GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend”

GOT7 จะปรากฏตัวในรายการวิทยุเป็นครั้งแรกในฐานะวงดนตรีเต็มรูปแบบในรายการของ Youngjae เป็นเวลานานเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม รายการวิทยุ MBC FM4U “GOT7 ‘s Youngjae’s Close Friend” ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าสมาชิก GOT7 จะปรากฏตัวพร้อมกันในรายการในวันที่พวกเขารอคอยคัมแบ็กมาอย่าง ยาวนาน

GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop GOT7 CloseFriend
GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend”

GOT7 กำลังเตรียมพร้อมที่จะกลับมาเป็นวงเต็มรูปแบบด้วยEP ที่มีชื่อตัวเองในวันที่ 23 พฤษภาคม ซึ่งถือเป็นการกลับมาอย่างเป็นทางการครั้งแรกของพวกเขาด้วยอัลบั้มใหม่ตั้งแต่ออกจาก JYP Entertainment ไปเมื่อปีที่แล้ว

เพียงสองชั่วโมงหลังจากปล่อย EP ของพวกเขาเวลา 18.00 น. สมาชิกทั้งเจ็ดคนของ GOT7 จะปรากฏตัวในรายการ “GOT7 ‘s Youngjae’s Close Friend” เวลา 20.00 น. ซึ่งทีมงานฝ่ายผลิต “Close Friend” ให้ความเห็นว่า “เนื่องจากเป็นครั้งแรกในระยะเวลานานที่สมาชิก GOT7 จะปรากฏตัวทางวิทยุเป็นกลุ่มเต็ม มันจะเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายเป็นพิเศษ” ซึ่งพวกเขายังกล่าวต่อไปว่า “ได้โปรดตั้งตารอเคมีที่ไม่มีใครเทียบได้ระหว่างดีเจยองแจและสมาชิก GOT7 คนอื่นๆ”

ทีมผู้ผลิตของ ‘Close Friends’ กล่าวว่า “มันจะเป็นช่วงเวลาที่มีความหมายเมื่อสมาชิก GOT7 ปรากฏตัวทางวิทยุโดยรวมหลังจากเวลาผ่านไปนาน โปรดตั้งตารอการทำงานร่วมกันที่ไม่ธรรมดาระหว่าง DJ Youngjae และสมาชิก GOT7 “

‘GOT7 Youngjae’s Close Friend’ ของ MBC FM4U ซึ่งมีทั้งกลุ่ม GOT7 จะออกอากาศทาง MBC FM4U (Metropolitan 91.9MHz) เวลา 20.00 น. ในวันจันทร์ที่ 23 คุณสามารถเข้าร่วมวิทยุผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ แอปพลิเคชั่นวิทยุ MBC mini และ YouTube Bongchun Radio

GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop GOT7 CloseFriend
GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend”

– GOT7 จะจัดงานแฟนมีตติ้งก่อนคัมแบ็คที่รอคอยมานาน

ในวันที่ 10 พฤษภาคม เวลาเที่ยงคืน GOT7 ได้แชร์โปสเตอร์ทีเซอร์ประกาศแฟนมีตติ้ง “HOMECOMING with I GOT 7”! การประกาศเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่กลุ่มยืนยันการคัมแบ็ คครั้งแรกของพวกเขา นับตั้งแต่แยกทางกับ JYP Entertainment ต้นสังกัดเก่าแก่

งานแฟนมีตติ้งจะจัดขึ้นเป็นเวลาสองวันที่ 21 และ 22 พฤษภาคมที่ SK Olympic Handball Gymnasium ในกรุงโซล และนำไปสู่การเปิดตัวอัลบั้มของกลุ่มในวันที่ 23 พฤษภาคม ทั้งสองวันจะมีให้เข้าร่วมงานด้วยตนเอง ในขณะที่วันที่ 22 พฤษภาคม งานจะจัดขึ้นทางออนไลน์เช่นกัน

สำหรับแฟน ๆ GOT7 ได้ส่งเสียงโห่ร้องเนื่องในวันครบรอบแฟนด้อม Ahgase (ย่อมาจาก “I GOT7”) โดยปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับการกลับมาที่รอคอยมานาน

GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend” ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop GOT7 CloseFriend
GOT7 จะปรากฏตัวแบบเต็มวงในรายการวิทยุของ Youngjae ใน “Close Friend”

GOT7 จะกลับมาพร้อม EP ในชื่อตัวเองในวันที่ 23 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. เป็นการคัมแบ็คอย่างเป็นทางการครั้งแรกด้วยอัลบั้มใหม่นับตั้งแต่ออกจาก JYP Entertainment เมื่อปีที่แล้ว

อัลบั้มล่าสุดของ GOT7 ในฐานะวง GOT7 คือเพลง ” ENCORE ” ซึ่งวางในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 และการกลับมาครั้งสุดท้ายของพวกเขาด้วยอัลบั้มจริงและการโปรโมตคือในเดือนพฤศจิกายน 2020 เมื่อพวกเขาออกสตูดิโออัลบั้มที่สี่ “Breath of Love : Last Piece”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #GOT7 #CloseFriend

hungerplus1

Next Post

HYBE ได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมเพื่ออธิบายการเรียกร้องของพวกเขาเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนของ LE SSERAFIM ของ Kim Garam

Sat Jun 4 , 2022
เมื่อเดือนที่แล้ว Kim Garam ถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในโรงเรียนหลายครั้งหลังจากปล่อยทีเซอร์แรกของเธอสำหรับ LE SSERAFIM ในขณะนั้น HYBE ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการโดยปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมดและอ้างว่า Kim Garam เป็นเหยื่อของการรังแกตัวเองในโรงเรียน พวกเขายังประกาศแผนการที่จะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่กล่าวหา Kim Garam เมื่อต้นสัปดาห์นี้ การโต้เถียงเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเริ่มมีการเผยแพร่ภาพถ่ายของเอกสารที่ดูเหมือนจะเป็นบันทึกอย่างเป็นทางการจากการประชุมคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนเริ่มเผยแพร่ทางออนไลน์ เอกสารระบุว่า Kim Garam เป็นผู้กระทำความผิดในเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ตัวแทนทางกฎหมายของผู้ถูกกล่าวหาในเหตุการณ์ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า “Y”) ได้ออกแถลงการณ์โดยละเอียดยืนยันว่าเอกสารที่เผยแพร่นั้นเป็นเรื่องจริงและ Kim Garam ถูกตัดสินว่ามีความผิดในความรุนแรงในโรงเรียนโดยคณะกรรมการในปี 2018 สำนักงานกฎหมายยังระบุด้วยว่าแม้ว่า “Y” จะไม่ใช่หนึ่งในบุคคลที่แต่เดิมโพสต์ภาพถ่ายของ Kim Garam ทางออนไลน์ในเดือนเมษายน แต่เธอก็ถูกเพื่อนของ Kim Garam และคนที่เธอไม่รู้จักทางออนไลน์รังแกตั้งแต่ที่ HYBE ทำ คำแถลงของพวกเขาอ้างว่า Kim Garam เป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งจริงๆ ตามที่บริษัทระบุ การโจมตีออนไลน์ที่ตามมาทำให้ […]
HYBE ได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมเพื่ออธิบายการเรียกร้องของพวกเขาเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนของ LE SSERAFIM ของ Kim Garam ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop HYBE LESSERAFIM KimGaram

You May Like

Breaking News