Rolling Stone ลงนามความร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram ใน SXSW เทศกาลและซีรีส์ที่เน้นเผยความสามารถของเหล่าครีเอเตอร์

Rolling Stone ลงนามความร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram สำหรับความคิดริเริ่มในการโฮสต์ประสบการณ์ของครีเอเตอร์ในงานเทศกาลและกิจกรรมที่กำหนดเองตลอดปี 2022 แบรนด์ต่างๆ จะผนึกกำลังเพื่อเป็นเจ้าภาพ “Creator Houses” ในเทศกาลดนตรีและวัฒนธรรมที่ใหญ่ที่สุดโดยเริ่มต้นด้วยการติดตั้งที่ SXSW

Rolling Stone ลงนามความร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram ใน SXSW เทศกาลและซีรีส์ที่เน้นเผยความสามารถของเหล่าครีเอเตอร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล RollingStone Meta
Rolling Stone ลงนามความร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram ใน SXSW เทศกาลและซีรีส์ที่เน้นเผยความสามารถของเหล่าครีเอเตอร์

Rolling Stone และ Meta จะพัฒนา “ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและน่าดึงดูด” สำหรับผู้เข้าร่วมงานเทศกาลเพื่อ “สำรวจผลิตภัณฑ์และเครื่องมือที่สร้างสรรค์ที่สนับสนุนความทะเยอทะยานในการเล่าเรื่องของครีเอเตอร์” รวมถึง Reels, ชุดหูฟัง Meta Quest 2 VR และแว่นตาอัจฉริยะ Ray-Ban Stories พันธมิตรจะนำครีเอเตอร์ ศิลปิน นักข่าว และผู้นำในอุตสาหกรรมมารวมกันที่พื้นที่สำหรับครีเอเตอร์ เพื่อเข้าร่วมในการสนทนาเกี่ยวกับอนาคตของการสร้างเนื้อหาและเศรษฐกิจของครีเอเตอร์

Gus Wenner ซีอีโอของ Rolling Stone กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Meta ในการสร้างสรรค์ผลงานระยะยาวนี้ในงานแสดงสดที่มีความสำคัญทางวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งปี” “ความมุ่งมั่นร่วมกันของเราในการเป็นแชมป์ครีเอเตอร์และเฉลิมฉลองให้กับศิลปิน ทำให้โปรเจ็กต์นี้มีความหมายกับเราอย่างลึกซึ้ง เราตั้งตารอที่จะนำความเป็นหุ้นส่วนนี้มาสู่ชีวิตตลอดทั้งปี สิ้นสุดที่ปัญหาและเหตุการณ์ของครีเอเตอร์ของโรลลิงสโตนในเดือนพฤษภาคม”

Rolling Stone ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง Penske Media Corp. และ MRC ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 P-MRC ได้ประกาศข้อตกลงในการเป็นหุ้นส่วนและผู้ถือหุ้นใน SXSW

Rolling Stone ลงนามความร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram ใน SXSW เทศกาลและซีรีส์ที่เน้นเผยความสามารถของเหล่าครีเอเตอร์ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล RollingStone Meta
Rolling Stone ลงนามความร่วมมือกับ Meta ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Facebook และ Instagram ใน SXSW เทศกาลและซีรีส์ที่เน้นเผยความสามารถของเหล่าครีเอเตอร์

การเปิดใช้งาน Creator House ครั้งแรกในสามรายการจะจัดขึ้นในช่วง SXSW ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ตั้งแต่วันที่ 18-19 มีนาคม พ.ศ. 2565 โดยมีการอภิปรายและการแสดงของศิลปินที่เน้นย้ำถึงความสามารถที่เป็นที่ยอมรับและกำลังเกิดใหม่ รวมถึง Tone Stith และ Destiny Rogers Creator House แต่ละแห่งจะมีการเปิดใช้งานเฉพาะกับฮาร์ดแวร์ Meta, Reels และชุดรูปภาพเพื่อสร้างและบันทึกเนื้อหา หัวข้อเสวนาและผู้เข้าร่วมจะได้รับการประกาศในภายหลัง

