ราคาเพลงของ Amazon กำลังจะปรับเพิ่มขึ้น (สำหรับสมาชิกบางคน)

เริ่มตั้งแต่เดือนหน้า ลูกค้าบางรายของบริการเพลงสตรีมมิ่งแบบไม่จำกัดของ Amazon จะต้องจ่ายเงินเพิ่ม

แผนรายบุคคลของ Amazon Music Unlimited สำหรับสมาชิกระดับ Prime เพิ่มขึ้นจาก 7.99 เหรียญสหรัฐฯ เป็น 8.99 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือน หรือจาก 79 เหรียญสหรัฐฯ เป็น 89 เหรียญสหรัฐฯ ต่อปี นอกจากนี้ แผนอุปกรณ์เดียวของ Amazon Music Unlimited (ซึ่งอนุญาตให้ Echo หรือ Fire TV ที่กำหนดหนึ่งรายการสามารถสตรีมเพลงได้) กำลังเพิ่มขึ้น 1 ดอลลาร์ โดยเพิ่มขึ้นจาก $3.99 เป็น 4.99 ดอลลาร์ต่อเดือน ราคาที่อัปเดตจะเริ่มในวันที่ 5 พฤษภาคม

ราคาเพลงของ Amazon กำลังจะปรับเพิ่มขึ้น (สำหรับสมาชิกบางคน) ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ราคาเพลงของAmazon
ราคาเพลงของ Amazon กำลังจะปรับเพิ่มขึ้น (สำหรับสมาชิกบางคน)

Amazon ที่เป็นยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซกำลังขึ้นราคา “เพื่อช่วยให้เรานำเสนอเนื้อหาและคุณสมบัติเพิ่มเติมแก่คุณ” Amazon กล่าวในประกาศของลูกค้าบนเว็บไซต์

ราคาของแผนรายบุคคลของ Amazon Music Unlimited สำหรับลูกค้าที่ไม่ใช่ระดับ Prime ไม่เปลี่ยนแปลงที่ $9.99/เดือน ซึ่งหมายความว่าสมาชิกระดับ Prime จะได้รับส่วนลดเล็กน้อย แผนครอบครัวของ Amazon Music Unlimited (มีให้สำหรับสมาชิก Prime เท่านั้น) ยังอยู่ที่ $14.99/เดือน หรือ $149/ปี ช่วยให้ลูกค้าสามารถสตรีมเพลงบนอุปกรณ์ได้ถึงหกเครื่องพร้อมกัน

ในพื้นที่การสตรีมเพลง Amazon Music Unlimited แข่งขันกับ Spotify และ Apple Music เป็นหลัก (ซึ่งทั้งสองแผนมีราคา $9.99/เดือน)

ราคา Amazon Prime US เพิ่มขึ้นเป็น 139 ดอลลาร์ต่อปี เพิ่มขึ้น 17%

Amazon เพิ่งขึ้นราคาสมาชิก Prime ในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในรอบเกือบสี่ปี ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับโปรแกรมเพิ่มขึ้น 17% จาก 119 ดอลลาร์ เป็น 139 ดอลลาร์ นอกจากนี้ ตัวเลือกการจ่ายต่อเดือนสำหรับ Prime เพิ่มขึ้นจาก $12.99 เป็น $14.99 ต่อเดือน Prime เสนอการจัดส่งฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์นับล้านรวมถึงสิทธิพิเศษเพิ่มเติม เช่น การเข้าถึง Prime Video แบบไม่จำกัดและการเปลี่ยนแปลงราคาล่าสุดจะมีผลในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 สำหรับสมาชิก Prime ปัจจุบัน ราคาใหม่จะมีผลหลังจากวันที่ 25 มีนาคม 2022 ในวันที่ต่ออายุครั้งถัดไป

การปรับขึ้นราคานี้ใช้ไม่ได้กับตัวเลือก Prime Video แบบสแตนด์อโลนของ Amazonซึ่งจะยังคงเป็น $8.99 ต่อเดือน ซึ่ง Amazon อ้างถึงการขยายผลประโยชน์ของสมาชิก Prime อย่างต่อเนื่อง รวมถึงรายการทีวีและภาพยนตร์ดั้งเดิมของ Amazon Studios เพิ่มขึ้นสามเท่า และข้อเสนอสุดพิเศษของ “Thursday Night Football” ของ NFL เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2022-23 ตลอดจนขึ้นค่าแรงและค่าขนส่ง ค่าใช้จ่ายในการย้าย ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซประกาศการปรับขึ้นราคาระดับไพร์มซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดเผยผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2564

ราคาเพลงของ Amazon กำลังจะปรับเพิ่มขึ้น (สำหรับสมาชิกบางคน) ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล ราคาเพลงของAmazon
ราคาเพลงของ Amazon กำลังจะปรับเพิ่มขึ้น (สำหรับสมาชิกบางคน)

Amazon Music Unlimited มอบการเข้าถึงเพลงและพอดแคสต์กว่า 90 ล้านเพลง โดยไม่มีโฆษณา ในรูปแบบเสียง เช่น HD, Ultra HD และSpatial Audio

