THE BOYZ ประกาศยกเลิก 2 ทัวร์สุดท้ายในสหรัฐฯ

THE BOYZ ได้ประกาศยกเลิกวันทัวร์ทั้งสองที่เลื่อนออกไป

เมื่อต้นเดือนนี้ IST Entertainment ได้ประกาศว่าจูยอน เควิน และคิว แห่ง THE BOYZ ล้วนมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก พร้อมกับสมาชิกในสต๊าฟทัวร์ของพวกเขาหลายคน ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงเลื่อนคอนเสิร์ตของ THE BOYZ ในดัลลัสและซานโฮเซ ซึ่งเป็นสองจุดสุดท้ายของการทัวร์รอบโลกในสหรัฐฯ “THE B-ZONE”

THE BOYZ ประกาศยกเลิก 2 ทัวร์สุดท้ายในสหรัฐฯ K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี THEBOYZ
THE BOYZ ประกาศยกเลิก 2 ทัวร์สุดท้ายในสหรัฐฯ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน IST Entertainment ต้นสังกัดของ THE BOYZ ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการยกเลิกการแสดงที่กำลังจะมาถึง

คำชี้แจงภาษาอังกฤษแบบเต็มของค่ายสำหรับการยกเลิกทัวร์ของ THE BOYZ มีดังนี้

“สวัสดี นี่คือ IST Entertainment

– THE BOYZ WORLD TOUR : THE B-ZONE IN DALLAS (6/8)  

– THE BOYZ WORLD TOUR : THE B-ZONE ในซานโฮเซ่ (6/10)

หลังจากค้นหาวิธีการต่างๆ กับผู้จัดงานในการเปลี่ยนตารางการแสดงที่เลื่อนออกไป โดยคำนึงถึงสภาพท้องถิ่นและกำหนดการในอนาคต ก็ได้มีมติให้ยกเลิกการแสดงข้างต้น

เรารู้ว่านี่จะเป็นความผิดหวังครั้งใหญ่สำหรับแฟน ๆ ทุกคนที่รอคอยที่จะเข้าร่วมการแสดงหลังจากรอมานาน

เนื่องจากการแสดงถูกยกเลิกเนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่คาดฝัน เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดทัวร์ใหม่ในอนาคตอันใกล้และจัดลำดับความสำคัญในการพบปะแฟนๆ ของเราในดัลลาสและซานโฮเซ

เราต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับประกาศยกเลิกนี้สำหรับแฟนๆ ทุกคนที่รอคอยเป็นเวลานาน

ผู้ซื้อตั๋วทุกคนจะได้รับเงินคืนทั้งหมดผ่านจุดซื้อเดิม หากคุณซื้อตั๋วผ่านเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วอย่างเป็นทางการหรือสถานที่ของคุณ การคืนเงินจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ

หากคุณซื้อตั๋วผ่านบุคคลที่สามหรือผู้ค้าปลีก โปรดติดต่อพวกเขาโดยตรงเพื่อขอเงินคืน เว็บไซต์จำหน่ายต่อ/ผู้จำหน่ายต่อไม่ใช่ช่องทางการขายอย่างเป็นทางการ (เช่น บ็อกซ์ออฟฟิศของสถานที่และเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วอย่างเป็นทางการ) ดังนั้นเราจะไม่สามารถช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับปัญหาใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับการออกตั๋ว การคืนเงิน ฯลฯ ได้ จะไม่มีบันทึกการขาย/การซื้อในระบบจำหน่ายตั๋วอย่างเป็นทางการ

เราขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจเป็นอย่างดีสำหรับการยกเลิกอย่างกะทันหัน และอยากจะแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อแฟน ๆ ทุกคนที่รอคอยกิจกรรมนี้มาอย่างยาวนาน ขอขอบคุณ”

THE BOYZ ประกาศยกเลิก 2 ทัวร์สุดท้ายในสหรัฐฯ K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี THEBOYZ
THE BOYZ ประกาศยกเลิก 2 ทัวร์สุดท้ายในสหรัฐฯ

THE BOYZ จะกลับมาที่สหรัฐอเมริกาในเดือนสิงหาคมนี้เพื่อแสดงที่ KCON 2022 ในลอสแองเจลิสมินิ โดยในขณะนี้อัลบั้มภาษาญี่ปุ่นชุดที่ 2 ของ THE BOYZ “SHE’S THE BOSS” เดบิวต์ที่อันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มรายวันของ Oricon ในวันแรกที่เปิดตัว (27 พฤษภาคม) และนอกจากนี้ “SHE’S THE BOSS” ยังทะยานขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของทั้งชาร์ตยอดขายรายวันของ Tower Records และชาร์ต iTunes Top K-Pop Albums ในญี่ปุ่น

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #THEBOYZ

hungerplus1

Next Post

TXT จะแสดงใน “Good Morning America” ในขณะที่อยู่ในเมืองสำหรับทัวร์ในอเมริกา

Sat Jul 30 , 2022
TXT จะแสดงในรายการ Good Morning America ในสัปดาห์หน้า! เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ตามเวลาท้องถิ่น รายการทอล์คโชว์ที่มีชื่อเสียงในช่วงเช้าของสหรัฐฯ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า TXT จะปรากฏตัวในตอนที่ 11 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ หนุ่มๆ วงนี้จะอยู่ในเมืองสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา “ACT : LOVE SICK” ซึ่งเริ่มที่ชิคาโกในวันที่ 7 กรกฎาคม และจะพาพวกเขาไปที่นิวยอร์ก สถานที่ถ่ายทำ “Good Morning America” ในเดือนกรกฎาคม 9. ในขณะที่ TXT ได้ปรากฏตัวในรายการ “Good Morning America” มากกว่าหนึ่งครั้งในอดีต ตอนที่จะมาถึงนี้จะเป็นการแสดงครั้งแรกในสตูดิโอของพวกเขาในรายการ (ปีที่แล้ว วงได้สัมภาษณ์สดและการแสดงหลายครั้งในรายการ แต่พวกเขาทั้งหมดถ่ายทำที่เกาหลี) TXT กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นที่สามของพวกเขา “GOOD BOY GONE BAD” ซึ่งจะออกในวันที่ […]
TXT จะแสดงใน “Good Morning America” ในขณะที่อยู่ในเมืองสำหรับทัวร์ในอเมริกา K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี TXT GoodMorningAmerica

Breaking News