ดราม่า #ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน

กลายเป็นดราม่าที่กำลังร้อนแรงมากทีเดียวสำหรับคุณ “ไอซ์ อภิษฎา” ว่าที่คุณแม่ที่กำลังตั้งท้องอยู่ดีๆ ก็มีดราม่าเข้าตัว เมื่อมีแอคปริศนาเข้ามาป่วนในไอจีของคุณไอซ์พร้อมกับประกาศว่าเธอใช้สามีร่วมกับคุณไอซ์อยู่ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักเธอดีอยู่แล้ว เพราะเธอมีผลงานในวงการบันเทิงมากมายเลยทีเดียว

ดราม่า #ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน
ดราม่า #ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน

แม้ว่าจะไม่ค่อยได้ยินเรื่องราวความรักของเธอแต่เธอก็ออกมาประกาศว่าจริงๆแล้วเธอไม่ได้โสดมานานแล้ว โดยมีแฟนเป็นชาวต่างประเทศ แถมยังตั้งท้องได้ 3 เดือนกว่าๆ ซึ่งชาวเน็ตต่างก็มากันมายินดี ไม่มีดราม่าอะไรเกิดขึ้น แต่เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา คุณไอซ์ได้ลงรูปในอินสตราแกรมของตัวเองอวดหน้าท้องสวยๆหลังจากตั้งครรภ์มาได้ 3 เดือน ในขณะที่ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเพื่อนดารานักแสดงมากมายต่างก็พากันมาแสดงความยินดี แต่มีคอมเมนท์หนึ่งที่บอกว่า “เธอกำลังใช้สามีร่วมกับคุณไอซ์อยู่ ชื่อว่าราฟาเอล พ่อของลูกไอซ์ชื่อราฟาเอล เขามีแฟนมากกว่า 50 คนในประเทศไทย ฮ่องกง และปารีส”

ซึ่งจงใจไปคอมเมนท์ใต้คอมเมนท์ของเพื่อนดาราที่มีคนกดไลค์เยอะๆ และหากเข้าไปดูในแอคเคาท์นี้เราจะเห็นข้อมูลมากกว่านั้น โดยจะพบข้อความในไอจีที่บอกเราเรื่องราวของตัวเองว่า “ฉันต้องทำแอคเคาท์หลุมขึ้นมาเพราะใครจะเอาหน้าจริงตัวเองมาใช้แต่บอกเลยว่าแฟนไอซ์ไม่ใช่คนดีและไม่ได้มีไอซ์คนเดียว น่าจะนอนกับผู้หญิงมาเป็นหมื่นคนแล้ว อย่าคิดว่าเธอคือเบอร์ 1 ทำไมถึงน่าสมเพชดูโง่และปล่อยตัวเองให้ท้องกับผู้ชายแบบนั้น ที่ออกมาพูดบอกเลยฉันเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทย และฮ่องกงอีกเป็นร้อยคน เราโดนผู้ชายหลอกขายฝันมาก่อน ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงอยู่ในฮ่องกงต่อไม่ได้ ก็ลองไปถามพ่อของลูกเธอดู

ดราม่า #ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน
ดราม่า #ไอซ์อภิษฎา แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน

แต่ไอซ์จะคุยภาษาอังกฤษกับแฟนรู้เรื่องไหม เพราะเขารู้ชื่อเสียงของแฟนไอซ์ดี แต่ไอซ์คงไม่รู้เพราะภาษาไม่ได้ดีขนาดนั้นที่จะสื่อสารกันได้ลึกซึ้ง แต่ปล่อยท้องซะแล้ว ถ้าเธอแน่จริงก็โพสต์รูปผู้ชายเลย แต่บอกเลยว่าผู้ชายไม่กล้าแน่นอน เพราะมีสลากติดหลังเพียบ” นอกจากนี้แอคนี้ยังมีการลงภาพสามีที่อ้างว่าใช้ร่วมกับคุณไอซ์อีกด้วย หลังจากนั้นก็มีหลายคอมเมนท์ที่เข้ามายืนยันว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้จริงๆ แต่ล่าสุดเจ้าของแอคเคาท์ก็ได้ปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ภาพจาก : บันเทิงดารา, Bright Today

