‘Queens’ และ ‘Promised Land’ ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC

ละคร ABC เรื่อง “Queens” และ “Promised Land” ของ ABC ถูกยกเลิกหลังจากซีซันหนึ่งที่ ABC

'Queens' และ 'Promised Land' ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Queens PromisedLand ABC
‘Queens’ และ ‘Promised Land’ ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC

“Queens” สิ้นสุดฤดูกาลในการออกอากาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ซีรีส์นี้ติดตามผู้หญิงสี่คนในวัย 40 ปีที่กลับมารวมตัวกันเพื่อโอกาสในการฟื้นชื่อเสียงและฟื้นความยิ่งใหญ่ที่พวกเขามีในยุค 90 เมื่อพวกเขาเป็นตำนานในโลกฮิปฮอป

มิวสิกวิดีโอที่เปิดละครเรื่องใหม่ของ ABC เรื่อง “Queens” สมาชิกของ Nasty Girls แต่ละคน — Naomi, aka Xplicit Lyrics ( Brandy ); Valeria หรือที่รู้จักว่า Butter Pecan (Nadine Velazquez); Jill หรือที่รู้จักว่า Da Thrill ( Naturi Naughton ); และ Brianna หรือที่รู้จักในชื่อ Professor Sex ( Eve ) เดินออกมาจากคฤหาสน์ที่ไฟไหม้ ข้ามหัวเรือยอทช์สุดหรู และผ่านแนวประสานเสียงของนักเต้นกึ่งเปลือยโดยไม่พลาดแม้แต่ก้าวเดียว กำกับการแสดงโดยทิม สตอรี่ ซึ่งเรซูเม่ยุค 90 นำเสนอวิดีโอสำหรับ Tyrese, ‘N ​​Sync และ Ginuwine วิดีโอสำหรับ “Nasty Girl” รู้ดีว่าต้องทำอย่างไรเพื่อปลุกความทรงจำของหน้าต่างเฉพาะในประวัติศาสตร์ฮิปฮอปที่พยายามจะบันทึก

ในความแตกต่างที่สำคัญจากหนังตลกที่คล้ายคลึงกันอย่างผิวเผินของ Peacock เรื่อง “Girls5eva” เพลง “Queens” ที่แนะนำในที่นี้ไม่ได้ล้อเลียนแนวเพลงที่เกี่ยวข้อง ท่อนแร็พของผู้หญิงแต่ละท่อนมีความเฉียบคมและชัดเจน ทำให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขาในฐานะปัจเจกบุคคลและเป็นกลุ่มที่โอ้อวด ดังนั้นเมื่อรายการผ่านไป 20 ปีหลังจากการล่มสลายของกลุ่มและเกือบจะในทันทีพบวิธีที่จะทำให้พวกเขากลายเป็น Nasty Girls 2.0 ความเร็วที่พวกเขายอมรับการกลับมาพบกันใหม่นั้นไม่น่าเหลือเชื่อเลย แน่นอนว่าพวกเขาต้องการกลับมาอยู่ด้วยกัน ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ พวกเขาดีเกินกว่าที่จะไม่ลองอีกครั้ง

'Queens' และ 'Promised Land' ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Queens PromisedLand ABC
‘Queens’ และ ‘Promised Land’ ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC

ผู้อำนวยการสร้าง “Queens” และ “Promised Land” ของ ABC รวมถึงนักเขียน Matt Lopez ผู้กำกับ Michael Cuesta, Adam Kolbrenner และ Maggie Malina ผู้อำนวยการสร้าง Michael Cuesta ก็กำกับเช่นกันใน ABC

เดิมทีอีฟเคยแสดงในซีรีส์นี้ในชื่อ Brianna (หรือที่รู้จักในนาม Professor Sex) แต่เธอโค้งคำนับออกจากการแสดงกลางฤดูกาลเพื่อลาคลอด นอกจากนี้ยังนำแสดงโดย Naturi Naughton ในบท Jill aka Da Thrill, Nadine Velazquez ในบท Valeria aka Butter Pecan, Taylor Sele ในบท Eric Jones, Pepi Sonuga ในบท Lil Muffin และ Brandy ในชื่อ Naomi aka Xplicit Lyrics

