มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน

มุนบยอล MAMAMOO เตรียมคัมแบ็ค!

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม สื่อ OSEN รายงานว่ามุนบยอล MAMAMOO กำลังเตรียมคัมแบ็คโดยมีเป้าหมายที่จะออกอัลบั้มเดี่ยวใหม่ในเดือนเมษายน

เพื่อตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว RBW ต้นสังกัดของเธอกล่าวว่า “มุนบยอล MAMAMOO กำลังเตรียมอัลบั้มใหม่ โดยมีเป้าหมายที่จะปล่อยในเดือนเมษายน เราจะแจ้งกำหนดการให้คุณทราบทันทีที่ตัดสินใจ”

มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop มุนบยอลMAMAMOO
มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน

การกลับมาครั้งสุดท้ายของมุนบยอล MAMAMOO คือในเดือนมกราคม เมื่อเธอปล่อยอัลบั้มเดี่ยวใหม่ของเธอ “6equence” พร้อมกับมิวสิควิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ล “LUNATIC”

มุนบยอล MAMAMOO อธิบายว่าเธอเป็นอย่างไรเมื่อมีความรัก ความสนใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และอื่นๆ

นิตยสาร 1st Look ได้เปิดตัวการถ่ายภาพร่วมกับ มุนบยอล MAMAMOO

มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop มุนบยอลMAMAMOO
มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน

ภาพความงามที่งดงามของมุนบยอล MAMAMOO เน้นย้ำถึงผิวที่ใสของดวงดาวและภาพที่สวยงามตระการตา เกี่ยวกับการถ่ายภาพความงามครั้งแรกของเธอตั้งแต่เดบิวต์ มุนบยอลให้ความเห็นว่า “ฉันมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นอย่างมาก มีตู้เย็นแบบ all-in-one ที่พ่อของฉันซื้อมาเมื่อฉันเริ่มอยู่คนเดียว แต่ตอนนี้มันเต็มไปด้วยเครื่องสำอาง”

เธอกล่าวต่ออย่างสนุกสนานว่า “ราวกับว่าฉันกำลังหมุนกระบอง ฉันฉีดหมอกตามร่างกายจากคอของฉันไปทั่วทั้งตัว ไปด้านข้าง ผ่านขาของฉัน และลงไปที่เท้าของฉัน ถ้าฉันแสดงออกว่าเป็นกลิ่น ฉันจะได้กลิ่นเหมือนต้นไซเปรสญี่ปุ่น”

ในช่อง YouTube ของ Moonbyul มุนบยอล MAMAMOO ประกาศว่าสีแดงคือความโชคดีในปี 2022 เธออธิบายเรื่องนี้โดยกล่าวว่า “ฉันได้รับการบอกโชคลาภเมื่อต้นปีนี้ และพวกเขากล่าวว่าสีนำโชคของฉันคือสีแดงและสีเบจ ส่งผลให้สิ่งต่างๆ รอบตัวฉันเริ่มเต็มไปด้วยสีแดงและสีเบจ นอกจากการย้อมผมสีแดงสำหรับการ โปรโมต ‘ 6equence ‘ แล้ว ฉันยังพกกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลไปด้วย ฉันยังจับคู่รองเท้าและเคสโทรศัพท์ของฉันกับสีเบจ”

เพื่ออธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับเพลงล่าสุดของเธอ “6equence” มุนบยอล MAMAMOO อธิบายว่าเธอเป็นคนประเภทไหนเมื่อเธอมีความรัก “ถ้าฉันอยู่ในตำแหน่งที่ฉันชอบพวกเขามากขึ้น ฉันอาจจะจ้องโทรศัพท์ทั้งวัน ฉันอยากรู้เกี่ยวกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับพวกเขา ฉันต้องเจอคนที่ชอบเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ของเรา แต่ถ้าคุณรักมากเกินไปก็จะกลายเป็นความหลงใหลได้”

มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop มุนบยอลMAMAMOO
มุนบยอล MAMAMOO คอนเฟิร์มเตรียมคัมแบ็คเดือนเมษายน

อัลบั้มเดี่ยวชุดที่สามของเธอ “6equence” ซึ่งมีเพลงไตเติ้ล “LUNATIC” มุนบยอล MAMAMOO ให้ความเห็นว่า “เนื่องจากเป็นอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกของฉันในหนึ่งปี 11 เดือน ฉันจึงสร้างมันขึ้นมาโดยที่ไม่มีจุดที่ฉันไม่เคยแตะต้องเลย”

