Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า

Amazon ได้เปิดตัว Amp เวอร์ชันเบต้าแบบจำกัดการเข้าถึงซึ่งเป็นแอปฟรีใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดรายการวิทยุสดของตนเองได้ ครีเอเตอร์สามารถทำงานจากแคตตาล็อกเพลงลิขสิทธิ์นับสิบล้านเพลงจาก Universal Music Group, Sony Music Entertainment, Warner Music Group และบริษัทเพลงอิสระมากมาย เช่น Beggars Group, Believe, CD Baby และ PIAS ด้วย กำลังเพิ่ม ผู้ใช้ต้องใช้หรือสร้างบัญชี Amazon ฟรีเพื่อเป็นข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบสำหรับ Amp

Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Amazon แอพรายการวิทยุ
Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า

“วิทยุเป็นเรื่องเกี่ยวกับดนตรีและวัฒนธรรมมาโดยตลอด” John Ciancutti รองประธานของ Amp กล่าว “แต่ลองนึกภาพว่าถ้าคุณกำลังประดิษฐ์สื่อเป็นครั้งแรกในวันนี้ คุณจะผสมผสานสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยอย่างเป็นธรรมชาติ การค้นพบเพลงใหม่ ๆ บุคลิกที่หลากหลาย และรายการกว้างๆ เข้ากับทุกสิ่งที่เทคโนโลยีในปัจจุบันนี้ทำให้เป็นไปได้ คุณจะทำให้ใครก็ตามที่มีโทรศัพท์ มีเสียง และผู้รักในเสียงดนตรีสามารถแสดงของตัวเองได้ และนั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำอยู่บน Amazon”

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเบต้าที่ จำกัด Amp กำลังประกาศรายชื่อรายการเพลงบน Amazon ที่จะมาถึงจากชื่อสำคัญ ๆ เร็วๆ นี้ Nicki Minaj จะนำรายการวิทยุของเธอ “Queen Radio”มาที่ Amp นอกเหนือจากรายการที่กำลังจะมีขึ้นจาก Pusha T, นักร้อง-นักแต่งเพลง Tinashe, นักไวโอลิน Lindsey Stirling, Travis Barker, Lil Yachty และ Big Boi; บุคลิก Tefi Pessoa และ Nikita Dragun; ดีเจวิทยุ Zach Sang, Kat Corbett และ Christian James Hand; และ นักเขียนจากสิ่งพิมพ์ The Fader

Amp กำลังสร้างการค้นพบและการแจ้งเตือนในตัว เพื่อให้ผู้ฟังสามารถค้นหาและติดตามผู้สร้างและรายการที่กำลังจะมีขึ้น เจ้าของที่พักสามารถรับสายได้ โดยสามารถควบคุมได้ว่าใครพูดและเมื่อไหร่ พวกเขาสามารถวางแผนล่วงหน้าและกำหนดเวลาการแสดง และฟังเพลงแบบเรียลไทม์กับผู้ชมและสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่เว็บไซต์ The Amp

Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Amazon แอพรายการวิทยุ
Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า

Amazon ปิด Prime Video ในรัสเซีย ระงับการจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปยังประเทศท่ามกลางสงครามยูเครน

นอกจากข่าวการเปิดตัว Amp เวอร์ชันเบต้าแล้วนั้น Amazon ก็เพิ่งได้เข้าร่วมกับธุรกิจจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ระงับกิจกรรมทางการค้าในรัสเซียเหตุโจมตียูเครนอย่างไม่มีเหตุมีผลของประเทศ

ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซอย่าง Amazon กล่าวในแถลงการณ์ว่ากำลังปิดการเข้าถึง Prime Video สำหรับลูกค้าที่อยู่ในรัสเซีย เนื่องจาก “สถานการณ์ต่อเนื่องในรัสเซียและยูเครน” อเมซอนกล่าวว่า บริษัทได้หยุดส่งสินค้าขายปลีกให้กับลูกค้าในรัสเซียและเบลารุส และกล่าวว่าจะไม่รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าชาวรัสเซียสำหรับวิดีโอเกม “New World” ซึ่งเป็นเกมเดียวที่บริษัทจำหน่ายโดยตรงในประเทศอีกต่อไป

Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Amazon แอพรายการวิทยุ
Amazon เปิดตัว Amp แอปสำหรับรายการวิทยุ DJ ในรุ่นเบต้า

นอกจากนี้ Amazon จะไม่ยอมรับลูกค้าใหม่ในรัสเซียหรือเบลารุสสำหรับบริการการประมวลผลบนคลาวด์ของ AWS อีกต่อไป และผู้ค้าในประเทศเหล่านั้นจะไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ขายบุคคลที่สามของ Amazon และจากข้อมูลของ Amazon นั้น บริษัทยังคงร่วมมือกับองค์กรพัฒนาเอกชนหลายแห่งอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุน “ความต้องการด้านมนุษยธรรมอันยิ่งใหญ่ในภูมิภาคนี้”

บริษัทกล่าวว่าได้บริจาคเงินจำนวน 5 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสงคราม และยังคงสนับสนุนเงินบริจาคของพนักงานอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน พนักงานของ Amazon มากกว่า 10,000 คนได้บริจาคเงินให้กับความพยายามดังกล่าว ผ่านทางโฮมเพจของ Amazon ว่า “ลูกค้าหลายหมื่นรายทั่วโลก” ยังได้บริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือ Save the Children และสภากาชาดในพื้นที่ยูเครน ตามข้อมูลของบริษัท

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Amazon #แอพรายการวิทยุ

hungerplus1

Next Post

Lainey Wilson และ Parker McCollum ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีจาก ACM Awards

Sun Mar 13 , 2022
Parker McCollum และ Lainey Wilson ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและศิลปินหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมตามลำดับ โดยประกาศโดย Academy of Country Music (ACM Awards) ล่วงหน้าก่อนงานแสดงสดในวันจันทร์ที่ลาสเวกัสทาง Prime Video The Academy ได้โพสต์วิดีโอของศิลปินทั้งสองคือ Parker McCollum และ Lainey Wilson ที่ได้รับข่าวจากซูเปอร์สตาร์ระดับประเทศ Miranda Lambert วิลสันยังคงมีลุ้นที่จะชนะบางสิ่งในสัปดาห์หน้าเช่นกันและเธอพร้อมสำหรับเพลงแห่งปีสำหรับประเทศอันดับ 1 ของเธอ “Things a Man Oughta Know” Parker McCollum ยังได้รับเพลงที่ 1 จากเพลง “Pretty Heart” ของเขาเองด้วย แม้ว่าเพลงฮิตในปี 2020 จะมาก่อนช่วงสิทธิ์ในการรับรางวัลในปีนี้ Parker McCollum และ Lainey […]
Lainey Wilson และ Parker McCollum ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีจาก ACM Awards ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LaineyWilson ParkerMcCollum ACMAwards

You May Like

Breaking News