ATEEZ ประกาศวันที่และเมืองสำหรับ World Tour ครั้งที่ 2 ของพวกเขาในปี 2022 “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL”

เพียงไม่กี่เดือนหลังจากสิ้นสุดเวิร์ลทัวร์ครั้งล่าสุด ATEEZ ก็ได้เดินทางไปต่างประเทศในการทัวร์ครั้งที่สองของปี!

ATEEZ ประกาศวันที่และเมืองสำหรับ World Tour ครั้งที่ 2 ของพวกเขาในปี 2022 “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ATEEZ THEFELLOWSHIPBREAKTHEWALL
ATEEZ ประกาศวันที่และเมืองสำหรับ World Tour ครั้งที่ 2 ของพวกเขาในปี 2022 “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL”

ATEEZ ที่มีการจองและยุ่งเพิ่งจัดคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ “THE FELLOWSHIP: BEGINNING OF THE END” เวิร์ลทัวร์ในญี่ปุ่นสุดสัปดาห์นี้ และพวกเขากำลังเตรียมที่จะกลับมาในปลายเดือนนี้ ไม่ได้หยุดพักในเร็ว ๆ นี้ โดย ATEEZ ได้ประกาศว่าฤดูใบไม้ร่วงนี้ พวกเขาจะเริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกใหม่ล่าสุดในชื่อ “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL”

หลังจากเริ่มงานด้วยคอนเสิร์ต 2 คืนในกรุงโซลในวันที่ 29 และ 30 ตุลาคม ATEEZ จะกลับมาที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งพวกเขาได้จัดทัวร์ขายหมดแล้วเมื่อต้นปีนี้ กลุ่มจะแสดงในอนาไฮม์ในวันที่ 7 และ 8 พฤศจิกายน, ฟีนิกซ์ในวันที่ 10 พฤศจิกายน, ดัลลัส/ฟอร์ตเวิร์ธในวันที่ 16 พฤศจิกายน, ชิคาโกในวันที่ 19 พฤศจิกายน, แอตแลนตาในวันที่ 22 พฤศจิกายน และนวร์กในวันที่ 27 และ 28 พฤศจิกายน ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังแคนาดาเพื่อ แสดงในโตรอนโตเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมและสุดท้ายนี้ ATEEZ จะเดินทางกลับญี่ปุ่นเพื่อชมคอนเสิร์ตที่ชิบะ 2 คืนในวันที่ 11 และ 12 ธันวาคม

ATEEZ ทำลายสถิติของตัวเองด้วยยอดสั่งซื้อล่วงหน้ามากกว่า 1.1 ล้านรายการสำหรับ “THE WORLD EP.1 : MOVEMENT”

ATEEZ ประกาศวันที่และเมืองสำหรับ World Tour ครั้งที่ 2 ของพวกเขาในปี 2022 “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ATEEZ THEFELLOWSHIPBREAKTHEWALL
ATEEZ ประกาศวันที่และเมืองสำหรับ World Tour ครั้งที่ 2 ของพวกเขาในปี 2022 “THE FELLOWSHIP: BREAK THE WALL”

ATEEZ ทะยานสู่ระดับใหม่แล้วด้วยอัลบั้มที่จะมาถึง แม้กระทั่งก่อนปล่อยและเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม KQ Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “อัลบั้มใหม่ของ ATEEZ ‘ THE WORLD EP.1 : MOVEMENT ‘ มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าเกิน 1.1 ล้านชุดแล้ว”

ตัวเลขนี้ไม่เพียงแต่ทำเครื่องหมายจำนวนการสั่งจองล่วงหน้าในสต็อกสูงสุดของ ATEEZ จนถึงปัจจุบัน แต่ยังทำให้ “THE WORLD EP. 1 : MOVEMENT” อัลบั้มแรกของ ATEEZ ที่มียอดสั่งซื้อล่วงหน้าเกิน 1 ล้านชุด (สถิติส่วนตัวก่อนหน้านี้ของกลุ่ม โดยมินิอัลบั้ม 2021 ของพวกเขา “ ZERO : FEVER Part.3 ” มีมากกว่า 810,000 รายการ)

