ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม Big Hit Music ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าซูบิน TXT ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังจากมีอาการคล้ายหวัด เช่น ไอและเจ็บคอ

แม้ว่าสมาชิกคนอื่น ๆ ของ TXT ทั้งหมดทดสอบเป็นลบสำหรับไวรัส แต่หน่วยงานได้ระบุว่าพวกเขาจะติดตามสุขภาพของพวกเขาอย่างระมัดระวังเนื่องจากการติดต่อกับซูบินอย่างใกล้ชิด

ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ซูบินTXT Covid19
ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

คำชี้แจงภาษาอังกฤษแบบเต็มของ Big Hit Music ต่อเรื่องของ ซูบิน TXT มีดังนี้

สวัสดี นี่คือ Big Hit Music

เราต้องการให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสุขภาพของซูบินสมาชิก TOMORROW X TOGETHER

ซูบิน TXT มีอาการหวัดและมีผลตรวจเป็นบวกในการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วที่เขาทำในวันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม เขาเข้ารับการตรวจ PCR ทันทีในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม และได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ในเช้าวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม

ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ซูบินTXT Covid19
ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

ซูบิน TXT มีอาการรวมทั้งไอและเจ็บคอ เขาอยู่ภายใต้การกักกันตนเอง ห่างจากสมาชิกคนอื่นๆ ตั้งแต่การทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วและกำลังเข้ารับการรักษาที่บ้าน

นอกจากซูบิน, บอมกยู, แทฮยอน และฮยูนิงไค ได้ทำการทดสอบ PCR เป็นลบ พวกเขาใช้มาตรการเชิงรุกในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม โดยไม่คำนึงถึงผลการทดสอบ บอมกยู แทฮยอน และฮยูนิงไค รวมถึงยอนจุนที่ทำ การฟื้นตัวจาก COVID-19 อย่างสมบูรณ์ ทั้งหมดจะปฏิบัติตามแนวทางสุขอนามัยส่วนบุคคลและสุขภาพส่วนบุคคลอย่างละเอียด และติดตามสุขภาพของตนเองอย่างใกล้ชิดเนื่องจากมีการติดต่อระหว่างสมาชิก

เราจะยังคงให้การสนับสนุนเพื่อให้ซูบินฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว โดยให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเรา เราจะยังคงให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคำขอและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพ ขอขอบคุณ”

ปี 2021 เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ TXT โดยสตูดิโออัลบั้มที่สองของ TXT “The Chaos Chapter: FREEZE” เป็นอัลบั้มที่ขายดีที่สุด อันดับ 1 ของกลุ่มศิลปินชายในสหรัฐอเมริกาในปี 2021 (และอันดับที่ 5 อัลบั้มขายดีของศิลปินคนไหนก็ได้) TXT ยังเป็นศิลปินเคป๊อปเพียงคนเดียวที่เปิดตัวสามอัลบั้มบน Billboard 200 เมื่อปีที่แล้ว และเพลงไตเติ้ลยอดฮิตของกลุ่ม “ 0X1=LOVESONG (I Know I Love You) ” กลายเป็นเพลงเกาหลีเพลงแรกที่ทำเงินเกิน 100 ชั่วโมงที่ 1 บนชาร์ตเรียลไทม์ของ Line Music ในญี่ปุ่น

ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ซูบินTXT Covid19
ซูบิน TXT มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก

นอกจากยอดขายอัลบั้มและการแสดงชาร์ตแล้ว เพลงของ TXT ยังได้รับคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์อีกด้วย TXT เป็นศิลปินเกาหลีเพียงคนเดียวใน รายชื่อ “The 50 Best Albums of 2021” ของ Rolling StoneและNMEตามลำดับ และ “0X1=LOVESONG (I Know I Love You)” ติดอันดับ 1 ใน “25 Best” ของ Billboard

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #ซูบินTXT #Covid19

hungerplus1

Next Post

Camila Cabello, Equality Florida, Lambda Legal เปิดตัวกองทุน $ 500,000 เพื่อท้าทายกฎหมาย 'Don't Say Gay' ของฟลอริดา

Sun May 15 , 2022
Camila Cabello จะจัดคอนเสิร์ตเพื่อผลประโยชน์ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม เพื่อประกาศเปิดตัวกองทุน “Protect Our Kids” ของเธอ กองทุนฉุกเฉินนี้จัดตั้งขึ้นโดยความร่วมมือกับ Equality Florida และ Lambda Legal เพื่อปกป้องนักเรียนและครอบครัวจากกฎหมาย “Don’t Say Gay or Trans” ของรัฐฟลอริดา จะจัดหาแหล่งข้อมูลให้กับนักเรียน ครู และครอบครัวที่ได้รับผลกระทบ งานเปิดตัวจะจัดขึ้นที่สถานที่ส่วนตัวในเวสต์ฮอลลีวูด และจะรวมถึงการแสดงพิเศษโดย Valentina ผู้เข้าแข่งขัน Drag Race ของ RuPaul, นักร้องข้ามเพศ Shea Diamond และนักร้องประสานเสียงเยาวชนในท้องถิ่น “ในฐานะคนที่เติบโตขึ้นมาและยังคงอาศัยอยู่ในฟลอริดา ฉันรู้สึกตกใจที่บ้านเกิดของฉันทำให้สุขภาพและชีวิตของคนหนุ่มสาวชาวฟลอริดาตกอยู่ในความเสี่ยงโดยการผ่านกฎหมายนี้และเชิญชวนให้มีการเลือกปฏิบัติในโรงเรียนของเรา เราต้องปกป้องนักเรียนทุกคนและเคารพทุกครอบครัว” Camila Cabello กล่าว “ผมรู้สึกซาบซึ้งต่อพันธมิตรผู้ก่อตั้งของเราทุกคนที่ยืนหยัดในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับเยาวชนและครอบครัว LGBTQ และระดมเงินให้กับกองทุน Protect All Kids […]
Camila Cabello, Equality Florida, Lambda Legal เปิดตัวกองทุน $ 500,000 เพื่อท้าทายกฎหมาย 'Don't Say Gay' ของฟลอริดา ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล CamilaCabello EqualityFlorida LambdaLegal Don'tSayGay

You May Like

Breaking News