EXO ครบรอบเดบิวต์ 10 ปี #10YearsWithEXO

อย่างที่ใครๆหลายคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับวง K-Pop บอยแบนด์ เบอร์ 1 Gen3 อย่าง EXO ที่พวกเขาได้ใช้ชีวิต ทำงานทำในสิ่งที่ตัวเองรัก อยู่กับเหล่าแฟนคลับมานานถึง 10 ปีแล้ว ถือได้ว่าเป็นวงที่สร้างตำนานให้กับประวัติศาสตร์ด้านวงการเพลงเกาหลีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

EXO ครบรอบเดบิวต์ 10 ปี #10YearsWithEXO Kpop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี EXO 10YearsWithEXO
EXO ครบรอบเดบิวต์ 10 ปี #10YearsWithEXO

สำหรับ EXO เป็นวงบอยแบนด์ K-Pop สัญชาติเกาหลีใต้และจีน ภายใต้ต้นสังกัดของ SM Entertainment ซึ่งชื่อวง EXO นั้นทางต้นสังกัดได้บอกว่าเป็นการที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาวเคราะห์ที่อยู่ด้านของนอกระบบสุริยะซึ่งไม่มีใครรู้จัก นั่นก็คือ EXOPLANET โดยวงนี้ได้ทำการฟอร์มวงขึ้นมาในปี 2011 และได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการด้วยสมาชิก 12 คน เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2012 ด้วยมินิอัลบั้มแรกที่มีชื่อว่า Mama และในวันที่ 8 เมษายน 2022 เฟล่าแฟนคลับ EXO-L ต่างก็พากันแสดงความยินดีและดีใจกับการที่พวกเขาเติบโตมาตลอด10 ปี ที่ผ่านมาพร้อมกับติดแฮชแท็ก #10YearsWithEXO ลงบนทวิตเตอร์ จนติดเทรนด์อันดับ 1 ของโลกกันเลยทีเดียว

ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีกับตัวศิลปินและแฟนคลับเองสำหรับข่าวนี้ โดยมีอีกหนึ่งข่าวดีสำหรับชาว EXO-L คือทางต้นสังกัดอย่าง SM Entertainment ก็ได้ออกมาประกาศว่า EXO จะจัดงาน 2022 Debut Anniversary Fan Event : EXO ในวันที่9 เมษายน 2022 ณ Jamsil Indoor Gymnasium ที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้นั่นเอง ยิ่งทำให้เหล่าแฟนคลับต่างพากันตื่นเต้นและดีใจกันไม่ไหวเพราะนานมากแล้วที่ EXO ไม่ได้มีงานวง ด้วยเพราะเหตุผลหลายๆ อย่างแต่ทั้งแฟนคลับเองและศิลปินนั้นก็ยังคงรอคอยที่จะได้เจอกัน

ถึงแม้ว่าจะมีมาร่วมงานแค่ ซูโฮ, ซิ่วหมิ่น, ไค, คยองซู และเซฮุน ไม่ได้เจอครบทั้ง9คนแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเลยเพราะตัว EXO-L ทุกคนต่างเข้าใจดี โดยงานครบรอบเดบิวต์ 10 ปี ที่กำลังจะจัดขึ้นนั้นก็จะจัดในรูปแบบของออฟไลน์เพื่อที่จะให้แฟนคลับมาเข้ารับชมกันอย่างเต็มอิ่ม แต่ถึงอย่างไรแล้วก็ยังมีแบบออนไลน์ด้วยเหมือนกัน ก็จะมีให้รับชมผ่านทาง Beyond LIVE ในแอพพลิเคชั่น V LIVE นั่นเอง

EXO ครบรอบเดบิวต์ 10 ปี #10YearsWithEXO Kpop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี EXO 10YearsWithEXO
EXO ครบรอบเดบิวต์ 10 ปี #10YearsWithEXO

