‘Sign of the Times’ ของ Harry Styles กำลังกลับมาฮิตอีกครั้งหลังได้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ ‘Bridgerton’

Harry Styles เพิ่งประกาศว่าเขาจะมีอัลบั้มในเดือนพฤษภาคมแต่แฟนพันธุ์แท้อาจไม่ต้องรอนานเพื่อจะได้ฟังเพลง “Sign of the Times” เวอร์ชั่นใหม่ การจัดเรียงสตริงของซิงเกิ้ลแรกของ Harry Styles ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ปรากฏในละครย้อนยุคเรื่อง “Bridgerton” ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ซีซันที่สองทางNetflixในวันศุกร์นี้ (25 มีนาคม) การปรับแต่งจะเริ่มและหยุดสองสามครั้งในระหว่างฉากสำคัญ

'Sign of the Times' ของ Harry Styles กำลังกลับมาฮิตอีกครั้งหลังได้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ 'Bridgerton' ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Bridgerton SignoftheTimes HarryStyles
‘Sign of the Times’ ของ Harry Styles กำลังกลับมาฮิตอีกครั้งหลังได้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ ‘Bridgerton’

Justin Kamps ผู้ดูแลเพลงประกอยของ “Bridgerton” เปิดเผยว่า “การบันทึกมีการหยุดชั่วคราวสองสามช่วงก่อนจะระเบิดเป็นคลื่นขนาดใหญ่ที่งดงามในตอนท้าย” “บางครั้งการหยุดและเริ่มต้นในเพลงช่วยให้บรรณาธิการของเราเข้าถึงการเปิดเผยอันน่าทึ่งเหล่านี้ได้อย่างแท้จริง เมื่อแฟน ๆ ดูตอน พวกเขาจะรู้ว่าเหตุใดจึงถูกนำมาใช้ในลักษณะนั้น เกลียวคลื่นและเกลียวหมุนวนทั้งหมดล้วนตั้งใจสร้างมาเพื่อช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นการทำรัฐประหารครั้งใหญ่สำหรับบริษัทสำนักพิมพ์บูติกและค่ายเพลง Angry Mob Music ซึ่งฌอน แฮร์ริสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง/ผู้บริหาร/ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสร้างสรรค์ พร้อมด้วย Debra Delshad ผู้อำนวยการอาวุโสด้านลิขสิทธิ์และการซิงโครไนซ์ นักแต่งเพลงและนักแสดง Steve Horner ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างการซิงค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ “Bridgerton”

เพลงประกอบ’Sign of the Times’ ของ Harry Styles ทะลุพันล้านสตรีมภายในไม่กี่สัปดาห์

'Sign of the Times' ของ Harry Styles กำลังกลับมาฮิตอีกครั้งหลังได้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ 'Bridgerton' ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Bridgerton SignoftheTimes HarryStyles
‘Sign of the Times’ ของ Harry Styles กำลังกลับมาฮิตอีกครั้งหลังได้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ ‘Bridgerton’

ทีม Angry Mob อยู่ในขั้นตอนของการเลือกเพลงคัฟเวอร์เมื่อซีซันแรกของ “Bridgerton” ฉายรอบปฐมทัศน์ ซึ่งแสดงโดย Vitamin String Quartet ของลอสแองเจลิส คัฟเวอร์เหล่านั้นทะลุพันล้านสตรีมภายในไม่กี่สัปดาห์ การฟังการดัดแปลงเพลงป๊อปร่วมสมัยกระตุ้นให้ Angry Mob ดำเนินการ โดย Delshad และ Kamps ได้พูดถึงการสนทนาเกี่ยวกับฉากต่างๆ ในซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์

“ฉันยังไม่อยากแย่งชิงศิลปินที่มีชาร์ตเพลงอยู่ในขณะนั้น” เธอกล่าว “’Sign of the Times’ ยังคงเป็นแผนภูมิ มีนักเขียนหลายคนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันมีความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันรู้ว่าสตีฟจะเคาะมันออกจากสวนได้ และมันฟังดูยอดเยี่ยมมาก ฉันรู้สึกว่าค่ายของ Harry Styles แต่ บางครั้งคุณต้องไปกับลำไส้ของคุณ ถ้าฉันต้องกรีดร้องและตะโกนหรืออ้อนวอนขอเพลง ฉันก็อยากจะทำเพื่อเพลงนี้”

