‘Bootylicious’ เพลงของ Destiny Child กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ

ปี 2545 เป็นปีที่สมบูรณ์แบบสำหรับป็อป รวมถึงเพลง “Hey Ya” ของ Outcast จากนั้นก็มี เพลงฮิตอันดับ 1 ของ บียอนเซ่เรื่อง “Bootylicious” ซึ่งทำหน้าที่เป็นเข็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่เรื่อง “Turning Red ” ที่กำกับโดย Domee Shi ซึ่งตั้งขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ที่โตรอนโต

'Bootylicious' เพลงของ Destiny Child กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DestinyChild Bootylicious TurningRed
‘Bootylicious’ เพลงของ Destiny Child กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ

นิทานเรื่อง Come-of-age ล่าสุดของ Pixar ซึ่งจะออกอากาศทาง Disney Plus ตั้งแต่วันศุกร์นี้เป็นต้นไป โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Meilin “Mei” Lee เด็กอายุ 13 ปีที่ชื่นชอบบอยแบนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก 4*Town เธอประหลาดใจที่ตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งและพบว่าตัวเองกลายเป็นแพนด้าแดงขนาดยักษ์ทุกครั้งที่เธอตื่นเต้นหรือเครียด กล่าวว่า “Bootylicious” ของ Destiny Child ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในการเดินทางของ Mei “ในที่สุดเธอก็รู้สึกสบายใจกับร่างกายของเธอและเฉลิมฉลองกับมัน มันเป็นเรื่องของความมั่นใจ” ชีกล่าว “เป็นเรื่องตลกที่ได้เห็นแพนด้าแดงตัวใหญ่เต้นเพลงนั้น”

นักร้องนำของเพลง “Bootylicious” ในการ์ตูน ‘Turning Red’ ของ Pixar ประกอบด้วย Sandra Oh รับบท Ming Lee แม่ที่เอาแต่ใจของ Mei ในขณะที่ผู้มาใหม่ Rosalie Chiang พากย์เสียง Mei

ในเรื่อง“Turning Red ” จะเน้นประเด็นเรื่องการเติบโตขึ้นมาเป็นเรื่องที่ซับซ้อนสำหรับเหม่ยที่ดื้อรั้นในบางครั้ง ซึ่งอยากจะเห็น 4*Town ร่วมกับความปรารถนาของแม่ของเธอ โดย Domee Shi  ต้องการสะท้อนการต่อสู้ของเด็กเอเชีย “เธอรักครอบครัวอย่างแท้จริง รักแม่ และชอบใช้เวลากับเธอ เธอต้องการที่จะให้เกียรติครอบครัวและพ่อแม่ของเธอ แต่เธอก็ต้องการที่จะยอมรับด้านที่ยุ่งเหยิงของตัวเอง”

'Bootylicious' เพลงของ Destiny Child กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล DestinyChild Bootylicious TurningRed
‘Bootylicious’ เพลงของ Destiny Child กลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ

Domee Shi ได้จ้าง Billie Eilish และ Finneas น้องชายของเธอมาเขียนเพลงต้นฉบับที่ขับร้องโดย 4*Town นำเพลงป็อปสมัยใหม่ของ Eilish มาบรรเลงเพลงที่ให้ความรู้สึกราวปี 2002 ในช่วงเวลาที่อ่อนโยนเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เมื่อครอบครัวกำลังจะทานอาหารเย็น ทำเกี๊ยว ขณะที่ละครจีนเล่นอยู่เบื้องหลัง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในฉากโปรดของ Domee Shi เพราะเป็นภาพรวมของครอบครัวผู้อพยพชาวจีนทั่วไป และมันเป็นช่วงเวลาที่แสดงให้เห็นผ่านเลนส์ที่เจาะจงทางวัฒนธรรมอย่างมากใน “Turning Red ” ซึ่ง Domee Shi กล่าวว่า “คุณไม่ค่อยเห็นสิ่งนั้นในภาษาตะวันตก ภาพยนตร์และสื่อ”

Domee Shi ต้องการแสดงสถานที่สำคัญ เช่น CN Tower ของโตรอนโต แต่ยังสื่อถึงแง่มุมที่โดดเด่นของเมืองด้วย Shi และทีมแอนิเมชั่นของเธอทำงานเพื่อแสดงความหลากหลายของเมืองตั้งแต่ในห้องเรียนไปจนถึงบนท้องถนนไปจนถึงฉากฝูงชน “มันยากมากที่จะทำในแอนิเมชั่นเพราะเราต้องสร้างและแรเงาและออกแบบตัวละครทุกตัวในพื้นหลัง ยิ่งเรามีความหลากหลายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีราคาแพงและซับซ้อนมากขึ้นเท่านั้น แต่ฉันคิดว่าทีมของเราออกจากสวนสาธารณะและคุณรู้สึกเหมือนเป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างแท้จริงเมื่อคุณดูภาพยนตร์” Domee Shi กล่าว

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #DestinyChild #Bootylicious #TurningRed

hungerplus1

Next Post

Disney 'กำลังดำเนินการระงับธุรกิจทั้งหมดในรัสเซีย' หลังการโจมตียูเครนของรัสเซียที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้

Wed Mar 23 , 2022
บริษัท Walt Disney กำลังทำงานเพื่อระงับธุรกิจทั้งหมดในรัสเซียหลังจากการบุกโจมตียูเครนของประเทศโดยปราศจากการยั่วยุ โฆษกกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กลุ่มบริษัทบันเทิงและสื่อในบริษัท Walt Disney ได้ประกาศแผนการที่จะหยุดการเปิดตัวภาพยนตร์ใหม่ในรัสเซีย แต่ตอนนี บริษัทกำลังดำเนินการตามขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อปิดกิจการที่เหลือในประเทศ Disney มีช่องรายการเชิงเส้นและแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคหลายแห่งทั่วรัสเซีย รวมถึงท่าเรือสำราญที่ตั้งอยู่ในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก “เนื่องจากการจู่โจมอย่างไม่หยุดยั้งในยูเครนและวิกฤตด้านมนุษยธรรมที่ทวีความรุนแรง เรากำลังดำเนินการเพื่อหยุดธุรกิจอื่นๆ ทั้งหมดในรัสเซีย ซึ่งรวมถึงการออกใบอนุญาตเนื้อหาและผลิตภัณฑ์ กิจกรรม Disney Cruise Line นิตยสารและทัวร์เนชั่นแนลจีโอกราฟฟิก การผลิตเนื้อหาในท้องถิ่นและช่องทางเชิงเส้น” โฆษกของ Disney กล่าว “กิจกรรมทางธุรกิจบางอย่างที่เราทำได้และจะหยุดทันที อื่นๆ เช่น ช่องทางเชิงเส้นและเนื้อหาบางส่วนและผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ จะใช้เวลาพิจารณาจากความซับซ้อนของสัญญา” Disney หยุดฉายภาพยนตร์ในรัสเซียชั่วคราว ซึ่งรวมถึงเรื่อง ‘Turning Red’ จาก Pixar เนื่องจากการบุกรุกของยูเครน บริษัท Walt Disney ประกาศเมื่อวันจันทร์ว่าจะหยุดการแสดงละครทั้งหมดในรัสเซีย ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์เรื่อง “Turning Red” ซึ่งก่อนหน้านี้มีกำหนดฉายในประเทศ 10 […]
Disney 'กำลังดำเนินการระงับธุรกิจทั้งหมดในรัสเซีย' หลังการโจมตียูเครนของรัสเซียที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Disney สงครามยูเครนรัสเซีย

Breaking News