มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี

มาร์ค GOT7 ได้เข้าร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Esquire!

มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี มาร์คGOT7
มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนพฤษภาคม มาร์คเปิดเผยว่าเขาพักอยู่ในที่พักหลายแห่งของ Airbnb หลังจากกลับมาที่เกาหลีใต้ในเดือนมีนาคม “การย้ายไปมาเดือนละครั้งเป็นเรื่องสนุกในแบบของตัวเอง ผมพักอยู่กับเพื่อนที่เคยเรียนมัธยมต้นด้วยกันที่อเมริกา มันเลยสนุกมากขึ้นไปอีก” เขากล่าว

ขณะที่เพื่อนของเขาพาเขาไปยังสถานที่สัมภาษณ์ด้วยมาร์ค GOT7 ได้พูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาช่วยเขาทำงาน “หนึ่งในนั้นดูแลตารางงานของฉัน เหมือนกับผู้จัดการ พวกเขายังช่วยฉันด้วยดนตรี” เขากล่าว “อีกคนหนึ่งคือนักออกแบบกราฟิกและผู้กำกับมิวสิควิดีโอของผม”

ผู้สัมภาษณ์ยังตั้งข้อสังเกตเมื่อเห็นมาร์คขับรถไปยังสถานที่ดังกล่าว มาร์ค GOT7 อธิบายพร้อมกับหัวเราะว่ามันเป็นรถเช่า เขากล่าวเสริมว่า “ผมไม่มีผู้จัดการเฉพาะที่ดูแลผมในเกาหลี ถ้าผมต้องการอย่างใดอย่างหนึ่ง ผมสามารถคุยกับบริษัทได้ แต่ผมไม่เห็นความจำเป็นจริงๆ แค่ไปเที่ยวคนเดียวก็ยังดี”

มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี มาร์คGOT7
มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี

มาร์ค GOT7 กับการทำงานเป็นนายแบบและเตรียมตัวสำหรับการกลับมาของ GOT7

เนื่องจากมาร์ค GOT7 ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในเกาหลี ประเทศนี้ก็เหมือนบ้านของเขา เขาแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการเรียนภาษาเกาหลีและวิธีที่ภาษามีสำนวนมากมาย “บางครั้งเมื่อผมพูดภาษาอังกฤษ ผมรู้คำในภาษาเกาหลีแต่ผมคิดคำในภาษาอังกฤษไม่ออก” เขาสารภาพ “ผมต้องการแสดงคำนี้เป็นภาษาอังกฤษ แต่ไม่มีวิธีที่แน่ชัดในการแสดงออก ดังนั้นเวลาที่ผมคุยกับเพื่อนๆ บางครั้งผมก็ตะโกนออกไปว่า ‘คำนั้นคืออะไร!’”

สำหรับสิ่งที่เขาทำในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มาร์ค GOT7 ตอบว่าเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการถ่ายภาพและเตรียมตัวสำหรับการกลับมาของ GOT7 แม้ว่าข่าวลือจะแพร่กระจายออกไปว่าพวกเขาจะเลิกรากันหลังจากออกจาก  JYP Entertainment เมื่อปีที่แล้ว มาร์คกล่าวด้วยความมั่นใจว่าพวกเขาไม่มีความตั้งใจที่จะแยกทางกัน

เขากล่าวต่อว่า “หลังจากออกจากบริษัท เราตัดสินใจทำในสิ่งที่เราต้องการจะทำเป็นเวลาหนึ่งปีแล้วจึงจัดกลุ่มใหม่ ดังนั้นยูคยอมและแบมแบมจึงออกอัลบั้มและจินยองได้แสดงบ้าง เราทำทุกอย่างที่เราต้องการเป็นเวลาหนึ่งปีโดยไม่ลังเล”

มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี มาร์คGOT7
มาร์ค GOT7 แชร์ความคิดเกี่ยวกับการคัมแบ็คและกลับมาเกาหลี

