IST Entertainment ประกาศชื่อใหม่สำหรับบอยแบนด์ที่จะเกิดขึ้นในรายการ Survival

IST Entertainment ได้ประกาศชื่อใหม่สำหรับบอยแบนด์ที่กำลังจะมา!

ต้นเดือนพฤษภาคม รายการเซอร์ไววัลของ IST Entertainment “THE ORIGIN – A, B, OR What?” ได้สิ้นสุดลงแล้ว และต้นสังกัดได้ประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวจริงและชื่อทีมสำหรับบอยแบนด์ที่กำลังจะมีขึ้น ชื่อที่ประกาศครั้งแรกคือ ABO ซึ่งย่อมาจาก “At the Beginning of Originality”

IST Entertainment ประกาศชื่อใหม่สำหรับบอยแบนด์ที่จะเกิดขึ้นในรายการ Survival K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ISTEntertainment
IST Entertainment ประกาศชื่อใหม่สำหรับบอยแบนด์ที่จะเกิดขึ้นในรายการ Survival

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน IST Entertainment ประกาศว่าชื่อทีมจะเปลี่ยนจาก ABO เป็น ATBO และอธิบายการตัดสินใจนี้ในแถลงการณ์ต่อไปนี้:

“สวัสดี นี่คือ IST Entertainment

ก่อนอื่น เราอยากจะขอบคุณทุกคนที่รับชม ‘THE ORIGIN – A, B, OR What?’ อย่างสุดซึ้ง

ผ่าน ‘THE ORIGIN – A, B, OR What?’ ซึ่งสรุปเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม เราได้แสดงกระบวนการคัดเลือกสมาชิกไอดอลระดับโลก และเราประกาศว่าชื่อทีมของกลุ่มใหม่ที่เกิดขึ้นจากกระบวนการนี้คือ ABO

‘ABO’ รวบรวม ‘ความทะเยอทะยานที่จะเปิดเผยเรื่องราวใหม่ ไม่ซ้ำใคร และเป็นต้นฉบับของพวกเขา’ และหมายถึง ‘จุดเริ่มต้นของความเป็นต้นฉบับ’

อย่างไรก็ตาม เราเข้าใจความคิดเห็นของแฟนๆ ทั่วโลกมากพอแล้วว่าชื่อทีม ‘ABO’ อาจถูกเข้าใจผิดโดยมีความหมายที่ไม่ถูกต้องในภูมิภาคอื่นๆ ในต่างประเทศ เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ หลังจากการอภิปรายภายใน เราได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อทีมที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้

เราต้องการประกาศว่า ‘ABO’ จะทำการโปรโมตต่อไปภายใต้ชื่อ ‘ATBO’ ซึ่งคงความหมายดั้งเดิมเอาไว้”

IST Entertainment เข้า “เปลี่ยนชื่อทีมเป็น ABO, ATBO พร้อมเตรียมเดบิวต์ครึ่งปีหลัง”

ปัจจุบัน ‘ATBO’ กำลังเตรียมที่จะทักทายคุณด้วยภาพลักษณ์ที่พัฒนาขึ้น และเป้าหมายของพวกเขาคือการเดบิวต์ในช่วงครึ่งหลังของปี เราขอให้คุณตั้งตารอและมอบความรักมากมายให้กับการเปิดตัวของ ATBO ขณะที่พวกเขากำลังยืนอยู่บนจุดเริ่มต้นใหม่เพื่อเปิดเผยเรื่องราวใหม่ ไม่ซ้ำใคร และเป็นต้นฉบับของพวกเขา ขอบคุณทุกคนที่ใช้เวลาอันมีค่าของพวกเขาในการแบ่งปันความคิดเห็นของพวกเขาสำหรับ ATBO

ATBO เป็นกลุ่มบอยแบนด์เจ็ดสมาชิกประกอบด้วยสมาชิก Jeong Seunghwan, Oh Junseok, Seok Rakwon, Ryu Junmin, Bae Hyunjun, Yang Donghwa และ Kim Yeonkyu พวกเขาจะเป็นกลุ่มแรกของ IST Entertainment นับตั้งแต่การควบรวมกิจการของเอเจนซี่และเปลี่ยนชื่อเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ในปี 2564  Cre.Ker Entertainment ต้นสังกัดของ  THE BOYZ ได้ ควบรวมกิจการ  กับ Play M บริษัทในเครือของ Kakao Entertainment ซึ่งมีศิลปินมากมายเช่น  Apink , VICTON,  Weeklyและ  Huh Gak จากนั้นเปลี่ยนชื่อ ค่ายใหม่เป็น  IST Entertainment

IST Entertainment เปิดเผยขั้นตอนการคัดเลือกสมาชิกสำหรับไอดอลขนาดใหญ่ระดับโลกผ่านทาง ‘The Origin’ ซึ่งออกอากาศตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม และประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยชื่อทีมเปิดตัว ‘ABO’ ในตอนสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ชื่อทีมถูกปล่อยออกมา แฟนๆ ทั่วโลกต่างแสดงความเห็นว่าชื่อทีม ‘ABO’ อาจถูกเข้าใจผิดว่าเป็นความหมายที่ผิดในบางภูมิภาคในต่างประเทศ

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #ISTEntertainment

hungerplus1

Next Post

J-Hope-BTS ปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับอัลบั้มเดี่ยว “Jack In The Box” และการปฏิเสธข่าวลือการแต่งงานที่เกี่ยวข้องกับ RM จากทางค่าย

Fri Aug 26 , 2022
J-Hope BTS ปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับอัลบั้มเดี่ยว “Jack In The Box” พร้อมประกาศแผนการสำหรับเพลงก่อนวางจำหน่าย โดยเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน เวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี J-Hope BTS ได้ปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับอัลบั้มเดี่ยวของเขา “Jack In The Box” ซึ่งจะออกในเดือนหน้า ตามที่ Big Hit Music ได้คอนเฟิร์มไว้ก่อนหน้านี้ J-Hope BTS จะเป็น สมาชิกคนแรกของ BTS ที่จะออกอัลบั้มเดี่ยวอย่างเป็นทางการในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นบทที่สองของอาชีพการงานของพวกเขา Big Hit Music ยังประกาศด้วยว่าก่อนการเปิดตัวอัลบั้ม Jack In the Box ของ J-Hope BTS ซึ่งเป็นชื่อที่ “แสดงถึงแรงบันดาลใจของเขาที่จะทำลายรูปแบบและเติบโตต่อไป” เขาจะปล่อยเพลงก่อนวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 1 เวลา 13.00 น. และหลังจากนั้นสองสัปดาห์ต่อมา […]
J-Hope-BTS ปล่อยทีเซอร์แรกสำหรับอัลบั้มเดี่ยว “Jack In The Box” และการปฏิเสธข่าวลือการแต่งงานที่เกี่ยวข้องกับ RM จากทางค่าย K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี JHopeBTS JackInTheBox

You May Like

Breaking News