BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards

BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน MTV Video Music Awards (VMA) ในปีนี้! โดยในปีนี้สาวๆ แบล็คพิ้งค์ได้รับการประกาศให้เป็นหนึ่งในสี่ศิลปินที่เพิ่มรายชื่อการแสดงสำหรับ VMA ปี 2022 หนุ่มๆ จะเปิดตัวงานประกาศรางวัลในสหรัฐฯ ด้วยการแสดงครั้งแรกในสหรัฐฯ กับซิงเกิ้ลพรีรีลีส “BORN PINK” และ “Pink Venom”

BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี BLACKPINK MTV
BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards

ในปี 2020 แบล็คพิ้งค์ได้กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-pop วงแรกที่ชนะ VMA เมื่อพวกเธอสามารถกวาดรางวัลการชนะ Song of the Summer ด้วยเพลง “How You Like That” ในปีนี้ BLACKPINK ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Best Metaverse Performance ( PUBG ) และ Lisa ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในฐานะศิลปินเดี่ยวสำหรับ Best K-Pop กับ “LALISA” โดยมีศิลปินและ นักแสดงคนอื่นๆ สำหรับ VMA ปีนี้ ได้แก่ Anitta, J Balvin, Marshmello x Khalid, Panic! ที่ The Disco, Lizzo, Jack Harlow และ Måneskin

สำหรับงานประกาศรางวัล 2022 MTV Video Music Awards จะออกอากาศในวันที่ 29 สิงหาคม เวลา 9.00 น. ตามเวลาเกาหลี ซิงเกิลพรีรีลีส Pink Venom ของ BLACKPINK จะวางจำหน่ายในวันที่ 19 สิงหาคม ในขณะที่สตูดิโออัลบั้มที่สองของพวกเขา “BORN PINK” จะปล่อยในวันที่ 16 กันยายน

BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี BLACKPINK MTV
BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards

“Pink Venom” ของ BLACKPINK กลายเป็นเพลงภาษาเกาหลีเพลงแรกที่ขึ้นอันดับ 1 บน Spotify ทั่วโลก 50 อันดับแรก

นอกจากนั้นแบล็คพิ้งค์ยังสามารถสร้างประวัติศาสตร์ใหม่บน Spotify ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างสมการรอคอยกับการกลับมาที่รอคอยมานานด้วย “Pink Venom” ซิงเกิ้ลพรีรีลีสใหม่จากอัลบั้มเต็มชุดเต็มที่กำลังจะออก “BORN PINK” นับตั้งแต่เปิดตัว เพลงดังกล่าวได้ขึ้นอันดับ 1ในชาร์ตเพลงไปทั่วโลกและมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ก็ทำลายสถิติบน YouTube ด้วย

พร้อมกันนั้นเพื่อเพิ่มความสำเร็จของแบล็คพิ้งค์ เพลงใหม่อย่าง “Pink Venom” ก็ได้เปิดตัวอย่างน่าประทับใจที่อันดับ 1 ในชาร์ต Global Top Songs ของ Spotify ทำให้เป็นเพลงภาษาเกาหลีเพลงแรกในประวัติศาสตร์ที่ติดอันดับชาร์ต เพลง K-pop อีกเพลงเดียวที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตจนถึงปัจจุบันคือ เพลง Dynamite ที่ เป็นภาษาอังกฤษของ BTS ซึ่งขึ้นอันดับหนึ่งในปี 2020

BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี BLACKPINK MTV
BLACKPINK เตรียมขึ้นแสดงที่งาน 2022 MTV Video Music Awards

นอกจากนี้ BLACKPINK ยังเป็นวงหญิงกลุ่มแรกจากประเทศใดๆ ที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต Global Top Songs ของ Spotify และ “Pink Venom” ยังสร้างสถิติใหม่สำหรับการสตรีมสูงสุดที่ทำได้ภายในวันเดียวโดยเพลงใด ๆ ในปี 2022 โดยศิลปินหญิง ซิงเกิลดังกล่าวมียอดสตรีมถึง 7,937,046 ในวันแรก โดยแซงหน้า “BREAK MY SOUL” ของบียอนเซ่ (5.145 ล้านสตรีม)