จำนวนสั่งจองล่วงหน้าคือจำนวนสต็อคอัลบั้มที่ผลิตก่อนออกอัลบั้ม ตัวเลขคือความต้องการโดยประมาณที่คำนวณโดยใช้ปัจจัยต่างๆ รวมถึงจำนวนอัลบั้มที่แฟนๆ สั่งซื้อล่วงหน้า

อัลบั้มใหม่ ‘The World Episode 1: Movement’ ประกอบด้วยเพลงไตเติ้ล ‘Guerrilla’, ‘PROPAGANDA’, ‘Sector 1’, ‘Cyberpunk’, ‘The Ring ( The Ring)’, ‘WDIG (Where Do I Go)’ และ ‘New World’ มีทั้งหมด 7 เพลง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อัลบั้มนี้ของ ATEEZ ได้ขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของชาร์ตในเว็บไซต์ขายเพลงต่างๆ เช่น Synnara Records, Gmarket และ Global Interpark ตั้งแต่เปิดพรีเซลล์ และวิดีโอตัวอย่างการแสดงเพลง ‘Guerilla’ ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 20 ‘เป็นที่นิยม’ ใน 30 ประเทศ ได้รับความสนใจอย่างมากจากการสร้างตัวเองใน ‘Raising Video’

ด้วยเหตุนี้ ATEEZ ผู้ซึ่งกำลังเขียน ‘Career High’ สำหรับแต่ละอัลบั้ม ได้สื่อสารกับแฟน ๆ 180,000 คนทั่วโลกผ่านงานเวิร์ลทัวร์ระดับโลกในปี 2022 ‘THE FELLOWSHIP: BEGINNING OF THE END’ ซึ่งเขาได้ปรากฏตัวขึ้นในฐานะตัวแทน ของป๊อป ดังนั้นจึงให้ความสนใจกับประวัติศาสตร์ที่จะนำมาเขียนใหม่กับอัลบั้มนี้

เนื่องจาก ATEEZ ยังมีเวลาอีก 5 วันก่อนการคัมแบ็คในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 13.00 น. คงต้องรอดูกันต่อไปว่ายอดสั่งจองล่วงหน้าของอัลบั้มจะเพิ่มขึ้นมากเพียงใดในสัปดาห์หน้าและในขณะเดียวกัน ATEEZ ยังได้ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าพวกเขาจะเดินทางไปต่างประเทศสำหรับเวิร์ลทัวร์ครั้งที่สองในปี 2022 “THE FELLOWSHIP: BEGINNING OF THE END” ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #ATEEZ #THEFELLOWSHIPBREAKTHEWALL

hungerplus1

Next Post

aespa ออกไปเที่ยวกับ Paris Hilton ใน LA aespa พบกับ Paris Hilton ใน Hollywood!

Thu Aug 4 , 2022
เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม aespa ได้แชร์รูปถ่ายของตัวเองขณะอยู่กับทายาทชาวอเมริกันและบุคลิกสื่อหลังเวทีที่ “Jimmy Kimmel Live!” ซึ่งทั้งคู่ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญเมื่อต้นสัปดาห์นี้ aespa ซึ่งอยู่ในเมืองสำหรับการแสดงโชว์เคสครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาของพวกเขา “ SYNK in LA ” ได้แสดงการแสดงทางทีวีรอบปฐมทัศน์ของซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษใหม่ของพวกเขา “ Life’s Too Short ” ในตอนที่ 29 มิถุนายนของรายการทอล์คโชว์ช่วงดึก aespa กล่าวถึงวลีเด็ดของ Paris Hilton อย่างสนุกสนานในคำบรรยายใต้ภาพของโพสต์ของพวกเขาว่า “That’s HOT” aespa คอนเฟิร์มขึ้นแสดงใน “The Manager” aespa จะปรากฏตัวในรายการ “The Manager” ของ MBC นอกจากนั้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ทาง News1 รายงานว่าเกิร์ลกรุ๊ปจะปรากฏตัวในรายการเพื่อเปิดเผยชีวิตประจำวันของพวกเขากับผู้จัดการของพวกเขา และในการตอบสนองต่อรายงาน แหล่งข่าวจากรายการยืนยันว่า […]
aespa ออกไปเที่ยวกับ Paris Hilton ใน LA aespa พบกับ Paris Hilton ใน Hollywood! K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี aespa ParisHilton

You May Like

Breaking News