Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน!

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม News1 รายงานว่า Highlight จะเปิดตัวอัลบั้มใหม่ในเดือนนี้

Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop Highlight
Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน!

ในการตอบสนองต่อรายงานดังกล่าว แหล่งข่าวจาก Around Us Entertainment กล่าวว่า “Highlight (ยุนดูจุน, ยังโยซอบ, อีกีกวาง, ซนดงอุน) จะออกอัลบั้มใหม่ในเดือนมีนาคม การเตรียมตัวคัมแบ็กของพวกเขาเต็มไปด้วยความรวดเร็ว โดยเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอและรูปถ่ายสำหรับแจ็กเก็ตอัลบั้มของพวกเขา”

อัลบั้มใหม่นี้จะเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกของ Highlight ในรอบ 10 เดือนนับตั้งแต่เปิดตัวมินิอัลบั้มที่ 3 “The Blowing” ในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ในขณะนั้นพวกเขาได้คัมแบ็กทั้งกลุ่มที่รอคอยมานานหลังจากกว่าสามปีกับ “The Blowing” พร้อมกับเพลงไตเติ้ล “ NOT THE END ” ซึ่งอีกีกวางมีส่วนร่วมในการสร้าง อัลบั้มนี้ติดอันดับสูงในชาร์ต iTunes ทั่วโลก ในขณะที่เพลงไตเติ้ลยังอยู่ในอันดับต้น ๆ ของไซต์สตรีมมิ่งเพลงในประเทศรายใหญ่ดังนั้นเพียงข่าวการคัมแบ็ก-v’ Highlight เท่านั้นที่ทำให้ความคาดหวังของแฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศเพิ่มขึ้น

Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop Highlight
Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน!

Highlight ได้เขียนช่วงเวลาที่สนุกสนานและยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของพวกเขาอีกครั้งผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น ‘The Blowing’ อัลบั้มเต็มชุดแรกในรอบ 3 ปี 7 เดือนของปีที่แล้ว และเพลงไตเติ้ล ‘Blowing’ ซึ่งกิกวางลีได้เข้าร่วม ในการเขียนเนื้อเพลง ด้วยเหตุนี้ บริษัทจึงได้พิสูจน์ให้เห็นถึงอำนาจในบ็อกซ์ออฟฟิศที่ไม่เปลี่ยนแปลงด้วยการจัดอันดับที่หนึ่งในชาร์ตเพลงและรายการเพลงสำคัญๆ และติดอันดับท็อป 10 ชาร์ตอัลบั้มอันดับต้นๆ ของ iTunes ใน 15 ภูมิภาคทั่วโลก

Highlight จะเปิดตัวอัลบั้มใหม่เดือนมี.ค. 2565 และจะปล่อยเนื้อหาล้อเลียนตามลำดับในภายหลัง

สมาชิก Highlight ต่างก็ยุ่งกับการโปรโมตทั้งคู่ ล่าสุด ยาง โยซอบ ได้คัมแบ็คโซโล่ในเดือนกันยายนด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขา “Chocolate Box” พร้อมกับเพลงไตเติ้ล “BRAIN”

แม้หลังจากกิจกรรมของ;’c]tสมาชิกทั้งสี่ของ Highlight ยังคงสื่อสารกับแฟนๆ ผ่านกิจกรรมต่างๆ ‘แยกจากกันและร่วมกัน’ Yoseob Yang ยังประสบความสำเร็จในผลงานที่ดี รวมถึงอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงด้วยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา ‘Chocolate Box’ ในเดือนกันยายนปีที่แล้ว

Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน! ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop Highlight
Highlight คอนเฟิร์มคัมแบคเดือนมีนาคมนี้แน่นอน!

ฉลองครบรอบ 14 ปีของการเดบิวต์ในปี 2022 Highlight ได้เตรียมอัลบั้มเต็มพิเศษอีกหนึ่งอัลบั้มเพื่อรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับแฟนๆ แม้ว่าจะทำกิจกรรมที่หนักหน่วงก็ตาม ความคาดหวังสูงสำหรับดนตรีและเวทีสำหรับผู้ใหญ่ที่มีเพียงสมาชิกสี่คนของ Highlight เท่านั้นที่สามารถแสดงออกได้และ Highlight จะออกอัลบั้มใหม่ในเดือนมีนาคมและจะปล่อยเนื้อหาล้อเลียนตามลำดับในภายหลัง

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #Highlight

hungerplus1

Next Post

KCON 2022 Premiere ประกาศรายชื่อศิลปินตัวจริงชุดแรกที่จะเข้าร่วมแสดงภายในงาน

Thu May 26 , 2022
KCON 2022 Premiere เผยรายชื่อศิลปินชุดแรกออกมาแล้ว! KCON เป็นงานประชุมใหญ่และเทศกาลดนตรีที่เฉลิมฉลองวัฒนธรรมป๊อปและความบันเทิงของเกาหลี รวมถึงคอนเสิร์ตที่มีการแสดงของศิลปินเคป๊อปยอดนิยม ก่อนการระบาดของโควิด-19 การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นทุกปีในประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย เม็กซิโก ญี่ปุ่น ไทย และอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปี 2020 KCON ได้จัดขึ้นทางออนไลน์เป็นกิจกรรมเสมือนจริงในชื่อ “KCON:TACT” แทน ในปีนี้ KCON จะกลับมาจัดการประชุมแบบตัวต่อตัวในหลายประเทศ สำหรับคอนเสิร์ตแบบออฟไลน์ครั้งแรกของ KCON ในรอบ 2 ปี KCON 2022 Premiere จะเริ่มขึ้นในกรุงโซลตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 8 พฤษภาคม ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตที่โตเกียวในวันที่ 14 ถึง 15 พฤษภาคม และชิคาโกตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 21 พฤษภาคม […]
KCON 2022 Premiere ประกาศรายชื่อศิลปินตัวจริงชุดแรกที่จะเข้าร่วมแสดงภายในงาน ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop KCON2022Premiere

You May Like

Breaking News