สรุปดราม่า ตั๋วฟรี #แดงเดือด ตั๋วขายไม่หมดจนต้องแจกฟรี!

ดราม่าที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นก็คือ ดราม่าตั๋วในศึกแดงเดือดรอบนี้ เริ่มตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายตั๋ว เพราะตั๋วมีราคาสูงมากเมื่อเทียบกับค่าครองชีพ ซึ่งตั๋วราคาแพงเกินไปจนทำให้ตั๋วขายไม่หมด ทำให้พิมรี่พาย ประกาศขายตั๋วแดงเดือด เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นจำนวน 20,000 ใบ ในราคาต่ำกว่าทุน

สรุปดราม่า ตั๋วฟรี #แดงเดือด ตั๋วขายไม่หมดจนต้องแจกฟรี! K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ตั๋วฟรี แดงเดือด
สรุปดราม่า ตั๋วฟรี #แดงเดือด ตั๋วขายไม่หมดจนต้องแจกฟรี!

นอกจากนี้ยังมีการประกาศเพิ่มด้วยว่าใครที่ซื้อตั๋วกับคุณพิมรี่พายมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้ไปทานข้าวร่วมโต๊ะกับแจ็คสัน หวัง และนักกีฬาจากทั้ง 2 สโมสรอีกด้วย แน่นอนว่าทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โต จนสุดท้ายผู้จัดได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้มีการขายตั๋วกินข้าว แต่หากเป็นสปอนเซิร์ก็ไม่แน่ ก่อนที่จะถูกลิเวอร์พูลและแมนยู 2 สโมสรจับมือกันแถลงว่าทางสโมสรของทั้ง 2 ไม่มีนโยบายให้นักบอลไปทานข้าวกับใครอย่างแน่นอน

ส่วนทางพิมพี่รายก็ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงว่าเขาพูดมาแบบไหนก็ตามนั้น ซึ่งตั๋วก็ยังคงเหลือเหมือนเดิม จนในวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ทาง Advice ได้ออกบูสต์จำหน่ายตั๋วในราคาลดครึ่งราคาโดยอ้างว่าเป็นสปอนเซอร์หลัก และได้ตั๋วมาเยอะแยะมากมาย ซึ่งคนที่สามารถซื้อตั๋วได้ต้องเป็นคนที่มียอดการสั่งซื้อของจาก Advice ครบ 15,000 บาท เป็นต้นไป พร้อมกับยืนยันอย่างหนักแน่นว่าตั๋วที่ขายเป็นส่วนของโควต้า Advice คนละส่วนกับตั๋วที่ขายอยู่ทั่วไป แต่ในเวลา 15.00 น. ของวันที่จะแข่งขัน ทาง Advice ได้ประกาศแจกตั๋วฟรี แต่ต้องมีเงื่อนไขอื่นๆร่วมด้วย และแน่นอนว่าทำให้กลายเป็นดราม่าใหญ่โตว่าตั๋วขายไม่หมดจนถึงขั้นที่ต้องเอามาแจกฟรีเลยหรอ

สรุปดราม่า ตั๋วฟรี #แดงเดือด ตั๋วขายไม่หมดจนต้องแจกฟรี! K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ตั๋วฟรี แดงเดือด
สรุปดราม่า ตั๋วฟรี #แดงเดือด ตั๋วขายไม่หมดจนต้องแจกฟรี!

แต่ทาง Advice ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าเป็นตั๋วที่ผู้โชคดีสละสิทธิ์เลยทำให้เหลือตั๋วฟรี และอยากนำมาจัดกิจกรรมแจกตั๋วให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน และอีกประเด็นที่ทำให้ตั๋วเหลือเยอะอาจเป็นเพราะว่าฟอร์มของนักเตะทั้ง 2 ทีม เพราะลิเวอร์พูลพลาดแชมป์ใหญ่ถึง 2 ครั้งด้วยกัน ส่วนแมนยูจบพรีเมียร์ลีกอยู่ที่อันดับ 6 ความคึกคักของแฟนบอลที่อยากมาเชียร์ทีมของตนเองเลยลดลงไป และในวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 ลิเวอร์พูลจะมีไปแข่งที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งราคาตั๋วถูกกว่า แฟนบอลหลายคนจึงมองว่าตามไปเชียร์ที่ประเทศสิงคโปร์ดีกว่า รวมถึงแฟนบอลต่างประเทศที่น่าจะคิดคล้ายๆกันด้วย ซึ่งนี่ก็เป็นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น สามารถไปร่วมแสดงความคิดเห็นกันได้ที่ #แดงเดือด

ภาพจาก : ไทยรัฐออนไลน์, Kapook!

