เซอร์ไพสซ์ตลอดปี 4 คนดังบันเทิงเปิดตัวลูก

ข่าวดีให้ร่วมยินดีด้วยเสมอ สำหรับคนในวงการบันเทิง ที่หลายๆ มีลูกอยู่แล้ว แต่ต้องปิดบังเอาไว้เพราะเหตุผลบางอย่าง แต่อยู่ๆ ก็เปิดตัวลูกๆ ซะอย่างนั้น ซึ่งอาจเป็นเพราะยุคนี้การมีลูกไม่ได้ทำให้เรตติ้งตกอีกไป หลายๆ คนการมีลูกยิ่งทำให้ดูอบอุ่นและกระแสดีมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ วันนี้เราจึงอัพเดทข่าวดารา ในวงการบันเทิง ให้ได้รู้ว่าใครไม่ลูกแล้วบ้าง แต่จะมีใครบ้างที่อยู่ๆ เปิดตัวลูกไปดูกันเลย

ดาราเปิดตัวลูก เอ ไชยา ข่าวดาร

เอ-ไชยา

เริ่มคนแรกที่บอกเลยว่าช็อคหัวใจแม่ยกเป็นอย่างมากที่อยู่ๆ เอ-ไชยา เปิดตัวครอบครัวที่มีทั้งลูกและภรรยา แถมลูกทั้ง 2 คนก็โตเป็นหนุ่มและเป็นสาวกันหมดแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาลูกสาวอย่าง สาวแป้ง ที่อยู่ในวงการบันเทิงและเล่นลิเกด้วยกันก็เรียกพ่อว่าพี่มาตลอด เก็บความลับเรื่องลูกมาทั้งหมด 20 ปี แต่พอเปิดตัวแล้วตอนนี้ครอบครัวแฮปปี้มาก

ดาราเปิดตัวลูก2 แจ๊ส ชวนชื่น ข่าวดารา

แจ๊ส ชวนชื่น

คนนี้ก็เล่นเอาช็อควงการไม่น้อย เพราะอยู่ๆ ตลกเด็กแนว แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ประกาศตรงๆ เลยว่าตัวเค้าเองไม่ได้มีลูกสาวคือ น้องแตงไทย เพียงคนเดียว แต่มีลูกทั้งหมด 4 คน โดยลูกสาวคนแรกเป็นลูกกับภรรยาเก่านั้นเอง

ดาราเปิดตัวลูก 1 ก้อง ห้วยไร่ ข่าวดารา

ก้อง ห้วยไร่

คนนี้เซอร์ไพสซ์ซ้ำซ้อนถึง 3 ครั้ง เพราะครั้งแรก หนุ่มก้อง ห้วยไร่ ได้ประกาศว่าแต่งงานไปตั้งแต่เมื่อ 2 ปีที่แล้ว จากนั้นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังก็เซอร์ไพสซ์อีกด้วยการเปิดตัวลูกไม่ใช่แค่คนเดียวนะจ๊ะ 3 คน โดย 2 คนแรกเป็นลูกกับภรรยาเก่าที่เลิกรากันไปนานแล้ว ส่วนอีกคนชื่อ น้องไข่เจียว ซึ่งเป็นลูกกับภรรยาคนปัจจุบัน ยินดีด้วย 3 เด้งไปเลยจร้า

ดาราเปิดตัวลูก3 แม็ก เจนมานะ ข่าวดารา

แม็ก เจนมานะ

มาถึงคุณพ่อป้ายแดงที่เพิ่งเปิดตัวลูกชายแบบสดๆ ร้อนๆ สำหรับ หนุ่มแม็ก เจนมานะ ที่อยู่ๆ ในวันเกิดครบ 30 ปีเจ้าตัวโพสต์รูปพร้อมข้อความเปิดตัวลูกชายคนแรกวัย 3 ขวบ ชื่อว่า น้องชัดเจน และยังเผยอีกว่า น้องชัดเจนและภรรยาเป็นกำลังใจในการทำอัลบั้มจนสำเร็จ งานนี้แฟนคลับและเพื่อนๆ ในวงการเข้าไปชื่นชมความน่ารักของ น้องชัดเจน กันเพียบ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

แก้ม-วิชญาณี ปล่อยซิงเกิ้ลฟังสบายๆ “รักไปทำไม” ยอดวิวพุ่งเร็วมาก

Fri Dec 27 , 2019
ที่สุดแห่งดีว่าพลังเสียงสูงของประเทศต้องมีชื่อของ สาวแก้ม-วิชญาณี อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะถ้าเป็นเรื่องการร้องเพลงบอกเลยว่าไว้ใจสาวคนนี้ได้ แถมล่าสุดเจ้าตัวได้ปล่อยเพลงรักปลอมใจคนกำลังอกหักออกมา เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับดีเป็นอย่างมาก เพราะเพลงแนวนี้ไม่ค่อยเคยได้ยินจากสาวแก้ม ตามมาอัพเดทข่าวดารากับเรากันเลย ว่าเพลงของสาวแก้ม จะดีขนาดไหนไปค่าาาา             โดยซิงเกิ้ลนี้มีชื่อว่า “รักไปทำไม” เป็นผลงานการเขียนและโปรดิวซ์โดย หนุ่มโอม Cocktail และ แม็กซ์ The Darkest Romance ซึ่งทั้งสองคนนี้เคยทำเพลง “ไม่มีเธอ ไม่ตาย” ให้กับสาวแก้มมาแล้ว แต่มากับเพลงนี้ “รักไปทำไม” บอกเลยว่าเป็นคนละอารมณ์กับเพลงแรกเลยทีเดียว เพราะเนื้อหาของเพลงเป็นการให้กำลังใจคนที่อกหักพ่ายแพ้ในความรักให้ Move On ต่อไปอย่างเข้มแข็ง ซึ่งวิธีการร้องและโทนเสียงของเพลงนี้เรียกได้ว่าไม่ค่อยเคยได้ยิน สาวแก้ม นำมาใช้ เพราะต้องร้องแบบเบาๆ ฟังง่ายๆ แต่ฟิลลิ่งต้องมาเต็ม แม้จะเหมือนง่าย แต่หากฟังดีเทลของเพลงนี้ดีๆ จะเห็นได้ว่า สาวแก้ม ใส่ลูกเล่นไว้เยอะมากที่หลายคนไม่อาจจะร้องตามได้อย่างแน่นอน และตอนนี้ก็ได้ปล่อย MV ออกมาแล้ว โดยได้คว้าพระเอกนางเอก ตรี-ภรภัทร และ แนท-อนิพรณ์ […]
“รักไปทำไม” แก้ม วิชญาณี ข่าวดารา

Breaking News