Zahir McGhee เขียนเรื่อง “Queens” และทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ทิม สตอรี่ อำนวยการสร้างและกำกับนักบิน ซาบรีนา วินด์ ยังอำนวยการสร้างอีกด้วย Swizz Beatz ทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เพลงผู้บริหาร ABC Signature เป็นสตูดิโอ

'Queens' และ 'Promised Land' ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล Queens PromisedLand ABC
‘Queens’ และ ‘Promised Land’ ถูกยกเลิกหลังจากหนึ่งฤดูกาลที่ ABC

วาไรตี้วิจารณ์ “Queens” ในเชิงบวกโดยเรียกตอนนำร่องว่า “มีประสิทธิภาพ น่าทึ่ง และน่าสนใจโดยไม่รู้สึกมากเกินไป” และสังเกต “ทักษะและบุคลิกภาพที่สำคัญ” ของนักแสดงนำ

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกใน ABC “Promised Land” ถูกย้ายไปที่ Hulu โดยเฉพาะหลังจากห้าตอน ซีซั่น 1 จบลงในเดือนมีนาคม ซีรีส์นี้เป็นเรื่องราวของครอบครัวชาวละตินที่แย่งชิงความมั่งคั่งและอำนาจใน Sonoma Valley ของแคลิฟอร์เนีย นำแสดงโดย John Ortiz ในบท Joe Sandoval, Cecilia Suárez ในบท Lettie Sandoval, Augusto Aguilera ในบท Mateo Sandoval, Christina Ochoa ในบท Veronica Sandoval, Mariel Molino ในบท Carmen Sandoval, Tonatiuh เป็น Antonio Sandoval, Andres Velez เป็น Carlos Rincón, Katya Martín เป็น Juana Sánchez, Ro Chusan เป็น Billy และ Bellamy Young เป็น Margaret Honeycroft

เครดิตรูปภาพ variety.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #Queens #PromisedLand #ABC

hungerplus1

Next Post

Stray Kids กลายเป็นศิลปินเคป็อปวงแรกที่ครองชาร์ต 4 สัปดาห์บน Billboard 200 ด้วยอัลบั้ม 2022

Thu May 19 , 2022
“ODDINARY” ของ Stray Kids กลายเป็นอัลบั้ม K-pop อัลบั้มแรกในปี 2022 ที่ใช้เวลาสี่สัปดาห์บน Billboard 200 สำหรับสัปดาห์ที่สิ้นสุดในวันที่ 23 เมษายน มินิอัลบั้มล่าสุดของ Stray Kids ยังคงประสบความสำเร็จในชาร์ต Top 200 Albums ที่มีชื่อเสียงของ Billboard ซึ่งเป็นอันดับประจำสัปดาห์ของอัลบั้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกาที่อันดับ 131 “ODDINARY” เปิดตัวก่อนหน้านี้ที่อันดับที่ ที่ 1 ในชาร์ตเมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้ Stray Kids เป็นศิลปินเกาหลีคนที่สามในประวัติศาสตร์ที่รั้งอันดับ 1 ใน Billboard 200 (ตามหลังBTSและ SuperM) ไม่เพียงแต่อัลบั้มแรกของ “ODDINARY” Stray Kids จะเข้าสู่ Billboard 200 เท่านั้น แต่ยังเป็นอัลบั้มแรกและจนถึงตอนนี้เท่านั้นอัลบั้มเคป็อปที่ออกในปีนี้โดยใช้เวลาสี่สัปดาห์บนชาร์ต มีเพียงเจ็ดศิลปินเคป็อปในประวัติศาสตร์เท่านั้นที่เคยมีชาร์ตอัลบั้มบน […]
Stray Kids กลายเป็นศิลปินเคป็อปวงแรกที่ครองชาร์ต 4 สัปดาห์บน Billboard 200 ด้วยอัลบั้ม 2022 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop StrayKids

You May Like

Breaking News