Yeonjun ‘TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June คอนเฟิร์มเป็น MC คนใหม่ในรายการ Inkigayo

Inkigayo ประกาศ MC ใหม่เมื่อวันที่ 15 มีนาคม โดยมีรายงานว่าอันยูจิน IVE, จีฮุน TREASURE และซองชาน NCTจะลาออกจากตำแหน่ง MC ในรายการ และ Yeonjun-TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June จะเข้าร่วมเป็นคนใหม่ในเดือนเมษายนนี้และต่อมาในวันเดียวกัน SBS ยืนยันว่า Yeonjun-TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June ได้รับเลือกให้เป็น MC คนใหม่ของ “Inkigayo” วันสุดท้ายของ An Yu Jin, Jihoon และ Sungchan ในการแสดงคือวันที่ 27 มีนาคม

Yeonjun 'TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June คอนเฟิร์มเป็น MC คนใหม่ในรายการ Inkigayo ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop รายการInkigayo MCคนใหม่
Yeonjun ‘TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June คอนเฟิร์มเป็น MC คนใหม่ในรายการ Inkigayo

Ryu Seung Ho ผู้อำนวยการสร้าง (PD) ของ “Inkigayo” เล่าว่าเขาคัดเลือกนักแสดงทั้งสามอย่างไร เขากล่าวว่า “ในการเฉลิมฉลองการปรับโครงสร้างองค์กรของรายการ เราได้พบปะกับดาราดาวรุ่งที่โดดเด่นเพื่อเลือก MC คนใหม่ Noh Jung Ui เป็นนักแสดงที่รัก K-pop มากจนเธอใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้องในขณะที่เป็นส่วนหนึ่งของคลับเต้นรำในโรงเรียน ฉันยังรู้สึกเหมือนว่าเธอจะเป็นมาสคอตของ ‘Inkigayo’

ด้วยบุคลิกที่สดใสและมีพลังของเธอ Seo Bum June ที่มีหน้าตาหล่อเหลา เคยเป็นอดีตสมาชิกของคลับเต้นรำเมื่อเขาอยู่ในโรงเรียนและเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมากมายและหลากหลายสไตล์ ตลอดการประชุม เขาได้นำบรรยากาศและทำให้คนรอบข้างรู้สึกมีความสุข Yeonjun-TXT เป็นเคป๊อปสตาร์ระดับโลกรุ่นต่อไปที่ไม่ต้องการคำพูดใด ๆ และเขาเป็นคนสนุกสนานที่มีด้านเก๋ไก๋และทั้งสามคนมีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้นำวัฒนธรรม K-pop ในอนาคตอันใกล้ซึ่งจะตรงกับชื่อเสียงในฐานะ MC ของ ‘Inkigayo’ ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของดาราชั้นนำ นอกจากนี้ คาดว่าการทำงานเป็นทีมของนักแสดงเกาหลีที่กำลังเติบโตและดารา K-pop จะแสดงเคมีแบบใหม่ที่ไม่สามารถเห็นได้จากที่อื่น’

Yeonjun-TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June จะปรากฏตัวครั้งแรกใน “Inkigayo” ในวันที่ 3 เมษายน

Yeonjun 'TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June คอนเฟิร์มเป็น MC คนใหม่ในรายการ Inkigayo ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop รายการInkigayo MCคนใหม่
Yeonjun ‘TXT, Noh Jung Ui และ Seo Bum June คอนเฟิร์มเป็น MC คนใหม่ในรายการ Inkigayo

Noh Jung Ui ได้รับความประทับใจกับการแสดงของเธอในบทบาทต่างๆ เธอเพิ่งปรากฏตัวในละครเรื่อง “Our Beloved Summer” ทางช่อง SBS ซึ่งเธอได้รับคำวิจารณ์อันเป็นที่ชื่นชอบมากมายสำหรับการแสดงของเธอ ซอบอมจุนเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในตัวละครหลักในละครสุดสัปดาห์ทางช่อง KBS เรื่อง “Hyun Jae Is Beautiful” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

เขายังแสดงในละครเรื่อง “Dr. Park’s Clinic” และ “Rookie Cops” ของ Disney+ ยอนจุนเป็นส่วนหนึ่งของ TXT กลุ่มที่แสดงศักยภาพอย่างมากกับความสำเร็จในชาร์ตทั้งในประเทศและทั่วโลก ไอดอลเป็นที่รักสำหรับรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดและทักษะที่แข็งแกร่งของเขา

Yeonjun เดบิวต์ในฐานะสมาชิดวง TXT ในปี 2019 เขาได้พบกับผู้ชมในฐานะ MC พิเศษสำหรับ ‘Inkigayo’ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขารับช่วงต่อในฐานะพิธีกร

Seo Bum June เป็นน้องใหม่ที่เดบิวต์เมื่อปีที่แล้วด้วยละครเรื่อง ‘I Know’ ทางช่อง JTBC เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้แสดงบทบาทเป็น ‘Park Director of Internal Medicine’ ดั้งเดิมของ Teabing ในปีที่สองของการเดบิวต์ เขาตั้งเป้าที่จะเพิ่มความนิยมด้วยการเป็น MC ของ ‘Inkigayo’

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #รายการInkigayo #MCคนใหม่

hungerplus1

Next Post

'Bridgerton' กับบทบาทของ Queen Charlotte ได้ดึงนักแสดงชาวอินเดีย Amarteifio มารับบทบาทนำ

Thu Apr 7 , 2022
ซีรีส์พรีเควลของ “Bridgerton” ที่กำลังดำเนินการอยู่ในNetflixได้ค้นพบนักแสดงเต็มรูปแบบแล้ว ซึ่งในการแสดงที่ไม่มีชื่อซึ่งมีการประกาศครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564โดยเน้นที่การขึ้นสู่ความโดดเด่นและอำนาจของควีนชาร์ล็อตต์ บอกเล่าเรื่องราวของการแต่งงานของราชินีสาวกับกษัตริย์จอร์จที่จุดประกายทั้งเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่และการเปลี่ยนแปลงทางสังคม ทำให้เกิดโลกของ Ton ที่สืบทอดมาจากตัวละครใน “Bridgerton” India Amarteifio ถูกกำหนดให้เล่นเป็น Queen Charlotte อายุน้อยในซีรีส์ในขณะที่ Corey Mylchreest จะเล่น King George อายุน้อย นอกจากนี้ โกลดา โรเชอเวล นักแสดงหญิงควีนชาร์ล็อตต์จะร่วมแสดงในซีรีส์นี้ร่วมกับเพื่อนดารา “Bridgerton” คนอื่นๆ อาทิ Adjoa Andoh (Lady Agatha Danbury) และ Ruth Gemmell (Lady Violet Bridgerton) จะปรากฏตัวเป็นเลดี้แดนเบอรีในวัยสาว “Bridgerton” จะได้ Shonda Rhimes รับหน้าที่เขียนบทและบริหารการผลิตซีรีส์พรีเควลผ่านทาง Shondaland และจะทำหน้าที่เป็นนักวิ่งโชว์ด้วย Betsy […]
'Bridgerton' กับบทบาทของ Queen Charlotte ได้ดึงนักแสดงชาวอินเดีย Amarteifio มารับบทบาทนำ ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Bridgerton Amarteifio

You May Like

Breaking News