จากข้อมูลของ Ghani ตั้งแต่ปี 2018 Prime Videoได้เพิ่มจำนวนต้นฉบับของ Amazon ถึงสามเท่า ซีรีส์และภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ล่าสุดที่สตรีมบน Prime Video โดยเฉพาะ ได้แก่ “The Boys,” “The Wheel of Time,” “Tom Clancy’s Jack Ryan,” “The Underground Railroad,” “Sound of Metal,” “Coming 2 America” “The Tomorrow War” และ “Being the Ricardos”

ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2565 Prime Video มีกำหนดออกซีรีส์ดั้งเดิมเรื่อง “The Lord of the Rings: The Rings of Power” ในเดือนเดียวกันนั้น สตรีมเมอร์จะกลายเป็นบ้านพิเศษของ “Thursday Night Football” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง 11 ปีกับ NFL ซึ่งมีมูลค่า1.32 พันล้านดอลลาร์ต่อปี

นอกจากนี้ ตั้งแต่ปี 2018 บริการจัดส่งฟรีในวันเดียวกันของ Prime ในสหรัฐอเมริกาได้ขยายจาก 48 พื้นที่เมืองใหญ่เป็นมากกว่า 90 รายการ และจำนวนสินค้าที่พร้อมสำหรับการจัดส่งฟรีของ Prime เพิ่มขึ้นมากกว่า 50% บริษัท ยังชี้ให้เห็นถึงโปรแกรม Prime ใหม่ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของแคตตาล็อกเนื้อหาสำหรับ Amazon Music, Prime Reading และ Prime Gaming รวมถึงการประหยัดค่ายาตามใบสั่งแพทย์และการจัดส่งฟรีจาก Amazon Pharmacy

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #ราคาเพลงของAmazon

hungerplus1

Next Post

Sting เปิดตัว 'Russians' เวอร์ชันใหม่เพื่อประโยชน์ในการบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชนชาวยูเครน

Sun Apr 24 , 2022
เมื่อ Sting เปิดตัวเพลง “Russians” ครั้งแรกในปี 1985 สงครามเย็นได้โหมกระหน่ำมาเกือบ 40 ปีแล้ว และเพลงนี้ก็มุ่งเป้าไปที่การสร้างโทนเสียงที่มีมนุษยธรรมให้กับผู้คนเบื้องหลังม่านเหล็กนั้น เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน สหภาพโซเวียตได้ผู้นำคนใหม่ที่ชื่อมิคาอิล กอร์บาชอฟ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะยุติสงครามนั้นและเปลี่ยนแปลงโลกในกระบวนการนี้ ให้ดีขึ้น ดูเหมือนว่าในขณะนั้น น่าเศร้า สี่ทศวรรษต่อมารัสเซียได้เปิดตัวสงครามภาคพื้นดินที่ทำลายล้างมากที่สุดในยุโรปตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สองด้วยการรุกรานยูเครนโดยปราศจากการยั่วยุ และจำเป็นต้องแสดงน้ำเสียงที่มีมนุษยธรรมอีกครั้ง และ Sting ได้เผยแพร่เวอร์ชันที่บันทึกใหม่ของเพลงเพื่อประโยชน์บน www.helpukraine.center ที่เป็นศูนย์จัดเก็บอาสาสมัครที่ก่อตั้งโดยเจ้าของธุรกิจชาวยูเครนที่สามารถส่งความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและการแพทย์จากทั่วทุกมุมโลก โดยมีเงินทุนดำเนินการผ่านมูลนิธิการกุศลของเยอรมัน Ernst Prost, People for Peace – Peace for People Sting แสดงความคิดเห็นว่า “ผมแทบจะไม่ได้ร้องเพลงนี้เลยในช่วงหลายปีที่ผ่านมานับตั้งแต่มันถูกเขียนขึ้น เพราะฉันไม่เคยคิดว่ามันจะเกี่ยวข้องกันอีกเลย แต่ในแง่ของการตัดสินใจที่ผิดพลาดและนองเลือดของชายคนหนึ่งในการบุกรุกเพื่อนบ้านที่สงบสุขและไม่คุกคาม เพลงนี้จึงเป็นข้ออ้างสำหรับมนุษยชาติทั่วไปของเราอีกครั้ง สำหรับชาวยูเครนผู้กล้าหาญที่ต่อสู้กับระบอบเผด็จการที่โหดร้ายนี้และชาวรัสเซียจำนวนมากที่ประท้วงความชั่วร้ายนี้แม้จะถูกคุกคามจากการถูกจับกุมและถูกจำคุก – พวกเราทุกคนรักลูก ๆ ของเรา หยุดสงคราม” Sting ขายแคตตาล็อกเพลงของเขาให้กับ Universal Music […]
Sting เปิดตัว 'Russians' เวอร์ชันใหม่เพื่อประโยชน์ในการบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชนชาวยูเครน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Sting Russians

Breaking News