ต้นสังกัดของควอนอารึมปฏิเสธข่าวลือการออกเดทกับโดยอง NCT และจะดำเนินการทางกฎหมายกับความคิดเห็นที่เป็นอันตราย

ต้นสังกัดของควอนอารึมปฏิเสธว่านักแสดงสาวกำลังคบกับโดยอง NCT

เมื่อเร็ว ๆ นี้ข่าวลือแพร่กระจายในชุมชนออนไลน์ว่าควอนอารึมและโดยองกำลังมีความสัมพันธ์กัน ทั้งสองเป็นนักแสดงร่วมในละครเรื่องใหม่ “ To X Who dont Love Me ” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ)

ต้นสังกัดของควอนอารึมปฏิเสธข่าวลือการออกเดทกับโดยอง NCT และจะดำเนินการทางกฎหมายกับความคิดเห็นที่เป็นอันตราย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ควอนอารึม โดยองNCT
ต้นสังกัดของควอนอารึมปฏิเสธข่าวลือการออกเดทกับโดยอง NCT และจะดำเนินการทางกฎหมายกับความคิดเห็นที่เป็นอันตราย

เมื่อวันที่ 9 SWMP ซึ่งเป็นหน่วยงานของควอนอารึมได้ประกาศว่า “ก่อนอื่น เราขอแจ้งให้ทราบว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Kwon Ah-reum ซึ่งเพิ่งแพร่กระจายผ่านชุมชนออนไลน์นั้น เป็นเท็จอย่างชัดเจน”

“ในเรื่องนี้ เราได้ตัดสินใจว่าเป็นการยากที่จะเอาผิดกับการกระทำใด ๆ ที่ดูหมิ่นตัวละครของเราเช่นการเผยแพร่ข้อเท็จจริงเท็จการหมิ่นประมาทข่าวลือที่เป็นอันตราย และการใส่ร้ายและการโจมตีส่วนบุคคลและเราวางแผนที่จะใช้มาตรการทางกฎหมายที่เป็นไปได้ทั้งหมด”

นอกจากนี้ หน่วยงานของ ควอนอารึมกล่าวว่า “ขณะนี้เรากำลังรวบรวมข้อมูลผ่านการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง และไม่มีการผ่อนปรนสำหรับผู้เขียนข่าวลือที่เป็นอันตราย ผู้แสดงความคิดเห็นที่เป็นอันตราย และการดำเนินการแจกจ่ายซ้ำและทำซ้ำ และเราจะใช้มาตรการที่เข้มงวด”

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มีข่าวลือว่าควอนอารึมและ โดยอง NCT ที่ทำงานร่วมกันในเพลงต้นฉบับ ‘To X Who doesn’t Love Me’ กำลังออกเดทกันในชุมชนออนไลน์และ SNS เป็นหลัก

ควอนอารึมปรากฏตัวในเว็บดราม่าเรื่อง ‘Likes Feed Me’ และ ‘The Witch Shop Reopening’ ปรากฏตัวใน ‘To X Who doesn’t Love Me’ และละคร OTT ‘The Last Taxi’

ต้นสังกัดของควอนอารึมปฏิเสธข่าวลือการออกเดทกับโดยอง NCT และจะดำเนินการทางกฎหมายกับความคิดเห็นที่เป็นอันตราย ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop ควอนอารึม โดยองNCT
ต้นสังกัดของควอนอารึมปฏิเสธข่าวลือการออกเดทกับโดยอง NCT และจะดำเนินการทางกฎหมายกับความคิดเห็นที่เป็นอันตราย

เพื่อตอบสนองต่อข่าวลือ ต้นสังกัดของควอนอารึมได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้

“สวัสดี นี่คือ SWMP

อันดับแรก เราอยากจะเปิดเผยว่า [ข่าวลือ] เกี่ยวกับนักแสดงสาวควอนอารึมที่เพิ่งแพร่กระจายในชุมชนออนไลน์นั้นไม่เป็นความจริงเลย