เพื่อแนะนำอัลบั้ม มุนบยอลกล่าวว่า “เพื่อให้สอดคล้องกับชื่ออัลบั้ม ฉันเขียนแต่ละเพลงโดยการสร้างสถานการณ์ภายในนั้นเป็นการส่วนตัว ฉันมีส่วนร่วมในการเขียนทั้งเพลงและเนื้อเพลง และฉันยังพูดถึงทุกคำในเนื้อเพลงในระหว่างกระบวนการสร้าง”

เธออธิบายเพิ่มเติมว่า “อัลบั้มนี้เป็นความต่อเนื่องของจักรวาลจากอัลบั้มเดี่ยวครั้งก่อนของฉัน หากคุณถือว่าอัลบั้มแรกของฉัน ‘ เห็นแก่ตัว ‘ เป็นวันเกิดของฉัน ความดีและความชั่วจะมีความแตกต่างกันผ่าน ‘ ด้านมืดของดวงจันทร์ ‘ หลังจากคิดถึงแต่ตัวเอง คุณจะได้เรียนรู้ความดีจากความชั่ว และค้นพบว่าต้องใช้ความรักเพื่อน้อมรับทุกสิ่ง อัลบั้มนี้จึงมีธีมคือความรัก มีหลายขั้นตอนที่จะรัก คุณตกหลุมรัก เกลียดชัง และความรู้สึกของคุณเปลี่ยนไป และฉันต้องการที่จะถ่ายทอดทุกช่วงเวลาเหล่านั้นผ่านเพลง”

เกี่ยวกับเพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม มุนบยอล MAMAMOO อธิบายว่า “ถ้าทั้งอัลบั้มมุ่งเน้นไปที่ความรัก ฉันสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรที่จะแสดงเปอร์เซ็นต์ของความรักที่เพิ่มขึ้นและลดลงอย่างมีไหวพริบผ่าน ‘LUNATIC’ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้รับหัวข้อของเวทีในความสัมพันธ์ที่ความรักเริ่มเย็นลงและทั้งคู่ก็เบื่อ โดยปกติ เมื่อคุณได้ยินเพลงหลังจากเพลงหนึ่งจบ คุณมักจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ หลังจากพูดว่า ‘ฉันต้องการเพิ่มเพลงนี้ในช่วงนั้น’ แต่ ‘LUNATIC’ กลับกลายเป็นอย่างที่ฉันจินตนาการไว้ ส่วนแร็พแสดงภาพสองหน้าเช่น Jekyll และ Hyde และฉันชอบมันมากจนไม่มีอะไรต้องเปลี่ยนแปลง”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #มุนบยอลMAMAMOO

hungerplus1

Next Post

แดยอล Golden Child คอนเฟิร์มวันเกณฑ์ทหารแล้ว พร้อมเขียนด้วยจดหมายจากใจถึงแฟนคลับผ่าน IG

Thu Apr 21 , 2022
แดยอลหัวหน้าวง Golden Child ยืนยันวันเข้ากรมแล้วโดยในเดือนกุมภาพันธ์ Golden Child ได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สามของพวกเขา โดย แดยอลl ได้แชร์กับแฟนๆ ว่าเขากำลังจะออกจากกรมทหารในไม่ช้า แดยอลเป็นสมาชิก Golden Child คนแรกที่เข้ากรมโดยเมื่อวันที่ 21 มีนาคม บริษัท Woollim Entertainment ต้นสังกัดของ Golden Child เปิดเผยว่า แดยอล จะเข้ากรมในวันที่ 29 มีนาคม ในฐานะทหารประจำการ อ่านคำชี้แจงด้านล่าง: “สวัสดี นี่คือ Woollim Entertainment นี่เป็นการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเกณฑ์ทหารของลีแดยอล ศิลปินต้นสังกัดของเรา Golden Child Lee Daeyeol (แดยอล) วางแผนที่จะเกณฑ์ทหารในวันที่ 29 มีนาคม 2022 ในฐานะทหารประจำการในกองทหารราบที่ 3 เราขอให้คุณเข้าใจว่าเราจะไม่จัดกิจกรรมแยกต่างหากในวันที่เขาเกณฑ์ทหารเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ COVID-19 นอกจากนี้ […]
แดยอล Golden Child คอนเฟิร์มวันเกณฑ์ทหารแล้ว พร้อมเขียนด้วยจดหมายจากใจถึงแฟนคลับผ่าน IG ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop แดยอลGoldenChild

Breaking News