Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ ‘Renaissance’

หลังจากที่มีการแซวหลายครั้งรวมถึงเวอร์ชั่น “Cliquebait” ของ “Break My Soul” Beyoncé ได้แชร์ตัวอย่างมิวสิกวิดีโอสำหรับเพลงเปิดตัว “I’m That Girl” เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทีเซอร์ถือเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงแรกจากรอบอัลบั้มปัจจุบันของ Beyoncé แต่ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าเวอร์ชันเต็มจะเปิดตัวเมื่อใด

Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ 'Renaissance' K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Beyoncé Renaissance
Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ ‘Renaissance’

ภาพประกอบกับอินโทรของเพลงและท่อนแรกก่อนจะตัดตอนกลางท่อนที่สองเป็นหน้าจอสีดำที่แสดงชื่ออัลบั้มและชื่อเพลง Beyoncé สวมชุดหลายชุด หลายคนมีความเย้ายวนใจแบบเมทัลลิกเป็นประกายซึ่งเชื่อมโยงกับธีมดิสโก้และการเต้นของอัลบั้ม นักร้องสวมชุดที่มูเกลอร์สั่งทำขึ้นเอง โดยใส่ชุดเกราะเหล็กในนัดเดียว อีกชุดหนึ่งคือ “ชุดเกราะ” ทั้งตัว และชุดบอดี้สูทหนัง

ก่อนการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของเธอ Beyoncé มีบทบาทสำคัญในการเปิดตัวโดยไม่มีมิวสิกวิดีโอที่โดดเด่นในระดับแนวหน้า ซิงเกิลนำ “Break My Soul” ได้รับวิชวลไลเซอร์และทีเซอร์ “Cliquebait” แต่ยังไม่มีมิวสิกวิดีโอเต็มรูปแบบในตอนนี้และในวันเปิดตัวอัลบั้ม Beyoncé ได้เผยแพร่การถ่ายภาพอันสวยงามบนเว็บไซต์ของเธอเพื่อติดตามอัลบั้มนี้ โดยแชร์ข้อความกับแฟนๆ เกี่ยวกับกระบวนการเบื้องหลังการทำอัลบั้ม

“การสร้างอัลบั้มนี้ทำให้ฉันมีที่สำหรับฝันและหาที่หลบภัยในช่วงเวลาที่น่ากลัวสำหรับโลก” เธอกล่าว “มันทำให้ฉันมีอิสระและชอบการผจญภัยในช่วงเวลาที่คนอื่นไม่ค่อยเคลื่อนไหว สถานที่ที่จะปราศจากความสมบูรณ์แบบและการคิดมาก ที่ที่จะกรีดร้อง ปลดปล่อย รู้สึกอิสระ มันเป็นการเดินทางที่สวยงามของการสำรวจ”

Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ 'Renaissance' K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Beyoncé Renaissance
Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ ‘Renaissance’

อัลบั้มของ Beyoncé เปิดตัวที่อันดับ 1 บน Billboard 200 โดยขายได้เท่ากับ 332,000 อัลบั้มในสัปดาห์แรก

“Cuff It,” “Virgo’s Groove,” “Heated,” “Church Girl” และ “Alien Superstar” เป็นหนึ่งในเพลงจากอัลบั้ม 16 แทร็ก ซึ่งเป็นเพลงแรกจากโปรเจ็กต์สามองก์ ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเพลงคลาสสิกจาก Beyoncé อีกเพลงหนึ่งที่ส่งเสียงดังด้วยเหตุผลอื่นคือ “Energy” ซึ่งสุ่มตัวอย่างเพลงฮิตของ Kelis ในปี 2003 “Milkshake” โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเธอ (แม้จะให้เครดิตการแต่งเพลงก็ตาม)

แม้ว่า Beyoncé จะยังไม่วางมิวสิกวิดีโอใดๆ แต่ปกอัลบั้มที่ออกโดยค่ายเพลงของเธอ Parkwood Entertainment ได้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับทัวร์เดอฟอร์ซที่อยู่บนขอบฟ้า ตั้งแต่ขนนกและแหอวนไปจนถึงบอดี้สูทหนังและเสื้อโค้ตโลหะ ลุคของบียอนเซ่มีหลากหลายสไตล์ ไม่ใช่เรื่องยากที่จะไม่ตกหลุมรักกับการแต่งตัวแบบคาวบอยสุดชิค ล้ำยุค และแฟชั่นชั้นสูงของเธอ