สำหรับสมาชิกในประเทศต่าง ๆ เขตเวลาทำให้เกิดปัญหาสำหรับมาร์ค GOT7 ซึ่งเป็นคนเดียวในเขตเวลาที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ หลายชั่วโมง “หลังจากตื่นนอน ผมจะได้รับข้อความหลายร้อยข้อความ” เขาเปิดเผยพร้อมกับหัวเราะ “เราพยายามคุยกันเรื่องต่างๆ ด้วยกันตอนตื่น”

แม้จะเป็นคนสุดท้ายที่ได้เห็นข้อความมากมาย มาร์ค GOT7 กล่าวว่าสมาชิกมักจะรอให้เขาแบ่งปันความคิดเห็นของเขา เขากล่าวว่า “เนื่องจากเราทุกคนต่างออกไป มีบางครั้งที่สมาชิกในเกาหลีมีการประชุมร่วมกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะแบ่งปันเนื้อหาของการประชุมผ่านข้อความและได้รับการอนุมัติจากเรา เรามักจะตัดสินใจได้เมื่อเราสี่คนเห็นด้วย เนื่องจากเรามีกันเจ็ดคน เราจึงตัดสินใจว่าถ้าเราสี่คนเห็นด้วย เราก็ไม่ควรบ่น ผมยังไม่ได้ข้อร้องเรียนใด ๆ กับเรื่องนั้น”

อัลบั้มใหม่ของ GOT7 เกิดขึ้นหนึ่งปีกับหกเดือนหลังจากอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา กลุ่มเลือกปกสีเขียวเรียบง่ายที่ประดับประดาด้วยชื่อกลุ่ม ซึ่งมาร์คกล่าวว่าเพื่อแสดงให้เห็นว่า ‘อัลบั้มนี้คือเรา’ เขากล่าวเสริมว่า “นี่คือเพลงที่เราอยากทำและเราจะทำต่อไปในฐานะสมาชิกทั้งเจ็ด”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #มาร์คGOT7

hungerplus1

Next Post

ต้นสังกัดของ Brave Girls เรียกร้องให้ขอโทษ พร้อมขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมาย กับหมอผีที่อ้างว่าได้บอกโชคลาภของอึนจี

Sun Jul 10 , 2022
Brave Entertainment ได้ขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมายกับหมอผีที่อ้างว่าได้บอกโชคลาภของอึนจี Brave Girls เมื่อเดือนที่แล้ว ช่องเนื้อหา babayo ได้เปิดตัวรายการที่เรียกว่า “ไอดอลที่เลือกโดยพระเจ้า ค้นหาสาวผู้กล้าหาญที่ 2!” ในรายการ หมอผี Man Yeon Dang อ้างว่าก่อนที่ Brave Girls จะประสบความสำเร็จเนื่องจากเพลง “Rollin’” ของพวกเขากลับขึ้นอันดับชาร์ตช้า อึนจีได้ขอให้เขาออกไปบอกดวงชะตาของเธอ เขายังกล่าวหาอีกว่าเมื่อคนอื่นบอกให้เธอเลิกเป็นไอดอล เขาเป็นคนเดียวที่ทำนายว่าอีกไม่นานเธอจะทำให้มันใหญ่โต บอกกับเธอว่า “คุณจะซื้อบ้านเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นรอ ” เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน Brave Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการชี้แจงว่าอึนจี Brave Girls ไม่เคยพบมัน ยอนดัง เป็นการส่วนตัวและการกล่าวอ้างของเขาเป็นเท็จทั้งหมด หน่วยงานยังเรียกร้องให้มีการขอโทษสาธารณะจากหมอผี โดยอธิบายว่าพวกเขากังวลเกี่ยวกับไม่เพียงแต่ความเสียหายต่อชื่อเสียงของอึนจี แต่ยังรวมถึงความเป็นไปได้ที่เหยื่อรายอื่นอาจเชื่อเรื่องราวของเขาด้วย คำชี้แจงทั้งหมดของ Brave Entertainment มีต่ออึนจี […]
ต้นสังกัดของ Brave Girls เรียกร้องให้ขอโทษ พร้อมขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมาย กับหมอผีที่อ้างว่าได้บอกโชคลาภของอึนจี K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี BraveGirls

Breaking News