‘Blocco 181’ ของ Creative Team Talk Sky การผสมผสานอาชญากรรมหลายเชื้อชาติและความโรแมนติก

สงคราม Gangland และความโรแมนติกแบบโรมิโอและจูเลียตที่บิดเบี้ยวเป็นองค์ประกอบหลักของ “Blocco 181” ซึ่งเป็น ผลงานการผลิตของอิตาลีในบ้าน ของ Sky Studios ซึ่งตั้งฉากกับฉากหลังของมิลานจากหลายเชื้อชาติที่ไม่เคยปรากฏบนหน้าจอมาก่อน

การแสดงแปดตอนซึ่งเปิดตัวในสัปดาห์นี้บน Sky Studios ในสหราชอาณาจักรหลังจากการสาดน้ำในอิตาลี นำแสดงโดย Giuseppe Capotondi ผู้กำกับชาวอิตาลีในลอนดอน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากภาพยนตร์เรื่อง The Burnt Orange Heresy ที่นำแสดงโดยมิก แจ็คเกอร์เป็นนักสะสมงานศิลปะที่ร่มรื่น

'Blocco 181' ของ Creative Team Talk Sky การผสมผสานอาชญากรรมหลายเชื้อชาติและความโรแมนติก K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Blocco181
‘Blocco 181’ ของ Creative Team Talk Sky การผสมผสานอาชญากรรมหลายเชื้อชาติและความโรแมนติก

“มันเป็นนิทานมืดที่ผสมผสานอาชญากรรม ความโรแมนติก เพศ และองค์ประกอบที่กำลังมาถึง” คาโปตอนดีซึ่งนอกจากจะกำกับซีรีส์นี้แล้ว ยังร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “Blocco 181” ด้วยกล่าว Capotondi กล่าวเสริมว่าในขณะที่หยั่งรากในความเป็นจริง น้ำเสียงของรายการ “ ใกล้เคียงกับนิยายภาพมากกว่าประเภทซีรีส์ที่เกินจริง [เช่น Gomorrah] ที่คุณคาดหวังได้จากอิตาลี”ตั้งอยู่บนบ้านจัดสรรของมิลานที่รู้จักกันในชื่อ “Blocco 181” ซึ่งความตึงเครียดปะทุขึ้นระหว่างแก๊งคู่แข่งในอเมริกาใต้และอิตาลี การแสดงได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์เยอรมันเรื่อง “4 Blocks” ที่ผลิตโดย TNT Serie และ Wiedemann & Berg ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ผู้นำกลุ่มค้ายาเลบานอนในเขต Neukölln สุดแหวกแนว ของเบอร์ลิน

“Blocco 181” อัลบั้มนี้ขึ้นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็วในอิตาลีและติดอันดับท็อป 10 ของโลกใน Spotify ในเวลาสั้นๆ

'Blocco 181' ของ Creative Team Talk Sky การผสมผสานอาชญากรรมหลายเชื้อชาติและความโรแมนติก K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Blocco181
‘Blocco 181’ ของ Creative Team Talk Sky การผสมผสานอาชญากรรมหลายเชื้อชาติและความโรแมนติก

หลังจากที่ได้เห็น “4 Blocks” Nils Hartmann, EVP Sky Studios เยอรมนีและอิตาลีคิดว่า “เราไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนในมิลาน” เขากล่าว แต่ในการว่าจ้างRed Joint Film ในมิลานด้วยการพัฒนา “Blocco 181” เขาบอกกับผู้สร้างสร้างสรรค์ของ Paolo Vari ของ Red Joint ว่าไม่เหมือนกับ “4 Blocks” นอกเหนือจากแก๊งในมิลาน เขายังต้องการองค์ประกอบ “Romeo and Juliet” ซึ่ง วารีก็ส่งด้วยการบิด “ในกรณีนี้ เป็นเรื่องราวความรักสามทาง ซึ่งทำให้ทันท่วงทีมากขึ้น” ฮาร์ทมันน์กล่าว

“Blocco 181” ประกอบด้วย Bea สมาชิกของแก๊ง Salvadoran Misa ซึ่งเล่นโดยนักแสดงชาวโคลอมเบียลอร่าออสมา (“Crime Diaries”, “El Chapo”); ลูโด (อเลสซานโดร เปียวานี) เด็กน้อยชาวมิลานผู้สนุกสนานกับการทำงานเป็นเด็กส่งโคเคน และ Madhi (Andrea Dodero) ซึ่งมาจากครอบครัวชาวแอฟริกาเหนือและเกี่ยวข้องกับแก๊งชาวอิตาลี แม้ว่า Ludo และ Mahdi จะมาจากชนชั้นทางสังคมที่แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็สนิทสนมกันเหมือนพี่น้อง และตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ต่างก็ตกหลุมรักบี

แม้จะมาจากพื้นเพที่แตกต่างกันมาก แต่พวกเขาก็มีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นซึ่งท้าทายสภาพที่เป็นอยู่และเห็นพวกเขานำทางความรัก เพศ อาชญากรรมในครอบครัว และการเติบโตส่วนบุคคลร่วมกัน