ออกแบบโดย Marni Senofonte และ KJ Moody สไตลิสต์ส่วนตัวของ Beyoncé ศิลปิน dons Mugler, Schiaparelli, Gucci, Alaïa และ Philipp Plein รวมถึงนักออกแบบคนอื่นๆ

Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ 'Renaissance' K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Beyoncé Renaissance
Beyoncé เปิดตัววิดีโอแรกจากมิวสิควิดีโอ ‘Renaissance’

การถ่ายทำ “Renaissance” ที่ถ่ายโดย Mason Poole แสดงให้เห็นนักร้องในเครื่องรัดตัวรูปปั้น 3 มิติของ Luis De Javier ที่กำลังขึ้นบันไดดิสโก้บอลที่ดูเหมือนคลับ อีกช็อตหนึ่งพบว่าเธอลอยอยู่ในโบสถ์ ในชุดนางเงือกลูกไม้มะนาวจาก Alaïa เธอยกแก้วขึ้นนั่งบนบูธของร้านอาหาร เธอสวมชุดเดรสมูเกลอร์แบบสั่งทำพิเศษที่ปิดหน้าอกด้วยโลหะ ภาพอื่นๆ เป็นภาพม้า (ทั้งแบบสดและแบบแก้ว) และภาพที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นของนักร้อง “Halo” ซึ่งแฟนเพลง Beyoncé ต้องห้ามพลาดอัลบั้มใหม่นี้เด็ดขาด!

เครดิตรูปภาพ variety.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #Beyoncé #Renaissance

hungerplus1

Next Post

Neon ฟ้องโปรดิวเซอร์เรื่องการปล่อยเพลง 'Amazing Grace' โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากเขา

Sun Aug 14 , 2022
“Amazing Grace” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2019 ราว 47 ปีหลังจาก ภาพยนตร์คอนเสิร์ต Aretha Franklinถ่ายทำในโบสถ์ South LA เส้นทางสู่หน้าจอเต็มไปด้วยการฟ้องร้อง รวมถึงการฉายรอบปฐมทัศน์ที่ถูกยกเลิกในเทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ซึ่งถูกระงับโดยคำสั่งห้าม ภาพยนตร์เรื่องนี้ชนะใจนักวิจารณ์และเป็นหนึ่งในสารคดีที่ทำรายได้สูงสุดแห่งปีแต่สามปีหลังจากการปล่อยตัว การดำเนินคดียังคงดำเนินต่อไปและเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โปรดิวเซอร์ Alan Elliott ได้ยื่นฟ้องในนิวยอร์ก โดยกล่าวหาว่า Neon ผู้จัดจำหน่ายอินดี้ ไม่ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้และการรณรงค์ให้รางวัล เอลเลียตอ้างว่า Neon ได้ประกาศก่อนเวลาอันควรว่าได้ซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้มา ทำให้กลัวคู่แข่งที่มีศักยภาพ และล้มเหลวในการปฏิบัติตามภาระหน้าที่เมื่อทำข้อตกลงเสร็จสิ้น คดีดังกล่าวอ้างว่า Neon ล้มเหลวในการทำตลาดภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชุมชนชาวแอฟริกันอเมริกัน “Neon กันไม่ให้รูปภาพอยู่ในโรงภาพยนตร์และอยู่ห่างจากชุมชนที่การเปิดตัวจะมีผลกระทบมากที่สุด และให้ลิขสิทธิ์รูปภาพแก่สตรีมเมอร์เช่น Hulu แทน” คดีดังกล่าวกล่าว ชุดสูทยังกล่าวหาว่า Neon มีส่วนร่วมใน “การเปิดบัญชีฮอลลีวูด” และจงใจ “คุกเข่า” ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายโบนัสจากการแสดง ในแถลงการณ์ Neon ปฏิเสธข้อกล่าวหา “เราภูมิใจอย่างยิ่งกับแคมเปญและการเปิดตัวที่เราสร้างขึ้นเพื่อ […]
Neon ฟ้องโปรดิวเซอร์เรื่องการปล่อยเพลง 'Amazing Grace' โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากเขา K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Neon AmazingGrace

You May Like

Breaking News