ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีบทความดีๆที่เกี่ยวความรู้สึกของ JACKSON WANG มาให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ มาทำความรู้จักแจ็คสันให้มากขึ้นกันเถอะ

ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี JACKSONWANG
ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG

คำถามในบทสัมภาษณ์

1.ชีวิตของคุณตอนนี้เป็นยังไง : เราอยากจะบอกว่า ผมสู้ชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับ

2.นิยามตัวคุณ : คือ พี่แจ็ค

3.คุณอยากทำอะไรมากที่สุดก่อนเข้า 30 ปี : อย่างน้อยมีเพลงหนึ่งเพลง แล้วก็การแสดงและเป็นนักแสดงในหนัง หรือมีเพลงที่คนรู้จักจริงๆ

4.สิ่งแรกที่คุณทำตอนตื่นนอน : ผมตรงดิ่งไปอาบน้ำทันที

5.ถ้าคุณสลับร่างกายกับใครก็ได้ในหนึ่งวันคุณจะสลับกับใคร : ไม่สลับกับใครเลย

6.อะไรคือสิ่งที่คุณกลัวมากที่สุดในชีวิต : ทางร่างกายผมไม่ชอบแมลงเลย เช่น แมลงสาบ ผมไม่เอาเลยส่วนในทางจิตใจคือ ความผิดหวัง

ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี JACKSONWANG
ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG

7.หน้าจอโทรศัพท์ของคุณตอนนี้เป็นรูปอะไร : เป็นรูปของผม แม่ของผม แล้วก็น้องชายของผม

8.เพลงไทยที่คุณรู้จัก : ฉันผิดเอง

9.สีผมที่คุณอยากทำแต่ไม่เคยทำมาก่อน : สีม่วง

10.ถ้านึกถึงประเทศไทย สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคืออะไร : ความรัก

11.ส่วนไหนในร่างกายของคุณที่เซ็กซี่ที่สุด : ผมว่าไม่น่าออนแอร์ได้ครับ

12.แจ็คสัน หวัง หล่อหรือเซ็กซี่ : ผมเป็นแค่พี่แจ็ค

13.อะไรที่ทำให้คุณร้องไห้เมื่อเร็วๆนี้ : ครอบครัว

14.ตัวการ์ตูนตัวโปรดของคุณ คือ : บัช ไลต์เยียร์

15.ผลไม้ไทยที่ชอบที่สุด : ทุเรียน : อะไรคือสิ่งที่รบกวนจิตใจคุณที่สุดและคุณจัดการแบบไหน

ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี JACKSONWANG
ตัวตนที่ไม่เคยรู้มาก่อนกับ JACKSON WANG

ยังอยู่ในขั้นตอน การพยายามกำจัดมันออกไปอยู่ หลายๆครั้งผมไม่มีความสุข มันเหมือนผมกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้และมีบางคนที่เขาใส่ใจความฝันของผมแล้วก็มีบางคนที่สนใจแค่ตัวเลข

มีบางคนสนแค่ว่าเราจะได้มาอย่างไรอันนี้เท่าไหร่ อันนั้นเท่าไหร่ แต่ถ้าถามผมจริงๆใช่มันสำคัญ แต่ผมไม่สนใจหรอก ผมอยากจะทำในสิ่งที่อยากทำ คุณเข้าใจผมใช่ไหมสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งที่มันทำให้ผมติดอยู่ในหัวมาตลอด 2  ปีครึ่งที่ผ่านมา ผมแค่ต้องการคนที่มีพลังบวกรอบๆตัวผม ไม่ต้องชมผมตลอดเวลา พูดความจริงกับผมสิ แจ็คสัน ถ้านายทำสิ่งนี้ นี่คือผลลัพธ์