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #ตั๋วฟรี #แดงเดือด

hungerplus1

Next Post

แฟชั่นนิต้าในสไตล์ของหนุ่มกัน อรรถพันธ์

Fri Sep 23 , 2022
         หนุ่มตัวเล็กที่มีสไตล์การแต่งตัวที่แปลกใหม่และเป็นการนำเสื้อผ้าต่างๆมาแมทช์กันได้อย่างลงตัวจนกลายมาเป็นแฟชั่นยอดฮิตที่หลายๆคนได้ตั้งหน้าตั้งตารอในการติดตามดูผลงานของการแต่งตัวของหนุ่มคนนี้กับแฟชั่นของหนุ่มกัน อรรถพันธ์ หนุ่มตัวเล็กที่หลายคนตั้งแอชแท็กให้เขาว่ากันอรรถพันธ์น่ารักกว่าที่คิด วันนี้แอดจะพาทุกท่านมาดูแฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มกันบอกเลยว่าทุกคนจะหลงรักในตัวผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน 1. ลุคโทนดำสุดเท่ เป็นลุคที่นำเสื้อยืดสีดำโอเวอร์ไซส์แมทช์กับกางเกงยีนส์สีเข้มเพื่อให้ดูเป็นโทนเดียวกันใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อเป็นการตัดกับโทนสีเสื้อและเพิ่มพร็อพด้วยการสะพายกระเป๋าข้างสีเขียวของแบรนด์ Prada ที่ทำให้การแต่งตัวดูมีสไตล์ความแปลกใหม่ อีกทั้งยังมี accessories อย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ นาฬิกาและยางมัดผมผ้าสีแดง เพื่อให้การแต่งตัวดูมีลูกเล่นเล็กๆน้อยๆที่น่าสนใจ 2. ลุคสปอร์ตที่แต่งออกมาในสไตล์มินิมอล เป็นการนำชุดเซ็ทที่มีการแมทช์กันมาอย่างลงตัวโดยเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีเทากับกางเกงวอร์มสีเทาของแบรนด์ sporty and rich ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบกีฬา เพิ่มพร็อพด้วยกระเป๋าสีเขียว Hermes และหมวกสีดำที่เสริมลุคการแต่งตัวให้สปอร์ตมากยิ่งขึ้น 3. คัลเลอร์ฟูลสดใส การนำเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมคัลเลอร์ฟูลมาแมทช์กับกางเกงผ้าสีเลม่อนของแบรนด์ Casa ใส่เสื้อสเวตเตอร์ไว้ในกางเกงเพิ่มลุคให้ดูเท่ ใส่คู่มากับรองเท้ากีฬาสีเทาและเสริมพร็อพด้วยกระเป๋าถือสีขาวดำของแบรนด์ Balenciaga และแว่นกันแดดขอบขาวแบรนด์ Celine 4. แฟชั่นเสื้อฮาวาย การนำเสื้อฮาวายสีโทนร้อนเป็นไซส์ใหญ่คล้ายกับเดรสมาแมทช์กางเกงยีนส์สีเข้ม ใส่มาพร้อมกับรองเท้าแตะเสริมส้นสีดำเพื่อเพิ่มความสูงเสริมพร็อพด้วยกระเป๋าสีดำทรงสามเหลี่ยมและหมวกสีน้ำเงินเพื่อเพิ่มความเท่ห์ 5. ลุคสตรีทช่วงฤดูร้อน เป็นการนำเสื้อแขนกุดสีขาวแมทช์กับกางเกงผ้าสีเข้มใส่มากับรองเท้ารัดส้นสีดำพร้อมสะพายกระเป๋า Prada สีน้ำเงิน เสริม accessories ด้วยสร้อยคอมือสีขาว บอกเลยว่าเป็นทั้ง 5 ลุคที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดทั้งโทนสีและสไตล์ซึ่งมีการนำเสื้อผ้าต่างๆมาแมทช์กันได้อย่างลงตัวและเสริม […]
แฟชั่นนิต้าในสไตล์ของหนุ่มกัน อรรถพันธ์ K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี แฟชั่นหนุ่มกันอรรถพันธ์

You May Like

Breaking News