SEVENTEEN อธิบายอัลบั้มใหม่ “SECTOR 17” เกร็ดน่ารู้จากการเตรียมตัว และอื่นๆ ในการฟังเพลงในอัลบั้มนี้

สำหรับการเปิดตัวอัลบั้มรีแพ็คเกจใหม่ “SECTOR 17” SEVENTEEN ได้เข้าร่วมในการสัมภาษณ์ที่พวกเขาพูดถึงการคัมแบ็คอย่างรวดเร็ว การเตรียมตัวอัลบั้ม และอื่นๆ อีกมากมาย!

SEVENTEEN อธิบายอัลบั้มใหม่ “SECTOR 17” เกร็ดน่ารู้จากการเตรียมตัว และอื่นๆ ในการฟังเพลงในอัลบั้มนี้ K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี SEVENTEEN SECTOR17
SEVENTEEN อธิบายอัลบั้มใหม่ “SECTOR 17” เกร็ดน่ารู้จากการเตรียมตัว และอื่นๆ ในการฟังเพลงในอัลบั้มนี้

ในวันที่ 18 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี SEVENTEEN กลับมาพร้อมกับอัลบั้มรีแพ็คเกจที่สี่ “SECTOR 17” พร้อมกับมิวสิควิดีโอสำหรับเพลงไตเติ้ลใหม่ “_WORLD” อัลบั้มนี้ยังมีเพลง b-sides ใหม่สามเพลง ได้แก่ “Circles,” “Fallin’ Flower (Korean Ver.)” และ “ CHEERS ” ซึ่งขับร้องโดยลีดเดอร์ไลน์ของกลุ่ม

ด้วย “SECTOR 17” ลดลงเพียงสองเดือนหลังจากที่ SEVENTEEN ออกสตูดิโออัลบั้มที่สี่ของพวกเขา “Face the Sun” ลีดเดอร์อย่าง S.Coups ให้ความเห็นว่า “ผมรู้สึกขอบคุณจริงๆ เพราะสตูดิโออัลบั้มที่สี่ของเราได้รับความรักมากมาย นั่นเป็นเหตุผลที่ตอนที่เรากำลังเตรียมอัลบั้มรีแพ็คเกจ ผมอยากจะเติมมันด้วยเพลงที่ดียิ่งขึ้นไปอีก เช่นเดียวกับข้อความในอัลบั้มนี้ เราได้กลับมาหลังจากเสร็จสิ้นการเตรียมการเพื่อวิ่งไปสู่จุดสูงสุดใหม่ เราจึงขอความรัก ความสนใจ และความคาดหวังสำหรับอัลบั้มนี้ด้วย”

DK กล่าวต่อว่า “รู้สึกเหมือนเรากำลังเริ่มต้นใหม่กับ ‘SECTOR 17’ ดังนั้นจึงรู้สึกใหม่และดี นี่เป็นอัลบั้มที่เราเตรียมมาอย่างขยันขันแข็งและเป็นอัลบั้มที่เต็มไปด้วยเพลงที่ [แฟน ๆ ของเรา] กะรัตจะชอบ ดังนั้นผมจะขอบคุณถ้าคุณให้ความรักกับมันมาก ๆ”

ซึงกวานเล่าว่า “นี่เป็นอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดแรกของ SEVENTEEN สำหรับสตูดิโออัลบั้มในรอบ 6 ปีหลังจากสตูดิโออัลบั้มแรกของเรา ‘ Love & Letter ‘ ดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกใหม่ และผมก็ตั้งตารอมันจริงๆ”

SEVENTEEN อธิบายอัลบั้มใหม่ “SECTOR 17” เกร็ดน่ารู้จากการเตรียมตัว และอื่นๆ ในการฟังเพลงในอัลบั้มนี้ K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี SEVENTEEN SECTOR17
SEVENTEEN อธิบายอัลบั้มใหม่ “SECTOR 17” เกร็ดน่ารู้จากการเตรียมตัว และอื่นๆ ในการฟังเพลงในอัลบั้มนี้

SEVENTEEN กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ “ได้โปรดตั้งตารออัลบั้มใหม่ ‘Clean Teen’!”

เมื่อมองย้อนกลับไปในการเตรียมตัวของพวกเขา SEVENTEEN ยังเลือกประเด็นที่พวกเขาให้ความสำคัญมากที่สุดอีกด้วย Joshua เล่าว่า “ในอัลบั้มนี้ เราจับภาพความทะเยอทะยานและความฝันของเราให้สูงขึ้น และพยายามเติมเต็มอัลบั้มด้วยความปรารถนาที่จะเติบโตไปพร้อมกับกะรัต”

จุนกล่าวเสริมอย่างน่ารักว่า “ผมอยากจะโชว์ภาพลักษณ์ใหม่ให้กับกะรัต ผมเลยคิดว่าคราวนี้ฉันควรจะย้อมผมสีอะไรดี”

