‘ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค’ จากจอแก้ว สู่จอเงิน ฮา แซ่บ ป่วง กว่าเดิม

กรี๊ดดดดดดดดดดด กลับมาอีกครั้งกับแก๊งเพื่อนๆ ชะนีและตุ๊ดส์ที่จะมาจัดใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา ! จากซี่รี่ย์สู่เดอะมูฟวี่ เรื่องเล่าขวัญใจชาวเฟสบุ๊ค ที่ยกระดับกลายมาเป็นเนื้อเรื่องที่แซ่บและเข้มข้นกว่าเดิม สำหรับเรื่องราวในครั้งนี้ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับ ‘ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม’ การันตีถึงความสนุก ! ภายใต้ชื่อ ‘ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค’ วันนี้ข่าวออนไลน์ มีข่าวดารา สาวๆ ตุ๊ดซี่ แก๊งค์นี้ มาให้อัพเดทกัน

‘ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค’ 1 ข่าวดารา

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค’ มาพร้อมดาราระดับตัวแม่ ‘ชมพู่ อารยา’

หลายๆ คนเมื่อเห็น ‘ชมพู่ อารยา’ มารับบทเป็นเจ๊น้ำก็กรี๊ดลั่นแล้ว เพราะอยากรู้ว่าแม่จะเล่นได้แซ่บขนาดไหน เรื่องย่อก็น่าสนใจมาก เมื่อ‘กอล์ฟ’ ดันใช้ร่างอันใหญ่โตขนาดมหึมา ไปชนเข้ากับ ‘เคที่’สุดยอดซุปเปอร์สตาร์ระดับตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย จนเธอป่วยเข้าขั้นโคม่าเลยทีเดียว และคุณหมอก็ไม่อาจทราบได้ว่าเธอจะฟื้นขึ้นมาเมื่อไหร่ หากแต่อย่างไรก็ตาม สุดยอดดาราคนนี้ก็มีทีท่าว่าจะไม่อาจตื่นมาถ่ายโฆษณา ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ตามกำหนดได้ ด้วยเหตุนี้ทางเอเจนซี่จึงให้กอล์ฟชดใช้ค่าเสียหาย ‘50 ล้านบาท !’ ความซวยครั้งใหญ่เห็นแววอยู่ลางๆ

หากแต่โชคก็ยังเข้าข้างเมื่อ ‘คิม’ ได้ไปปะเข้ากับ ‘เจ๊น้ำ’ ที่หลงใหลในเคที่มาก จึงไปทำศัลยกรรมจนเหมือนอย่างกับแฝด หากแต่นิสัยตรงกันข้ามเลย เพราะเจ๊น้ำมีกิริยาสุดยอดปากจัด ด่าเป็นไฟ หากแต่ถึงอย่างนั้นเธอก็เป็นทางรอด โดย กอล์ฟ , คิม จึงได้ชวน ‘กัส’ ตุ๊ดผู้ติดศัลยกรรม และชะนีคนเดียวของกลุ่ม ‘แน็ตตี้’  มาร่วมปฏิบัติการสุดยอด Make Over เจ๊น้ำให้กลายเป็นเคที่แบบเนียนๆ หากแต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายดายอย่างนั้น เพราะนอกจากจะต้องปกปิดตัวจริงของเจ๊น้ำแล้ว เหล่าตุ๊ดก็ยังมีวีรกรรมที่ต้องสะสางอีกเพียบ !

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นแฟนเรื่องเล่าของคุณช่ามาตั้งแต่ยังเขียนลงเฟสบุ๊ค หรือถึงแม้จะมาเป็นแฟนในยุคซี่รี่ย์ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้งานนี้ยังการันตีตัวแม่ ‘ชมพู่ อารยา’ มาเอง จะสนุกและช่วยคลายเครียดได้ขนาดไหนนั้นต้องไปชม โดยจะเข้าโรงในวันที่ 5 ธันวาคม 2019 นี้

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #ข่าวกีฬา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

“โกเบ” ผงาดคว้าแชมป์! “วิสเซล โกเบ” ชนะ”คาชิมา แอนด์เลอร์ส” 2-0 คว้าแชมป์ “เอ็มเพอเรอร์ส คัพ 2019”

Sat Jan 4 , 2020
การแข่งขันฟุตบอลในประเทศญี่ปุ่น ยังมีการแข่งขันอีกทัวร์นาเมนต์ของปี 2019 กับการขิงแชมป์ “เอ็มเพอเรอร์ส คัพ 2019” ซึ่งมาแข่งขันกันในวันที่ 1 มกราคม 2563 เวลา 12.35 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งผลการแข่งขันเป็น “วิสเซล โกเบ” ที่คว้าชัยชนะไปได้ พร้อมกับคว้าแชม์รายการนี้ไปครองเป็นประวัติศาตร์ให้กับสโมสร การชิงดำในครั้งนี้แข่งกันที่สนาม กีฬาแห่งชาติ ณ กรุงโตเกียว เริ่มเกมได้เพียง 18 นาที “ควอน ซัน แต” ผู้รักษาประตูของ คาชิมา แอนด์แลอร์ส ปัดบอลไม่ดีจากลูกครอสของ “ลูคัส โพดอลสกี”ไปโดนเท้า “โทโมยะ อินูอิ” เปลี่ยนทางเข้าประตูตัวเอง ส่งผลให้ “วิสเซล โกเบ” นำ 1-0 ไปก่อน จากนั้นช่วงใกล้หมดครึ่งแรก “วิสเซล โกเบ” นำห่างออกเป็น 2-0 […]
“โกเบ” ผงาดคว้าแชมป์! “วิสเซล โกเบ” ชนะ”คาชิมา แอนด์เลอร์ส” 2-0 คว้าแชมป์ “เอ็มเพอเรอร์ส คัพ 2019” ข่าวกีฬา ข่าวดารา

You May Like

Breaking News