Lainey Wilson และ Parker McCollum ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีจาก ACM Awards

Parker McCollum และ Lainey Wilson ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นศิลปินชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมและศิลปินหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมตามลำดับ โดยประกาศโดย Academy of Country Music (ACM Awards) ล่วงหน้าก่อนงานแสดงสดในวันจันทร์ที่ลาสเวกัสทาง Prime Video

Lainey Wilson และ Parker McCollum ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีจาก ACM Awards ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล LaineyWilson ParkerMcCollum ACMAwards
Lainey Wilson และ Parker McCollum ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปีจาก ACM Awards

The Academy ได้โพสต์วิดีโอของศิลปินทั้งสองคือ Parker McCollum และ Lainey Wilson ที่ได้รับข่าวจากซูเปอร์สตาร์ระดับประเทศ Miranda Lambert วิลสันยังคงมีลุ้นที่จะชนะบางสิ่งในสัปดาห์หน้าเช่นกันและเธอพร้อมสำหรับเพลงแห่งปีสำหรับประเทศอันดับ 1 ของเธอ “Things a Man Oughta Know” Parker McCollum ยังได้รับเพลงที่ 1 จากเพลง “Pretty Heart” ของเขาเองด้วย แม้ว่าเพลงฮิตในปี 2020 จะมาก่อนช่วงสิทธิ์ในการรับรางวัลในปีนี้

Parker McCollum และ Lainey Wilson จะได้รับช่องการแสดงในรายการซึ่งอยู่ข้างหน้าองค์ประกอบการออกอากาศทางเครือข่ายและจะสตรีมเฉพาะจากสนามกีฬา Allegiant ของ Vegas เวลา 20.00 น. ตามเวลาสากล

Academy ได้ประกาศอื่นๆ เกี่ยวกับการแสดงในวันศุกร์ รวมถึง Lady A จะแสดงในการออกอากาศทางเว็บสองชั่วโมงที่ไม่มีโฆษณา และ Tenille Townes จะนำเสนอการแสดงระหว่างการแสดงบนพรมแดงซึ่งเริ่มใน Prime Video เวลา 19.00 น. ตามเวลาสากล

Parker McCollum และ Lainey Wilson ที่ได้รับรางวัลจาก ACM Awards จัดขึ้นโดย MRC Live & Alternative RA Clark และ Damon Whiteside เป็นผู้อำนวยการสร้าง

ในขณะเดียวกัน Jimmie Allen และ Gabby Barrett ผู้ชนะศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปีของปีที่แล้ว ต่างก็ปรากฏตัวในรายการปี 2022 อย่างเด่นชัด นอกจากทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพร่วมควบคู่ไปกับหน้าที่นำของพาร์ตันแล้ว พวกเขายังร่วมทีมเพื่อไว้อาลัยให้กับเวกัสที่จะให้เขาร้องเพลง “Viva Las Vegas” และเธอกำลังร้องเพลง “Let’s Go to Vegas” แยกจากกัน อัลเลนจะแสดงซิงเกิ้ลใหม่ของเขา Down Home และเธอจะทำเพลงคลาสสิกของ Lee Ann Womack เรื่อง “I Hope You Dance” ซึ่งเธอได้แสดงในช่วงที่เธอแสดงเพลง “American Idol” ในปี 2018

มีการประกาศรายชื่อผู้นำเสนอเพิ่มเติมนอกจาก Parker McCollum และ Lainey Wilson รวมถึง Mickey Guyton  นักแสดง “Yellowstone” ในปีที่แล้ว เคลซีย์ แอสบิลและลุค ไกรมส์ กองหลังของทีมลาสเวกัส เรดเดอร์ส ดีเร็ก คาร์ และนักเขียนนวนิยายเจมส์ แพตเตอร์สัน (ซึ่งได้ร่วมงานกับพาร์ชั่นเรื่องใหม่อย่าง “Run” Rose Run”

นักแสดงที่ประกาศก่อนหน้านี้ ได้แก่ Maren Morris, Chris Stapleton, Luke Bryan, Carrie Underwood, Eric Church, Walker Hayes, Kane Brown และทีมต่อไปนี้คือ Parmalee, Blanco Brown and Brooke Eden;  Carly Pearce and Ashley McBryde, Chris Young, Mitchell Tenpenny และรายการนี้จัดทำโดย MRC Live & Alternative RA Clark และ Damon Whiteside เป็นผู้อำนวยการสร้างของ Academy of Country Music (ACM Awards)

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #LaineyWilson #ParkerMcCollum #ACMAwards

hungerplus1

Next Post

'No Time to Die' และ 'Encanto' คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด ในสาขาดนตรีจากรางวัล Society of Composers & Lyricists Awards

Sun Mar 13 , 2022
รางวัลออสการ์สาขาดนตรี นักแต่งเพลง “No Time to Die” Billie Eilish และ Finneas O’Connell และ นักแต่งเพลง “Encanto” Germaine Franco ได้รับรางวัล Society of Composers & Lyricistsในคืนวันอังคารที่ Skirball Center ในลอสแองเจลิส รางวัล Spirit of Collaboration ประจำปีที่มอบให้กับทีมนักแต่งเพลงและผู้สร้างภาพยนตร์ ตกเป็นของ Carter Burwell และ Joel Coen และ Ethan Coen หุ้นส่วนผู้สร้างภาพยนตร์ที่ร่วมงานกันมานาน Burwell ใช้เวลาสักครู่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการตัดสินใจของ Academy ในการแก้ไขในส่วนที่บันทึกไว้ล่วงหน้าของแปดหมวดหมู่รวมถึงคะแนนในการแสดงสด เขาพูดว่า “Fuck the Academy” Burwell ได้คะแนนภาพยนตร์ […]
'No Time to Die' และ 'Encanto' คว้ารางวัลเกียรติยศสูงสุด ในสาขาดนตรีจากรางวัล Society of Composers & Lyricists Awards ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล NoTimetoDie Encanto LyricistsAwards

You May Like

Breaking News