และเนื่องด้วยที่ครบรอบเดบิวต์ 10 ปีของ EXO ทางทวิตเตอร์ Official ของEXO ได้ทำการปล่อยทีเซอร์ออกมาให้เหล่าแฟนคลับรอติดตามกันเมื่อวันที่8 เมษายน 2022 ในชื่อของ ORGEL MOOD LAMP SET [Peter Pan] เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับการครบรอบเดบิวต์ 10 ปีนั่นเอง และอีกหนึ่งข่าวที่แอบทำให้เหล่า EXO-L ใจหายกันนั่นก็คือ เลย์ หรือ จางอี้ชิง สมาชิกของวงสัญชาติจีนเพียงคนเดียวในวงตอนนี้ได้ประกาศผ่านทางอินสตราแกรมของตัวเองว่าจะไม่ต่อสัญญากับค่ายอย่าง SM Entertainment แล้ว เวลาของเขากับค่าย SM Entertainment ได้หมดลงแล้ว

ถึงเวลาแล้วที่จะต้องอำลากันพร้อมทั้งกล่าวขอบขอบคุณเหล่าพี่ชายน้องชายในวงที่คอยอยู่เคียงข้างซัพพอร์ตกันมาโดยตลอดและก็ขอบคุณไปยังทีมงานในค่ายอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลย์เขาก็กล่าวขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับรักที่ไม่เคยมีเงื่อนไข และแรงซัพพอร์ตที่มีให้กับเขา ถึงแม้ว่าจะเป็นการออกจากค่ายแต่ก็ไม่ได้ออกจากวง EXO ยังมีโอกาสได้ร่วงงานกันแน่นอน นั่นทำเอาแฟนคลับทุกคนรู้สึกเสียใจแต่ก็เคารพการตัดสินใจของศิลปินไม่ว่าเขาจะเลือกเดินทางไหนขอแค่เป็นทางที่ดีแฟนคลับทุกคนพร้อมจะซัพพอร์ตเขาอยู่เสมอ

ภาพจาก ; TW @weareoneEXO, nineentertain

#Kpop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #EXO #10YearsWithEXO

hungerplus1

Next Post

“Yumi's Cells 2” เผยภาพแรกเซลล์รักของจินยอง GOT7 ในโปสเตอร์ใหม่

Fri Jun 17 , 2022
ละครฮิตทางช่อง tvN เรื่อง “Yumi’s Cells” ได้เปิดตัวโปสเตอร์ตัวละครของสองนักแสดงนำในซีซั่น 2! จากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน “Yumi’s Cells” บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ชื่อยูมิ จากมุมมองของเซลล์สมองจำนวนมากในหัวของเธอที่ควบคุมทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ Kim Go Eun รับบทเป็น Yumi ผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับการแสดงความรู้สึกของเธอ ซีซั่นแรกของ “Yumi’s Cells” ซึ่งกลายเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ผสมผสานการแสดงสดและแอนิเมชั่น 3 มิติ ออกอากาศในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และได้รับความรักมากมายจากผู้ชม โปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวสำหรับซีซันที่สองที่กำลังจะมาถึงของละครเรื่องนี้เกี่ยวกับไดนามิกที่เปลี่ยนแปลงระหว่างยูมิและเพื่อนร่วมงานที่มีเสน่ห์ของเธอ ยูบาบี (แสดงโดย จิ นยองGOT7 ) ซึ่งเป็นแค่เพื่อนกันในซีซั่นที่ 1 อย่างไรก็ตาม ในซีซั่นที่ 2 ความสัมพันธ์ของพวกเขาดูเหมือนจะกำลังพัฒนาไปสู่บางสิ่งที่มากกว่านั้น โปสเตอร์ตัวละครของ Kim Go Eun จับภาพเซลล์รักของ Yumi ที่ดูตื่นเต้นในขณะที่คำบรรยายอ่านว่า “ฉันอยากรู้จักคุณให้ดีขึ้น” “Yumi’s […]
“Yumi's Cells 2” เผยภาพแรกเซลล์รักของจินยอง GOT7 ในโปสเตอร์ใหม่ Kpop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี YumisCells2 จินยองGOT7 KimGoEun

You May Like

Breaking News