เกี่ยวกับสถานการณ์นี้ เราได้ตัดสินใจว่าเป็นการยากที่จะไม่มองข้ามการกระทำที่ดูหมิ่นต่อนักแสดงสาวควอนอารึมอีกต่อไป เช่น การโจมตีส่วนตัว การเผยแพร่ข้อมูลเท็จ การหมิ่นประมาท ข่าวลือที่เป็นอันตราย และอื่นๆ ขณะนี้เรากำลังรวบรวมข้อมูลผ่านการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง และเราจะดำเนินการอย่างเข้มงวดโดยไม่มีการผ่อนปรนกับผู้ที่เขียนข่าวลือเท็จ เขียนความคิดเห็นที่มุ่งร้าย และแบ่งปันข่าวลือและเราวางแผนที่จะใช้มาตรการทางกฎหมายที่เป็นไปได้ทั้งหมด

ขณะนี้เรากำลังรวบรวมข้อมูลผ่านการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง และไม่มีการผ่อนปรนสำหรับผู้เขียนข่าวลือที่เป็นอันตราย ผู้แสดงความคิดเห็นที่เป็นอันตราย และการเผยแพร่ซ้ำและการทำซ้ำข่าวลือ และเราจะดำเนินการอย่างเข้มงวด  SWMP จะพยายามอย่างเต็มที่ในการปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของผู้ดำเนินการของเรา ขอขอบคุณ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #ข่าวออนไลน์ #ข่าวฟุตบอล #K-Pop #ควอนอารึม #โดยองNCT

hungerplus1

Next Post

ทีเซอร์ใหม่ของ “Yumi's Cells 2” กับฉากปลอบใจของ จินยอง GOT7 ในการปลอบคิมโกอึนเรียกความสนใจพุ่งสูงขึ้น

Sun Jun 12 , 2022
“Yumi’s Cells” ได้แชร์ตัวอย่างใหม่ของซีซัน 2 ที่ทุกคนรอคอยแล้ว ซึ่งจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน “Yumi’s Cells” ที่บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ชื่อยูมิ จากมุมมองของเซลล์สมองจำนวนมากในหัวของเธอที่ควบคุมทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ Kim Go Eun รับบทเป็น Yumi ผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับการแสดงความรู้สึกของเธอ ซีซั่นแรกของ “Yumi’s Cells” ซึ่งกลายเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ผสมผสานการแสดงสดและแอนิเมชั่น 3 มิติ ออกอากาศในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และได้รับความรักมากมายจากผู้ชม ทีเซอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่สำหรับซีซัน 2 เริ่มต้นด้วย Yumi ที่ต้องดิ้นรนหลังจากการเลิกรากับ Goo Woong (แสดงโดยAhn Bo Hyun ) เมื่อเธอตื่นขึ้นมากลางดึกด้วยความเสียใจกับการเลิกรา ยูมิพบว่าตัวเองกำลังโทรหาแฟนเก่าของเธอตอนดึก แม้จะพยายามอย่างกล้าหาญจากห้องขังของเธอเพื่อให้เธอวางสาย ห้องขังของ Yumi สังเกตการพากย์เสียงว่า “แม้คุณจะอายุมากขึ้น พายุที่มาหลังจาก [การเลิกรา] ก็ยังรุนแรงเช่นเคย แต่สิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนไปคือสิ่งนี้” แม้จะมีความวุ่นวายภายในของเธอ […]
ทีเซอร์ใหม่ของ “Yumi's Cells 2” กับฉากปลอบใจของ จินยอง GOT7 ในการปลอบคิมโกอึนเรียกความสนใจพุ่งสูงขึ้น ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ข่าวออนไลน์ ข่าวฟุตบอล K-Pop YumisCells2 จินยองGOT7 คิมโกอึน

You May Like

Breaking News