และเพลง “Pink Venom” ยังแซงหน้า “Cardigan” ยอดนิยมประจำปี 2020 ของ Taylor Swift (7.742 ล้านสตรีม) เพื่อบรรลุการเปิดตัว Spotify ครั้งใหญ่ที่สุดของเพลงของศิลปินหญิงที่เปิดตัวในทศวรรษนี้ (ปี 2020) และ “Pink Venom” เป็นมิวสิกวิดีโอที่เร็วที่สุดของศิลปินหญิงในประวัติศาสตร์ YouTube ที่แตะ 100 ล้านครั้ง ทำลายสถิติก่อนหน้าของหนึ่งวัน 8 ชั่วโมง 22 นาทีโดย “ How You Like That ” ของแบล็คพิ้งค์ในปี 2020

เครดิตรูปภาพ soompi.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #BLACKPINK #MTV

hungerplus1

Next Post

ต้นสังกัดของ ATEEZ ประกาศดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ใช้ YouTube ที่อยู่เบื้องหลังวิดีโอที่เป็นอันตรายกับวงแล้ว

Sun Sep 18 , 2022
KQ Entertainment ต้นสังกัดของ ATEEZ ได้ประกาศผ่านทางแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการกล่าวว่า “เราและศิลปินเอทีซของเราได้รายงานไปยังหน่วยงานสืบสวนเมื่อวันที่ 16 ว่า YouTuber ที่เพิ่งโพสต์วิดีโอที่เป็นอันตรายได้ละเมิดพระราชบัญญัติส่งเสริมข้อมูลและการสื่อสาร การใช้เครือข่ายและการปกป้องข้อมูล ความเสียหาย) การดูถูก การขัดขวางธุรกิจ และการละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ และส่งหลักฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด” KQ Entertainment ได้ดำเนินการทางกฎหมายเพื่อตอบสนองต่อวิดีโอที่เป็นอันตรายซึ่งโพสต์เกี่ยวกับ ATEEZ พร้อมกับได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับแฟนคาเฟ่ของกลุ่ม: “สวัสดีนี่คือ KQ Entertainment เอเจนซี่และศิลปินของเราซึ่งก็คือเอทีซได้ยื่นคำร้องทางอาญากับหน่วยสืบสวนเมื่อวานนี้ (16 สิงหาคม) เพื่อตอบโต้ผู้ใช้ YouTube ที่เพิ่งโพสต์วิดีโอที่เป็นอันตรายโดยอ้างว่าละเมิดพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้เครือข่ายข้อมูลและการสื่อสารและการปกป้องข้อมูล (หมิ่นประมาท) ) ดูหมิ่น การขัดขวางธุรกิจ และการละเมิดลิขสิทธิ์ ส่งหลักฐานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว ยิ่งกว่านั้น เราตัดสินว่านี่เป็นกรณีที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้ใช้ YouTube ได้สร้างวิดีโอที่นำเสนอความเท็จว่าเป็นความจริงและใช้เพื่อผลประโยชน์ทางการเงินส่วนบุคคล เนื่องจากนี่เป็นการกระทำที่ผิดต่อความรักและการสนับสนุนของแฟนๆ ที่มีต่อเอทีซเราจึงตัดสินใจตอบโต้ทางกฎหมายอย่างเข้มงวด เราขอเรียกร้องให้ผู้ที่เขียนข้อกล่าวหาที่ไม่มีมูลหรือโพสต์ที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับเอเจนซี่หรือศิลปินของเอเจนซี่อย่างน้อยก็ลบโพสต์ในขณะนี้ และเราขอแจ้งให้คุณทราบว่าจะไม่มีการผ่อนปรนหรือการระงับโทษในการลงโทษในอนาคต เราจะยังคงปกป้องสิทธิ์ของศิลปินของเราต่อไป โปรดส่งรายงานและหลักฐานที่เกี่ยวข้องไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้” KQ Entertainment ต้นสังกัดของ ATEEZ […]
ต้นสังกัดของ ATEEZ ประกาศดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ใช้ YouTube ที่อยู่เบื้องหลังวิดีโอที่เป็นอันตรายกับวงแล้ว K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ATEEZ

You May Like

Breaking News