HER จะร่วมเป็นเจ้าภาพงาน Women in Film (WIF) ในช่วงของ Oscar Party

HER ผู้ชนะรางวัลออสการ์จะร่วมเป็นเจ้าภาพงาน Women in Film (WIF) ก่อนออสการ์ ในปีนี้ กับโปรดิวเซอร์และ Cathy Schulman ประธานคณะกรรมการขององค์กร ซึ่งงานประจำปีครั้งที่ 15 จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มีนาคม ที่ Bar Lis ที่โรงแรม Thompson Hollywood และงานเลี้ยงนี้ได้ให้เกียรติผู้หญิงทั้งหมด 60 คนที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีนี้

HER จะร่วมเป็นเจ้าภาพงาน Women in Film (WIF) ในช่วงของ Oscar Party ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล HER WomeninFilm(WIF)
HER จะร่วมเป็นเจ้าภาพงาน Women in Film (WIF) ในช่วงของ Oscar Party

HER ได้รับรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วสำหรับเพลงต้นฉบับสำหรับ “Fight for You” จาก “Judas and the Black Messiah” เธอถูกกำหนดให้เปิดตัวการแสดงของเธอในฐานะ Squeak ในภาพยนตร์เพลงเรื่อง “The Color Purple” ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ กำกับการแสดงโดย Blitz Bazawule ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังถ่ายทำในแอตแลนต้า

Women in Film (WIF) ก่อตั้งขึ้นในปี 1973 ในชื่อ Women in Film ในลอสแองเจลิส WIF สนับสนุนและพัฒนาอาชีพของผู้หญิงที่ทำงานในอุตสาหกรรมจอภาพ เพื่อให้บรรลุถึงความเท่าเทียมกันและการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรม การเป็นสมาชิกเปิดให้ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหน้าจอทุกคน

Women in Film (WIF) เปิดตัวแคมเปญ ‘Vote For Women’ Awards-Season ปี 2022

HER จะร่วมเป็นเจ้าภาพงาน Women in Film (WIF) ในช่วงของ Oscar Party ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล HER WomeninFilm(WIF)
HER จะร่วมเป็นเจ้าภาพงาน Women in Film (WIF) ในช่วงของ Oscar Party

Women in Film (WIF) ได้ออกบัตรลงคะแนนประจำฤดูกาล เป็นปีที่สามติดต่อกันแล้วโดยเป็นการยกย่องผู้หญิงทุกคนที่อยู่เบื้องหลังกล้องซึ่งสร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปีนี้ให้เป็นไปได้ในขณะที่นักวิจารณ์และกิลด์เริ่มลงคะแนนและมอบรางวัล การลงคะแนน WIF #VoteForWomen พยายามที่จะส่องแสงให้กับผู้หญิงและผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ไบนารีเพื่อการพิจารณา

Women in Film (WIF) กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ทุกปี เราเห็นผู้หญิงหลายร้อยคนแสดงบทบาทเป็นนักแสดงนำที่สร้างสรรค์และสร้างสรรค์ในกองภาพยนตร์ทั้งเรื่องใหญ่และเรื่องเล็ก และบ่อยครั้งเรารู้สึกท้อแท้มากที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ทำให้มันกลายเป็น การอภิปรายที่โดดเด่นของผู้ที่ได้รับการเฉลิมฉลองด้วยการเสนอชื่อและรางวัล การยอมรับซึ่งสามารถนำไปสู่การทำงานและค่าตอบแทนอย่างต่อเนื่อง”

ปาร์ตี้ออสการ์ปีนี้นอกจาก HER แล้วจะนำเสนอโดยผู้สนับสนุน Max Mara, Charlotte Tilbury Beauty และ Heineken การสนับสนุนเพิ่มเติมมาจาก IMDbPro และ Tequila Don Julio

ในพิธีมอบรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 ของปีที่แล้ว ฟรานเซส แม็คดอร์มันด์ (“Nomadland”) กลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาการแสดงและการผลิตในปีเดียวกัน พร้อมด้วย Joel Coen สามีของเธอและ Robert Graf แล้ว แมคดอร์มันด์ยังรับหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกครั้ง คราวนี้ใน “The Tragedy of Macbeth” ที่นำแสดงโดยตัวเองและเดนเซล วอชิงตัน

สิ่งนี้จะทำให้เธอประสบความสำเร็จในการบรรลุความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ หาก McDormand ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงและภาพยนต์ ไม่เพียงแต่เธอจะเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำได้สองครั้งเท่านั้น แต่เธอยังจะเป็นคนแรกที่ทำได้สองปีติดต่อกันและรางวัลออสการ์ครั้งที่ 94 ซึ่งร่วมเป็นเจ้าภาพโดย Wanda Sykes, Regina Hall และ Amy Schumer จะมีขึ้นในวันที่ 27 มีนาคม พิธีจะถ่ายทอดสดทาง ABC จากโรงละคร Dolby ที่ Hollywood & Highland Center

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #HER #WomeninFilm(WIF)

hungerplus1

Next Post

สภาผู้ปกครองทีวี (PTC) ออกมาประณาม Disney Plus ว่า การเพิ่มซีรีส์ 'Daredevil' และเรื่องอื่น ๆ ของ MCU กำลัง'ทำลายแบรนด์ของคุณ'

Sat Mar 12 , 2022
The Parents Television Council (PTC) ออกมาต่อต้านดิสนีย์ ก่อนที่ซีรีส์ ‘Daredevil’ ของ Marvel จะเข้าฉายบน Netflix ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ เรื่อง ‘Daredevil’, “Jessica Jones”, “Luke Cage”, “Iron Fist”, “The Punisher” และ “The Punisher” ผู้พิทักษ์” บน Disney Plus ซีรีส์ทั้งหมดเหล่านี้มีความรุนแรงและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในหัวข้อและเนื้อหาเมื่อเทียบกับข้อเสนออื่น ๆ ในห้องสมุด Disney Plus PTC เตือน Disney ว่าการสตรีมซีรีส์เหล่านี้จะ “ทำลายแบรนด์ของคุณ” “เป็นเวลากว่า 98 ปีที่บริษัท Walt Disney มีความหมายเหมือนกันกับคำว่า Family Friendly […]
สภาผู้ปกครองทีวี (PTC) ออกมาประณาม Disney Plus ว่า การเพิ่มซีรีส์ 'Daredevil' และเรื่องอื่น ๆ ของ MCU กำลัง'ทำลายแบรนด์ของคุณ' ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DisneyPlus Daredevil

You May Like

Breaking News