องค์ประกอบสำคัญอีกประการของ “Blocco 181” คือเพลงแร็พและเร็กเก้และการมีSalmoแร็ปเปอร์ชาวอิตาลีที่ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมเพลงและโปรดิวเซอร์เชิงสร้างสรรค์และยังเล่น Snake อันตรายที่เป็นมือขวาให้กับพ่อค้ายาซึ่ง Ludo ทำงาน

Hartmann กล่าวว่าเขาพยายามทำให้ Salmo เกี่ยวข้องกับ Sky Italia มาระยะหนึ่งแล้ว หลังจากที่ผู้บุกเบิกแร็พชาวอิตาลีปฏิเสธตำแหน่งในฐานะลูกขุนของ “The X-Factor” ของอิตาลี เขาก็จัดการให้ Salmo เข้าร่วมรายการโดยเสนอ “carte blanche” ให้กับเขา ซัลโมกล่าวเกี่ยวกับวิธีการแสดงบทบาทของเขา นอกเหนือจากการป้อนข้อมูลที่สร้างสรรค์ ในบทและควบคุมดูแลดนตรีอย่างเต็มที่ รวมถึงด้านการตลาด

ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม Salmo ได้ออกอัลบั้มเพลงประกอบ “Blocco 181” บนค่ายเพลง Sony Music ซึ่งประกอบด้วยเพลง 11 เพลงและเกี่ยวข้องกับการร่วมงานกับแร็ปเปอร์ นักดนตรี และโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวอิตาลีมากกว่า 20 คน อัลบั้มนี้ขึ้นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็วในอิตาลีและติดอันดับท็อป 10 ของโลกใน Spotify ในเวลาสั้นๆ

การแสดงซึ่งจำหน่ายทั่วโลกโดย NBCUniversal ถ่ายทำทั้งในภาษาอิตาลีและสเปนเพื่อให้มีความสมจริงมากขึ้นในการวาดภาพโลกต่างๆ ที่แสดง เมื่อเดือนที่แล้ว มีการฉายที่ LA Screenings ด้วยความหวังว่าจะทำยอดขายให้กับตลาดลาตินอเมริกา

เครดิตรูปภาพ variety.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #Blocco181

hungerplus1

Next Post

30 อันดับชื่อเสียงแบรนด์ของสมาชิกบอยกรุ๊ป ประจำเดือนสิงหาคม 2565

Sat Sep 10 , 2022
สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงแบรนด์ของสมาชิกบอยกรุ๊ป ในเดือนนี้สำหรับสมาชิกบอยแบนด์แต่ละคนจากการจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ความครอบคลุมของสื่อ การสื่อสาร และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของสมาชิกบอยกรุ๊ป 703 คน โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคมถึง 20 สิงหาคมที่ดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์เป็นดัชนีที่สร้างขึ้นจากการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ของแบรนด์ โดยพบว่าพฤติกรรมออนไลน์ของผู้บริโภคมีอิทธิพลอย่างมากต่อการบริโภคแบรนด์ ด้วยการวิเคราะห์ชื่อเสียงของแบรนด์ส่วนบุคคลของบอยกรุ๊ป มันเป็นไปได้ที่จะวัดการประเมินในเชิงบวกและเชิงลบของแบรนด์ส่วนบุคคลของบอยกรุ๊ป ความสนใจของสื่อ ความสนใจของผู้บริโภคและปริมาณการเข้าชม การวิเคราะห์ชื่อเสียงของแบรนด์แต่ละกลุ่มของบอยกรุ๊ปนั้นรวมถึงการวิเคราะห์การประเมินมูลค่าแบรนด์ที่วัดอิทธิพลของแบรนด์และการประเมินคุณภาพของตัวตรวจสอบชื่อเสียงของแบรนด์ ตัวบ่งชี้คำแนะนำถูกรวมเป็นน้ำหนักในการวิเคราะห์ชื่อเสียงของแบรนด์ จีมิน BTS ติดอันดับ 1 ในชื่อเสียงแบรนด์ของสมาชิกบอยกรุ๊ปในเดือนสิงหาคม จีมิน BTS ครองตำแหน่งสูงสุดในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 6,009,493 รายการ นับเป็นเดือนที่ไม่ติดต่อกันเป็นเดือนที่ 43 ของเขาที่อันดับ 1ที่มีวลีระดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของจีมิน ได้แก่ “Bad Decisions,” “ARMY,” และ “Jimin effect,” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องกับอันดับสูงสุดของเขานั้น “release,” “collaborate,” และ “compose” การวิเคราะห์เชิงบวกและเชิงลบของจีมินยังเปิดเผยคะแนนปฏิกิริยาบวก 87.50 เปอร์เซ็นต์ ชาอึนอูวง ASTRO […]
30 อันดับชื่อเสียงแบรนด์ของสมาชิกบอยกรุ๊ป ประจำเดือนสิงหาคม 2565 K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี อันดับบอยกรุ๊ป

You May Like

Breaking News