Mingyu แสดงความคิดเห็นว่า “แม้ว่าผมจะเน้นไปทุกด้าน แต่ฉันคิดว่าเราเน้นที่การเล่าเรื่องมากที่สุด เพื่อให้เรื่องราวดำเนินต่อไปจากสตูดิโออัลบั้มที่สี่ของเรา ‘Face the Sun’ ไปจนถึงเวิร์ลทัวร์ของเรา ‘BE THE SUN’ และ ‘SECTOR 17’ ที่ SEVENTEEN ค้นพบโลกใหม่”

หนุ่มๆ ยังได้เล่าเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสนุกๆ จากช่วงเตรียมตัว โดย S.Coups อธิบายว่า “ในวันถ่ายทำมิวสิควิดีโอของเรา ฝนตกฟ้าร้องและฟ้าแลบ ก่อนที่การถ่ายทำจะเริ่มขึ้น ผมกังวลว่า ‘ถ้าเราทำได้’ จะเป็นยังไง’ และน่าประหลาดใจที่ฝนหยุดตกทันเวลาสำหรับการถ่ายทำของเรา เมื่อฝนตก ผมมักจะนึกถึงกะรัตเป็นอันดับแรก ดังนั้นมันจึงรู้สึกเหมือนกะรัตอยู่กับเราในวันถ่ายทำมิวสิควิดีโอของเรา”

เพื่ออธิบาย “SECTOR 17” ด้วยวลีสั้น ๆ S.Coups กล่าวว่า “การเริ่มต้นที่ไม่ซ้ำกันของ SEVENTEEN สู่จุดสูงสุดใหม่” ในขณะที่ Hoshi กล่าวว่า “เส้นทางของเราเอง” วอนอูเล่าว่า “ความพยายามครั้งใหม่” และอูซีตอบว่า “ความสง่างาม” ซึงกวานเล่าว่า “ชุดของขวัญ”

สุดท้ายนี้ สมาชิกทั้ง 13 คน แชร์ข้อความถึงกะรัตทั่วโลก S.Coups แสดงความเห็นว่า “ผมรู้สึกขอบคุณเสมอที่คุณมอบความรักมากมายให้กับเรา ไม่ว่าเราจะออกภาพหรืออัลบั้มแบบไหน ด้วยการสนับสนุนจากกะรัต SEVENTEEN จะได้รับความแข็งแกร่งและส่งเสริมอย่างขยันขันแข็งและมีความสุขอยู่เสมอ ผมหวังว่ากะรัตจะมีความสุขมากกว่าที่เราเป็น ในอนาคตเราจะมีวันที่อยู่ด้วยกันหลายๆ วัน มองกันเท่านั้น เชื่อใจ และก้าวไปข้างหน้าอย่างขอบคุณเสมอ”

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #SEVENTEEN #SECTOR17

hungerplus1

Next Post

Son Suk Ku และ Kim Ji Won เผยว่าสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากการเป็นนักแสดงนำเรื่อง  “My Liberation Notes” คือการสอนพวกเขาเกี่ยวกับความรัก

Sun Jul 24 , 2022
ในการสัมภาษณ์และการถ่ายภาพล่าสุดของนิตยสาร Marie Claire Korea สำหรับนักแสดงนำ  Son Suk Ku และ Kim Ji Won ได้แบ่งปันความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับละครฮิตเรื่อง “My Liberation Notes” “My Liberation Notes” ซึ่งออกอากาศในฤดูใบไม้ผลินี้ บอกเล่าเรื่องราวทางอารมณ์ของพี่น้องสามคนที่หวังจะหนีจากชีวิตที่บีบคั้น (แสดงโดยคิมจีวอน, อีมินกิและอีเอล ) กับคนนอกลึกลับที่ย้ายมาอยู่ห้องข้างๆ (แสดง โดย Son Suk Ku) สะท้อนสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากละครเกี่ยวกับความรัก Son Suk Ku กล่าวว่า “ละครเรื่องนี้ทำให้ฉันรู้สึกยืนยันความคิดของฉันเกี่ยวกับความรักอีกครั้งหนึ่ง” เขากล่าวต่อไปว่า “ผมคิดว่าละครเรื่องนี้ยังคงย้ำข้อความซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามีเพียงคนที่รู้วิธีดูแลตัวเองเท่านั้นที่สามารถรักคนอื่นได้ เป็นละครที่แสดงให้เห็นถึงการเดินทางของการเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่ข้อสรุปนั้น” บทสัมภาษณ์และการถ่ายภาพของ Son Suk Ku และ Kim Ji Won สามารถพบได้ในนิตยสาร Marie Claire […]
Son Suk Ku และ Kim Ji Won เผยว่าสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้จากการเป็นนักแสดงนำเรื่อง  “My Liberation Notes” คือการสอนพวกเขาเกี่ยวกับความรัก K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี SonSukKu KimJiWon MyLiberationNotes

You May Like

Breaking News