HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam – LE SSERAFIM

HYBE ได้ออกแถลงการณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องความรุนแรงในโรงเรียนที่กำลังดำเนินอยู่เกี่ยวกับ Kim Garam แห่ง LE SSERAFIM ทันทีที่ Kim Garam ได้รับการประกาศให้เป็นสมาชิกของ LE SSERAFIM สมาชิกรายนี้ก็ได้พาดพิงถึงข่าวลือเรื่องความรุนแรงในโรงเรียน ซึ่ง Source Music ได้ปฏิเสธอย่างรวดเร็วที่เมื่อต้นสัปดาห์นี้ Source Music และโรงเรียนเก่าของ Kim Garam ได้ออกแถลงการณ์สั้นๆ เพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาหลักฐานใหม่เกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนของเธอ

HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam - LE SSERAFIM ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop LESSERAFIM KimGaram
HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam – LE SSERAFIM

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ผู้ถูกกล่าวหาว่าตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในโรงเรียนของ Kim Garam ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่านตัวแทนทางกฎหมายของพวกเขา ในแถลงการณ์ พวกเขากล่าวว่า “’ประกาศผลของคณะกรรมการเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียน’ ที่เพิ่งถูกเปิดเผยในชุมชนออนไลน์นั้นเป็นความจริง ความรุนแรงในโรงเรียนของ Kim Garam ก็เป็นความจริงเช่นกัน” จากนั้นผู้ถูกกล่าวหาว่าตกเป็นเหยื่อขอคำขอโทษอย่างจริงใจจาก HYBE และเสริมว่าพวกเขาจะเปิดเผยหลักฐานเพิ่มเติมหากไม่ได้รับ

HYBE ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเพื่อตอบสนองต่อคำแถลงใหม่นี้ของ Kim Garam และในวันที่ 20 พฤษภาคม ทางต้นสังกัดได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นนี้

HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam - LE SSERAFIM ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop LESSERAFIM KimGaram
HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam – LE SSERAFIM

อ่านคำแถลงตอบรับร่วมกันใหม่ของ HYBE และ Source Music ที่นี่:

สวัสดี นี่คือ HYBE/Source Music

เราต้องการแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับจุดยืนของเราเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับ Kim Garam แห่ง LE SSERAFIM

ก่อนอื่นเราอยากจะขอโทษที่ทำให้แฟนๆกังวลกับข้อกล่าวหาเหล่านี้ ในขั้นต้น เรางดเว้นจากการชี้แจงรายละเอียดของข้อเท็จจริงที่ยืนยันผ่านตัวสมาชิกเองและคำแถลงของบุคคลที่สามจำนวนมากเนื่องจากกังวลว่าจะมีการเปิดเผยข้อมูลประจำตัวและข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของผู้เยาว์ รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม ข่าวลือที่เกินจริงว่า Kim Garam เป็นผู้กระทำความผิดด้านเดียวของความรุนแรงในโรงเรียนซึ่งเกี่ยวข้องกับความรุนแรงทางกายเป็นประจำมีการแพร่กระจายอย่างต่อเนื่องบนโซเชียลมีเดียและชุมชนออนไลน์และมีการเปิดเผยข้อมูลเพียงด้านเดียว เราจึงขอแก้ไข ข้อกล่าวหา

ก่อนที่เราจะลงรายละเอียดประเด็นสำคัญของข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องกับคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนมีดังนี้:

ยูอึนซอ (นามแฝง) ลูกค้าของสำนักงานกฎหมาย Daeryun ถ่ายภาพเพื่อนร่วมชั้นที่กำลังเปลี่ยนชุดอยู่ที่โรงเรียนและสวมเพียงชุดชั้นในเท่านั้นในขณะนั้น โดยไม่ได้รับอนุญาต และโพสต์ต่อสาธารณะบนโซเชียลมีเดียภายใต้ชื่อเพื่อนอีกคน ( ซึ่งระบุไว้อย่างชัดเจนในช่วงฤดูร้อนของคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนที่ Daeryun กล่าวถึง) Kim Garam และเพื่อนๆ ของเธอที่โกรธเคืองเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ เผชิญหน้ากับ Yoo Eun Seo แต่ไม่มีความรุนแรงทางร่างกาย ยูอึนซอยอมรับการกระทำผิดของเธอแต่ไม่ได้รับการลงโทษสำหรับการกระทำของเธอ แต่เธอชี้ให้เห็นเพื่อนร่วมชั้นที่เผชิญหน้ากับเธอในฐานะผู้กระทำความผิด ส่งต่อพวกเขาไปยังคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียน แล้วจึงย้ายไปโรงเรียนอื่น เป็นผลให้ Kim Garam และเพื่อนของเธอถูกลงโทษโดยคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียน

HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam - LE SSERAFIM ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop LESSERAFIM KimGaram
HYBE ออกแถลงการณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องความรุนแรง ในโรงเรียนของ Kim Garam – LE SSERAFIM

นี่คือคำอธิบายของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียน

ในปี 2018 เมื่อ Kim Garam อยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เธอถูกเรียกตัวไปที่คณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนและถูกลงโทษ เราจะอธิบายข้อเท็จจริงโดยละเอียดเพราะบริบทโดยรวมสามารถเข้าใจได้ก็ต่อเมื่อสถานการณ์และรายละเอียดของคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนได้รับการอธิบายอย่างครบถ้วนแล้วเท่านั้น ในกรณีนี้ ผู้กระทำความผิดซึ่งทำสิ่งผิดร้ายแรงต่อเพื่อนนักเรียนของเธอในตอนแรก ขอคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียน และคิม การาม ซึ่งกำลังดำเนินการเพื่อเพื่อนของเธอ ถือเป็นผู้โจมตี

