SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17”

SEVENTEEN กวาดชาร์ตอีกครั้ง!

SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี SEVENTEEN SECTOR17
SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17”

SEVENTEEN ออกอัลบั้มรีแพ็คเกจที่สี่ “SECTOR 17” ในวันที่ 18 สิงหาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ซึ่งเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม เวลา 9.00 น. KST เพลงไตเติ้ล “_WORLD” ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs ใน 28 ภูมิภาค รวมถึงชาร์ตเรียลไทม์สำหรับเว็บไซต์เพลงในประเทศหลักๆ เช่น Melon และ Bugs

ทันทีที่ปล่อยออกมา “SECTOR 17” ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตอัลบั้มเรียลไทม์บน Line Music เว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และ “_WORLD” ได้อันดับ 1 ในชาร์ตเพลงเรียลไทม์ นอกจากนี้ “Circles”, “Fallin’ Flower (เวอร์ชั่นเกาหลี)” และ “ CHEERS ” ยังติดอันดับสูงในชาร์ตอีกด้วย

ตาม Hanteo Chart “SECTOR 17” ซึ่งมียอดพรีออร์เดอร์เกิน 1.2 ล้านชุด รั้งอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มรายวันหลังจากขายได้ 935,138 ก็อปปี้ในวันแรกที่เปิดตัวเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ SEVENTEEN จึงใกล้จะบรรลุตำแหน่ง “ล้านผู้ขาย” สำหรับอัลบั้มที่ 7 ติดต่อกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาในชาร์ตอัลบั้มและ SEVENTEEN จะปรากฏตัวในรายการ M Countdown ของ Mnet ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 21 กรกฎาคม และเล่นเพลงยูนิต “CHEERS” โดย SVT LEADERS ซึ่งประกอบด้วย S.Coups, Woozi และ Hoshi รวมถึงเพลงไตเติ้ล “_WORLD”

SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี SEVENTEEN SECTOR17
SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17”

SEVENTEEN ทำยอดขายทะลุ 7 ล้านครั้งด้วยอัลบั้มรีแพ็คเกจ K-pop อัลบั้มแรกที่มียอดขายเกิน 1 ล้านในสัปดาห์แรก

SEVENTEEN ได้สร้างสถิติใหม่ที่น่าประทับใจอีกครั้งเพราะจากข้อมูลของ Hanteo Chart อัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่สี่ของ SEVENTEEN “SECTOR 17” มียอดขายทะลุ 1,032,238 ล้านชุดในสามวันแรก ส่งผลให้กลุ่มได้รับฉายาว่า “ยอดขายเจ็ดล้านครั้ง”

SEVENTEEN ขาย “SECTOR 17” ได้ 935,138 ก๊อปปี้ในวันแรกของการออกอัลบั้มเท่านั้น และพวกเขาได้รับตำแหน่ง “ผู้ขายนับล้าน” ภายในสามวันภายในการออกอัลบั้ม นอกจากจะเป็นอัลบั้มที่ 7 ติดต่อกันที่มียอดขายเกิน 1 ล้านแล้ว นี่เป็นอัลบั้มรีแพ็คเกจ K-pop อัลบั้มแรกที่ขายได้มากกว่า 1 ล้านชุดในสัปดาห์แรก

SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี SEVENTEEN SECTOR17
SEVENTEEN ติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วย “SECTOR 17”

นอกจากนี้ เพลงไตเติ้ล “ _WORLD ” ของพวกเขายัง ติดอันดับชาร์ตเพลงในประเทศต่างๆ และชาร์ต iTunes Top Songs ใน 28 ภูมิภาค ในขณะที่เพลงไตเติ้ล “Circles”, “Fallin’ Flower (เวอร์ชั่นเกาหลี)” และ “ CHEERS ” ก็ติดอันดับสูงเช่น กัน ชาร์ตเพลงต่างๆทั่วโลก

SEVENTEEN เพิ่งกลับมาพร้อมกับ “SECTOR 17” พร้อมกับมิวสิควิดีโอสำหรับ “_WORLD” เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. KST กลุ่มจะปรากฏตัวในรายการ “M Countdown” ของ Mnet ในวันที่ 21 กรกฎาคม เพื่อแสดง “CHEERS” และ “_WORLD”

SEVENTEEN ยังเข้ายึดครองญี่ปุ่นด้วย ‘SECTOR 17’ On Line Music ไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ‘SECTOR 17’ และเพลงไตเติ้ล ‘_WORLD’ ขึ้นอันดับหนึ่งในอัลบั้มและชาร์ตเพลงแบบเรียลไทม์ตามลำดับ จากนั้นขึ้นอันดับหนึ่งในอัลบั้มและชาร์ตเพลงประจำวันในวันที่ 19-20 กรกฎาคม

SEVENTEEN กำลังคัมแบ็กกับ ‘SECTOR 17’ ซึ่งมีโลกใหม่เป็นของตัวเอง ซึ่งถูกค้นพบเมื่อสิ้นสุดการเดินทางอันร้อนแรงเพื่อกลายเป็นแทยัง และกำลังโดดเด่นในชาร์ตระดับโลกต่างๆ ในเวลาเดียวกัน ความคาดหวังเพิ่มขึ้นสำหรับสถิติใหม่ที่บรรดาผู้ที่แต่งแต้มโลกด้วย ‘ SEVENTEEN ‘s coolness’ จะสร้างสถิติใหม่ด้วย ‘SECTOR 17’

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #SEVENTEEN #SECTOR17

hungerplus1

Next Post

ONEUS ยกเลิกการปรากฏตัวที่ KPOP.FLEX ของยุโรป หลังจาก Ravn และ Keonhee มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก

Sun Aug 7 , 2022
ONEUS ระงับกิจกรรมทั้งหมดชั่วคราว เนื่องจาก Ravn และ Keonhee มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับ COVID-19 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม RBW ต้นสังกัดของ ONEUS ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Ravn และ Keonhee ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังจากทำการทดสอบเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน โชคดีที่ทั้ง Ravn และ Keonhee ไม่มีอาการในขณะนี้ และสมาชิกอีกสี่คนในกลุ่มได้ทำการทดสอบไวรัสแล้วเป็นลบ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสมาชิก ONEUS ทั้งหมดจะหยุดกิจกรรมของพวกเขาในขณะนี้ วงจะไม่สามารถแสดงที่ KPOP.FLEX ในแฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ในสุดสัปดาห์นี้ ตามที่พวกเขากำหนดไว้แต่แรก KPOP.FLEX คอนเสิร์ตสองวันที่ดาราดังซึ่งถูกเรียกว่า “เทศกาลเคป๊อปที่ยิ่งใหญ่ครั้งแรกของยุโรป” จะจัดขึ้นในวันที่ 14 และ 15 ตามเวลาท้องถิ่น และเดิม ONEUS เป็นส่วนหนึ่งของรายการสำหรับวันที่ 15 พฤษภาคม […]
ONEUS ยกเลิกการปรากฏตัวที่ KPOP.FLEX ของยุโรป หลังจาก Ravn และ Keonhee มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ONEUS KPOPFLEX

You May Like

Breaking News