิ้ล แล้วอย่างนี้จะไม่ดังได้ยังไง ซึ่งตอนนี้ เจ้านาย ก็เริ่มหันมาเอาดีทางด้านการแสดงตามรอย แม่ปิ่น-เก็จมณี อีกคนแล้ว เก่งกันทั้งครอบครัวจริงๆ

ใบเฟิร์น-พัสกร

ลูกดารา ใบเฟิร์น พัสกร ข่าวดารา

เป็นอีกคนที่ตอนนี้มีงานในวงการบันเทิงไม่เคยขาด สำหรับ สาวใบเฟิร์น-พัสกร ลูกสาวคนสวยของ จาตุรงค์ มกจ๊ก ซึ่งจะว่าสาวใบเฟิร์นก็เดินตามรอยคุณพ่อไม่น้อยเพราะมาสายฮาเหมือนกัน เชื่อว่าพ่อรงค์คงจะภูมิใจน่าดู

นาย-ณภัทร

ลูกดารา นาย ณภัทร ข่าวดารา

จะบอกว่าเดินตามรอยคุณแม่เห็นที่จะไม่ได้ ต้องเรียกว่าคุแม่ตั้งใจปั้นให้ หนุ่มนาย-ณภัทร เข้ามาแจ้งเกิดในวงการเลยทีเดียว ซึ่ง คุณแม่หมู-พิมพ์ผกา ก็ทำสำเร็จเป็นอย่างมาก วางแผนในการดำเนินชีวิตให้ลูกชายได้อย่างเฟอร์เฟค และต้องบอกเลยว่า หนุ่มนาย นี่ยังเดินบนเส้นทางพระเอกได้อีกนาน

แอลลี่-อชิรญา

ลูกดารา แอลลี่ ข่าวดารา

กำลังจะเป็นนักร้องตามร้องคุณพ่ออ่ำ-อัมรินทร์ แล้วจร้า สำหรับ แอลลี่-อชิรญา ที่ซุ่มฝึกฝนเต้นและร้อง พร้อมเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป แก๊งค์ใหม่ของวงการเพลงไทย ก่อนหน้านี้มีความปล่อยคลิปเต้นของ สาวแอลลี่ ออกมาแล้วสเต็ปเทพมาก เร็วๆ นี้คงได้ฟังเพลงของสาวน้อยคนนี้กัน คุณพ่อมาแนวร็อค แต่คุณลูกมาแนวเคป๊อบนะจ๊ะ

น้องณิริน-ปณิริน

ลูกดารา ณิริน ข่าวดารา

ได้ความพูดเก่งมาจากคุณแม่หนิง-ปณิตา เต็มๆ เลยจ้า สำหรับ น้องณิริน-ปณิริน ที่ตอนนี้เพิ่งจะ 7 ขวบ แต่เริ่มทำงานเล่นละครและงานพิธีกรแล้ว เชื่อว่าโตขึ้นอีกหน่อย คุณแม่หนิง ไม่ต้องทำอะไรเลยจ๊ะเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ลูกสาวงานก็ล้นมือแล้วเนอะ

ติดตามข่าวดารา ข่าวออนไลน์ ข่าววงการบันเทิง ที่เว็บไซด์ของเราที่ได้อัพเดทให้คุณรู้แบบกอสซิปกันได้เรื่อยๆ นะคะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

แน็ต-เกศริน ร้อนฉ่าทุกท้วงท่ากับลีลาในซิงเกิ้ลแรงในชีวิต

Thu Dec 19 , 2019
ความสามารถมาเต็มไม่แพ้ใครเหมือนกันนะจ๊ะ สำหรับสาวเซ็กซี่ตัวแม่ แน็ต-เกศริน ที่ล่าสุดเผยบทบาทอีกด้านให้เราได้เห็นกันกับการเป็นนักร้อง แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายความเซ็กซี่ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงและ MV บอกเลยว่านักร้องสายเซ็กซี่คนอื่นๆ ต้องหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้างแล้ว โดยก่อนหน้านี้ สาวแน็ต เป็นนักแสดงสายเซ็กซี่ที่หนุ่มทั้งประเทศหลงเสน่ห์ แต่ช่วงหลังๆ บอกเลยว่างานด้านการแสดง สาวแน็ต ไม่ได้มีให้เห็นแล้ว แต่เจ้าตัวหันมางานโชว์ตัว งานโชว์เซ็กซี่ในแบบฉบับแซบๆ แทน แต่ละโชว์ สาวแน็ต ก็จัดเต็มจนหนุ่มๆ ตาค้างกันเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากความเซ็กซี่แล้ว สาวแน็ต ยังเป็นสาวที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย อวดคลิปฟิตร่างกายให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ และไม่ใช่ออกกำลังกายแบบธรรมดา เพราะเจ้าตัวฟิตร่างกายหนักมากเลยทีเดียว และล่าสุด สาวแน็ต ก็เซอร์ไพสซ์หนุ่มอีกครั้ง ด้วยการปล่อยอีก 1 ความสามารถนั้นก็คือการร้องเพลงและการเต้น ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ของตัวเธอเองอย่างเพลง “หนูโดนพี่เฮ็ด” ที่เป็นแนวสนุกสนาน ลูกทุ่งป่นเซ็กซี่ เนื้อเพลงเป็นอะไรที่ฟังง่ายๆ แต่แฝงไปด้วยความแซบตามคาแล็คเตอร์ของ สาวแน็ต แต่ที่เด็ดสุดคงเป็น MV เพลงนี้ที่ สาวแน็ต โชว์ตำน้ำพริกและนุ่งผ้าถุงอาบน้ำ ลีลาเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ มา […]
หนูโดนพี่เฮ็ด แน็ตเกศริน ข่าวดาร

You May Like

Breaking News