Kim Garam เป็นเพื่อนกับ Yoo Eun Seo เป็นเวลาประมาณสองเดือนตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน 2018 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของปีแรกของมัธยมต้น อย่างไรก็ตาม มีการโต้เถียงกันเป็นเวลาประมาณสามชั่วโมงในการล่าถอยที่พวกเขาไปในช่วงต้นปีการศึกษาเมื่อมีการเปิดเผยว่ายูอึนซอพูดจาไม่ดีกับคิมการัมและเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ และมันก็จบลงหลังจากที่พวกเขา ขอโทษซึ่งกันและกัน อย่างไรก็ตาม ยูอึนซอรายงานเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทชายของเธอ และยูอึนซอและเพื่อนสนิทชายของเธอขู่ว่าจะใช้ความรุนแรงต่อคิมการัม จากเหตุการณ์นี้ Kim Garam ได้ตัดสัมพันธ์กับ Yoo Eun Seo

ต่อมา ยูอึนซอถ่ายรูป “D” เพื่อนสนิทของ Kim Garam ที่ใส่แค่กางเกงในตอนที่เธอเปลี่ยนชุดที่โรงเรียน และอัปโหลดภาพนี้ต่อสาธารณะในบัญชีโซเชียลมีเดียของเพื่อน “A’s” ในเวลานั้น “ดี” ตกใจมาก และเพื่อนทั้งหมดห้าคนรวมถึงคิมการัม เผชิญหน้ากับยูอึนซอเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ผิดของเธอในนามของ “ดี” Kim Garam และเพื่อน ๆ ของเธอซึ่งโกรธเคืองเกี่ยวกับการแพร่กระจายของภาพผิดกฎหมายของเพื่อน “D” ได้พบกับ Yoo Eun Seo แยกจากกันเพื่อบ่น และในระหว่างนี้ พวกเขาสาปแช่งเธอ ยูอึนซอยอมรับการกระทำผิดของเธอ แต่เธอไม่ถูกลงโทษโดยโรงเรียนหรือคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียน

ในกระบวนการนี้ ยูอึนซอ ได้เรียกร้องให้มีคณะกรรมการเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียน โดยอ้างว่าคิมการัมและเพื่อนของเธอหลายคนรังแกเธอ จึงมีการประชุมกับคิมการัมและเพื่อน “บี” ที่ช่วย “ดี” ในฐานะผู้กระทำความผิดและ ยูอึนซอในฐานะเหยื่อ

อย่างไรก็ตาม ก่อนการประชุมคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนที่ยูอึนซอเรียกมาอาจถูกสรุปได้ เธอจึงสมัครใจย้ายเมื่อมีการอภิปรายเรื่อง “การบังคับย้าย” ตามคำร้องขอของ “D” เหยื่อของเหตุการณ์ภาพถ่าย ในท้ายที่สุด มาตรการของคณะกรรมการความรุนแรงในโรงเรียนให้กับนักเรียนสองคนคือ Kim Garam และ “B” ซึ่งถูกชี้ให้เห็น [ในฐานะผู้กระทำความผิด] โดย Yoo Eun Seo ที่ออกจากโรงเรียนและยูอึนซอย้ายไปต่างจังหวัดและย้ายกลับไปที่โรงเรียนถัดจากคิมการัมหนึ่งหรือสองเดือนต่อมา

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #LESSERAFIM #KimGaram

hungerplus1

Next Post

30 อันดับชื่อเสียงแบรนด์ของนักแสดงละครในเดือนมิถุนายน 2565

Thu Jun 9 , 2022
สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครเกาหลีในเดือนนี้ การจัดอันดับพิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ การมีส่วนร่วม การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของนักแสดง 50 คนที่ปรากฏตัวในละครที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน สถาบันวิจัยชื่อเสียงของบริษัทเกาหลีวัด 57,138,259 ข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์จากนักแสดงละครเกาหลี 50 คนที่ปรากฏตัวในละครที่ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมถึง 5 มิถุนายนโดยการมีส่วนร่วมของแบรนด์ผู้บริโภค ปริมาณสื่อ ปริมาณการใช้ข้อมูล และปริมาณการสื่อสารเพื่อกำหนดอัลกอริธึมชื่อเสียงของแบรนด์ ได้รับการจัดทำดัชนีเป็น ในการวิเคราะห์ชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงละครเกาหลี วิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์ด้วยดัชนีการมีส่วนร่วม ดัชนีสื่อ ดัชนีการสื่อสาร และดัชนีชุมชน ดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์เป็นดัชนีที่ถ่วงน้ำหนักโดยการดึงข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์ วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคด้วยอัลกอริธึมการวิเคราะห์ชื่อเสียง และจำแนกตามมูลค่าการมีส่วนร่วม มูลค่าการสื่อสาร มูลค่าสื่อ คุณค่าของชุมชน และมูลค่าทางสังคม การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์สามารถวัดการประเมินแบรนด์ในเชิงบวกและเชิงลบ แหล่งที่มาและความสนใจในสื่อ ความสนใจของผู้บริโภคและปริมาณการใช้งาน การแพร่กระจายของปัญหาในชุมชน และการตอบสนองต่อและความนิยมของเนื้อหา นอกจากนี้ “การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์สำหรับหมวดหมู่แบรนด์นักแสดงละครเกาหลีในเดือนมิถุนายน 2565 พบว่าลดลง 11.37% เมื่อเทียบกับข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์ 64,467,360 สำหรับนักแสดงละครในเดือนพฤษภาคม […]
30 อันดับชื่อเสียงแบรนด์ของนักแสดงละครในเดือนมิถุนายน 2565 ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop อันดับชื่อเสียงนักแสดงเดือนมิถุนายน

You May Like

Breaking News