สำหรับการคัฟเวอร์เพลง “Sign of the Times” ฮอร์เนอร์ใช้ทั้งสตริงที่สุ่มตัวอย่างสั้นกว่าและสตริงที่ยาวขึ้น ซึ่งเขาแสดงดังที่เคยเป็นโดยใช้ตัวควบคุมลมหายใจ “เป่าโน้ตแทนที่จะโค้งคำนับ” นี่เป็นวิธีที่เป็นธรรมชาติและชัดเจนในการสร้างเวอร์ชันสตริงในกล่องที่มีอักขระจำนวนมาก เป็นเพลงที่เข้ากันได้ดีกับเสียงยุค Regency ของ “Bridgerton”

“ฉันมักจะให้พวกเขาส่งเพลงให้ฉันฟังเสมอๆ เมื่อเพลงพร้อม ฉันจึงได้ยินทิศทางและบอกได้เลยว่าใช่หรือไม่” Delshad กล่าว “เมื่อพวกเขาส่ง ‘Sign of the Times’ มาให้ฉัน ฉันพูดว่า ‘ฉันต้องส่งสิ่งนี้ไปเดี๋ยวนี้’ พวกเขาพูดว่า ‘ยังไม่เสร็จ’ และฉันก็พูดว่า ‘ไม่เป็นไร ฉันต้องการที่จะผสมมันก่อน รู้สึกเหมือนมีองค์ประกอบทั้งหมดที่จัสตินต้องการ”

ปฏิกิริยาแรกของ Kamps ต่อการได้ยิน “Sign of the Times” ของ Horner เวอร์ชันที่ยังไม่เสร็จคือ “โอ้ พระเจ้า! นี้งดงาม ฉันต้องเอาเรื่องนี้ไปแสดง” มีการใช้เพลงอื่นเมื่อถ่ายฉาก แต่เมื่อถึงเวลาโพสต์ นักวิ่งโชว์ Chris Van Dusen เคยได้ยินปก “Sign of the Times” และชอบฉากนั้นมาก

Kamps พูดว่า “เป็นการจัดเตรียมที่ตระการตาจริงๆ เพลงต้นฉบับของ Harry Styles ทำให้ฉันติดใจทันที เมื่อได้ยินวิธีที่เราใช้ในการแสดง ช่วงเวลานั้นผ่านการเรียงสับเปลี่ยนมากมาย และฉันดีใจที่พวกเขามาถึงจุดนี้ มันกลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบที่สุด”

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Bridgerton #SignoftheTimes #HarryStyles

hungerplus1

Next Post

Jialing Zhang ผู้อำนวยการสร้าง 'One Child Nation' กำลังมองหาเงินทุน สำหรับสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับระบบการควบคุมสังคมของจีน

Fri Apr 8 , 2022
Jialing Zhang ผู้อำนวยการสร้าง ‘One Child Nation’ ในบรรดาทีมผู้สร้างที่ขึ้นแสดงบนเวทีกลางที่สนามบินนานาชาติโคเปนเฮเกน CPH:FORUM แพลตฟอร์มการจัดหาเงินทุนและการผลิตร่วมของเทศกาลภาพยนตร์สารคดีคือ Jialing Zhang จากประเทศจีน พร้อมโปรเจ็กต์ใหม่ของเธอในชื่อ “The Total Trust” (ชื่ออย่างเป็นทางการ) ภาพยนตร์ก่อนหน้าของ Jialing Zhang “One Child Nation” (ในภาพ) ซึ่งเธอผลิตและกำกับร่วมกับ Nanfu Wang คว้ารางวัล Grand Jury Prize ใน Sundance ในปี 2019 ได้ถ่ายทำในประเทศจีน “The Total Trust” สำรวจระบบควบคุมโซเชียลดิจิทัลของรัฐบาลจีน – ซับซ้อนที่สุดในโลกและผลกระทบที่มีต่อประชากร โปรดิวเซอร์กล่าวว่าการถ่ายทำส่วนใหญ่เสร็จสิ้นแล้ว และพวกเขาจะพยายามหาทางเติมเต็มช่องว่างด้านเงินทุนจำนวน 350,000 ยูโร (385,000 เหรียญสหรัฐ) จากงบประมาณรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ 1 […]
Jialing Zhang ผู้อำนวยการสร้าง 'One Child Nation' กำลังมองหาเงินทุน สำหรับสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับระบบการควบคุมสังคมของจีน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล JialingZhang OneChildNation

You May Like

Breaking News