“เราต้องการสนับสนุนและส่งเสริมผู้สร้างเหล่านี้ที่สร้างชุมชนที่มีชีวิตชีวา” Frank Spada ผู้นำด้านการพัฒนาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับความบันเทิงที่ Meta กล่าว “Rolling Stone ได้กำหนดวัฒนธรรม ศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์มาเป็นเวลาหลายทศวรรษ ดังนั้นเราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาในขณะที่เราขยายและสร้างสำหรับนักประดิษฐ์รุ่นต่อไป” ที่ SXSW Rolling Stone

และ Meta จะร่วมมือกับ Essentials Creative เพื่อแสดงผลงานจากศิลปินท้องถิ่นในออสตินผ่านสื่อต่างๆ Essentials Creative คือกลุ่มมัลติมีเดียที่สร้างประสบการณ์ศิลปะประยุกต์แบบองค์รวมผ่านการถ่ายภาพ การออกแบบกราฟิก การฉายภาพ แอนิเมชั่น และอื่น ๆ ภารกิจของพวกเขาคือการสร้างเวทีสำหรับศิลปินที่มีบทบาทน้อยในการแสดงออกและค้นหาการสนับสนุนในสาขาของตน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเป็นหุ้นส่วนของ Rolling Stone และเมตาจะร่วมกันเปิดตัวซีรีส์ Reels ใหม่ “เบื้องหลังผู้สร้าง” เพื่อเน้นย้ำครีเอเตอร์หน้าใหม่ในการเปิดใช้ Creator House แต่ละครั้ง ซีรีส์นี้จะเน้นที่วิธีที่ครีเอเตอร์ใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของ Meta เพื่อสร้างชุมชน สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ และใช้โอกาสทางเศรษฐกิจ

หลังจาก SXSW แล้ว Rolling Stone และ Meta จะร่วมมือกันในเทศกาล Coachella Valley Arts and Music Festival ในเดือนเมษายนปี 2022 ด้วยการเปิดใช้งานที่คล้ายคลึงกัน กระตุ้นให้แขกได้สำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเนื้อหาของ Meta ที่มีให้ผ่านการติดตั้งแบบโต้ตอบ Creator House แห่งที่สองจะตรงกับการเปิดใช้งานของ Rolling Stone ในช่วงสุดสัปดาห์ Coachella โดยจะมีการประกาศนักแสดง การเป็นหุ้นส่วนจะจบลงด้วยงานอีเวนต์แบบกำหนดเองในแอลเอซึ่งตรงกับช่วงเวลา “Creator’s Issue” ของ Rolling Stone ในเดือนพฤษภาคม

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #RollingStone #Meta

hungerplus1

Next Post

Spotify เผยว่ามีการยกเลิกสมาชิก 1.5 ล้านคนท่ามกลางสงครามรัสเซีย

Sat Mar 19 , 2022
Spotify ได้ระงับบริการระดับพรีเมียมในรัสเซียหลังจากที่ประเทศนี้เริ่มทำสงครามกับยูเครน ซึ่งเป็นความเคลื่อนไหวที่โรงไฟฟ้าสตรีมมิ่งเสียงคาดว่าจะส่งผลให้สูญเสียลูกค้าที่จ่ายเงินประมาณ 1.5 ล้านคนในไตรมาสแรกของปี 2565 นั่นเป็นไปตามที่ Paul Vogel CFO ของ Spotify ได้กล่าวไว้ในงาน 2022 Technology, Media and Telecom Conference ของ Morgan Stanley เมื่อวันพุธ โฆษกของ Spotify ระบุ การสูญเสียธุรกิจในรัสเซียไม่มีสาระสำคัญ โดยประเทศนี้มีสัดส่วนน้อยกว่า 1% ของรายได้ทั้งหมด ก่อนรัสเซียจะบุกยูเครน ตามรายงานของ Vogel Spotify มีแนวโน้มก่อนคำแนะนำในไตรมาสที่ 1 ในการเพิ่มผู้ใช้สุทธิ 8 ล้านคนรวมถึงลูกค้าที่ชำระเงิน 3 ล้านราย นั่นแสดงให้เห็นว่า Spotify ไม่เห็นการสูญเสียผู้ใช้อย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากการโต้กลับของ Vogel Rogan ที่เป็น CEO ของ Spotify […]
Spotify เผยว่ามีการยกเลิกสมาชิก 1.5 ล้านคนท่ามกลางสงครามรัสเซีย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Spotify สงครามรัสเซีย

You May Like

Breaking News