เราคิดว่าเราคาดว่านี่คือสิ่งที่จะเกิดขึ้น แต่ถ้าคุณทำแบบนี้มันจะเป็นอย่างนี้ คุณก็แค่บอกผมมา ทำไมต้องปิดบังแบบนี้มันไม่ได้ทำให้ผมเป็นศิลปินที่ดีขึ้นได้ ถ้าผมเชื่อในความฝันนั้น ก็ให้เชื่อไปกับผม ถ้าไม่เชื่อเหมือนผม ผมคิดว่าเราไม่สามารถไปด้วยกันได้มันง่ายๆแค่นั้นเลย ผมมีความสุขกับมันมาก แต่จะเปิดตัวยังไงผมยังไม่รู้ ผมเป็นแค่คนสร้าสรรค์งาน ผมเชื่อมั่นในเนื้องานเท่านั้น เพลง Cruel กำลังจะปล่อยออกมาไม่กี่วันนับจากวันนี้ ผมมีความสุขที่ได้กำกับมิวสิกวิดีโอนี้ แน่นอนว่ากับผู้กำกับคนอื่นๆ นักออกแบบท่าเต้นด้วยเราทำมันด้วยกันภายใน 3 อาทิตย์

และเหตุผลที่ผมมักจะกำกับงานของตัวเองอยู่เสมอคือ เมื่อ 4 ปีที่แล้วผมถูกผลักไปที่มุมที่ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือเหมือนคุณไล่ดูสิ่งที่ต้องทำบรีฟงาน ประชุมกับผู้กำกับต่างๆ คือผมพอละไม่ไหวละ ที่ต้องมาหาทีมที่เหมาะสมไหนจะต้องประชุมอีก แต่เวลาก็ผ่านไปเรื่อยๆผมจะมาเสียเวลาแบบนี้ไม่ได้แล้ว ตอนนั้นก็เลยแบบช่างมัน ผมทำเองเลยดีกว่าแล้วผมก็เริ่มเรียนรู้ ตอนนี้ผมผลิตผลงานของตัวเองแล้วก็กำกับงานของตัวเองและมันเป็น100% ของสิ่งที่ผมอยากให้เป็น

นี่เป็นบทสัมภาษณ์ที่ประทับใจมากๆค่ะ ผู้คนรักคุณไม่ใช่เพราะแค่งานแสดงของคุณ แต่เขารักคุณเพราะความอบอุ่นกับJACKSON WANG

เครดิต : WOODY

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #JACKSONWANG

hungerplus1

Next Post

นายอน TWICE กลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-Pop คนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำชาร์ตอัลบั้มเป็นเวลา 3 สัปดาห์บน Billboard 200

Fri Jul 22 , 2022
นายอนTWICE ยังคงสร้างประวัติศาสตร์บนชาร์ต Billboard! หลังจากที่มินิอัลบั้มเดี่ยวของเธอ “IM NAYEON” เดบิวต์ที่อันดับ 7 บน Billboard 200 เมื่อต้นเดือนนี้ ทำให้เธอเป็นศิลปินเดี่ยว K-pop คนแรกที่ติดท็อป 10 ตอนนี้ นายอนได้สร้างสถิติใหม่บนชาร์ตอีกครั้ง ณ วันที่ 19 กรกฎาคม ตามเวลาท้องถิ่น นายอนTWICE กลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-pop คนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีอัลบั้มใช้เวลาสามสัปดาห์ใน Billboard 200 (ชื่อที่ใช้กันทั่วไปในชาร์ต Top 200 Albums ของ Billboard ซึ่งจัดอันดับอัลบั้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน United รัฐ) สำหรับสัปดาห์ที่สิ้นสุดในวันที่ 23 กรกฎาคม “IM NAYEON” ประสบความสำเร็จใน Billboard 200 ที่อันดับ 86 นับเป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกันในชาร์ต เพื่อเพิ่มความสำเร็จนั้น […]
นายอน TWICE กลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-Pop คนแรกในประวัติศาสตร์ ที่ทำชาร์ตอัลบั้มเป็นเวลา 3 สัปดาห์บน Billboard 200 K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี นายอนTWICE

You May Like

Breaking News