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #ไอซ์อภิษฎา #แอคหลุมแฉเราใช้สามีร่วมกัน

hungerplus1

Next Post

แมทช์เสื้อสายเดี่ยวในแบบของสาวนีร สุวรรณมาศ

Sun Sep 25 , 2022
          ใครที่ชอบแต่งตัวแบบสบายๆในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ วันนี้แอดจะพาเพื่อนๆมาส่องแฟชั่นการแต่งตัวด้วยเสื้อสายเดี่ยวซึ่งนำมาแมทช์กับอะไรก็ดูสวย เก๋คนละแบบ โดยจะพามาส่องสไตล์การแมทช์เสื้อสายเดี่ยวในแบบของสาวนีร สุวรรณมาศ นักแสดงสาวสังกัดค่าย gmm tv ซึ่งเธอคนนี้มีทั้งความสามารถและหน้าตาที่ครบเครื่อง เธอเริ่มเข้าวงการมาครั้งแรกจากการประกวดและหลังจากนั้นทำให้เธอได้มีผลงานซีรีย์ มิวสิควีดีโอ พิธีกรและโฆษณาตามมา เรามาดูกันเลยว่าการแมทช์เสื้อสายเดี่ยวของเธอจะถูกใจสาวๆคนไหนกันบ้าง ลุคสายเดี่ยวลายเสือสีชมพูมาแมทช์กับกระโปรงยีนส์สั้นสีซีดเป็นลุคที่ดูเซ็กซี่และมีความน่ารักของเสื้อสายเดี่ยวลายเสือ มีพร็อบอย่างแว่นกันแดดเข้ามาเพื่อให้สไตล์การแต่งตัวดูเก๋ไปอีกแบบ เป็นลุคที่ออกแนวสาวหวานและยังมาพร้อมความเซ็กซี่ของเสื้อสายเดี่ยว นำสายเดี่ยวสีขาวมาแมทช์กับกระโปรงสั้นสีเขียวดูเป็นโทนสีที่มีความเข้ากันกับฉากเสริมพร็อบด้วยหมวกสีขาว สร้อยคอลูกปัดหลากสีและสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลเข้ม เป็นลุคสาวหวานที่มีความน่ารัก ละมุนในแบบของสีเขียวดูแล้วสบายตาเมื่อตัดกับสีขาว นำเสื้อสายเดี่ยวสีขาวมาแมทช์กับเสื้อคลุมแขนยาวและกระโปรงทรงเอซึ่งเป็นชุดเซทที่มีการแมทช์มาให้แล้ว แต่เมื่อนำมาแต่งสามารถเพิ่มความเก๋โดยการใส่เสื้อสายเดี่ยวแต่ถอดเสื้อคลุมออกเมื่อจะถ่ายรูป ทำให้ดูเป็นลุคที่เซ็กซี่มีความน่ารักไปอีกแบบ พร้อมกับสะพายกระเป๋าสีดำ ลุคน่ารักที่เป็นการแมทช์กันของเสื้อผ้าแบบมินิมอลที่ดูออกแนวสาวเกาหลี เสื้อสายเดี่ยวสีชมพูนำมาแมทช์กับกางเกงผ้าขายาวสีครีมดูเป็นลุคสาวน่ารักสดใสใส่คู่มากับรองเท้าผ้าใบสีครีมแถบชมพูอ่อนดูเป็นสไตล์ที่เข้ากันกับการแต่งตัว พร้อมสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลตัดสีครีมจะดูเป็นการแต่งตัวที่เป็นไปในทางเดียวกัน สามารถเพิ่มแว่นกันแดดมาได้ด้วยเพื่อเพิ่มความเก๋ เป็นชุดสายเดี่ยวที่จะออกแนวเดรสยาวโดยจะมีการแต่งเว้าเอวและเชือกที่มีการพันขึ้นเพื่อเป็นลูกเล่นในการแต่งตัวดูเป็นลุคคุณนายที่เหมาะสำหรับใส่ไปออกงานหรือเที่ยวชายทะเลมาก โดยจะมีการโชว์เซ็กซี่บริเวณเอวทำให้ดูเก๋  ภาพจาก : Instagram @neenneeen #K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #แฟชั่นของนีรสุวรรณมาศ
แมทช์เสื้อสายเดี่ยวในแบบของสาวนีร สุวรรณมาศ K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี แฟชั่นของนีรสุวรรณมาศ

You May Like

Breaking News