สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you – Trinity”

            มาแล้วค่ะสายอปป้าหนุ่มศิลปินไทยทั้งหลายที่รอคอยกันมานาน สำหรับวงสุดปังโกอินเตอร์แรงอย่าง “Trinity”ที่ได้กลับมาสร้างสีสันแห่งเสียงเพลงป๊อปอินเทรนด์กันอีกครั้งหลังจากที่แต่ละคนมีงานของตัวเองเยอะ ไหนจะต้องเปิดคอนเสิร์ตตามโอกาสมากมายอีก ทำให้วงนี้ไม่ค่อยได้มีเพลงใหม่ออกมาเลย

สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you - Trinity” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Trinity Idontmissyou
สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you – Trinity”

แต่วันนี้พวกเขาได้ปล่อยเพลงใหม่ในรอบปีมาแล้วกับเพลง “I don’t miss you” ซึ่งเพียงลงยูทูปได้ไม่นานยอดวิวก็พุ่งขึ้นสูงติดชาร์จสมกับที่วงนี้ได้ฉายาว่า “ศิลปินบอยแบนด์ยุคใหม่ที่ทำให้ลืมไปชั่วขณะว่าเกาหลีคืออะไร” หากสมัยก่อนวงบอยด์แบนด์ไทยแนวโกอินเตอร์แบบเกาหลีที่ดังมากที่สุดคือ “วง K-OTIC” ยุคนี้ก็เป็นยุคของ “วง Trinity”นี่ล่ะที่ทำให้เพลง T-Pop รูปแบบศิลปินวงของไทยเรากลับมามีชีวิตอีกครั้งและดังไกลถึงต่างแดนในหลายประเทศของทวีปเอเชีย ด้วยความรักในวงนี้มากจึงทนไม่ไหวต้องนำเพลงใหม่อย่าง “I don’t miss you” มาแนะนำกันเลย!

สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you - Trinity” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Trinity Idontmissyou
สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you – Trinity”

ทำความรู้จักกับเพลง “I don’t miss you – Trinity”

               เพลง “I don’t miss you – Trinity” เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของวง Trinity ที่มีความเป็น T-Pop แบบมีเสน่ห์ของจังหวะสโลว์ช้าเต็มไปด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์นุ่มทุ้มต่างกันของหนุ่ม ๆ วง Trinity ผสมผสานกับความพิเศษอันมาจากท่อนภาษาอังกฤษอินเตอร์และการแร็ปในท่อนหลังกลางเพลงไปทำให้เข้าถึงกลุ่มคนชอบเพลงได้ทั้งป๊อปและฮิปฮ็อปซอฟต์ ๆ เลย โดยเพลงนี้จะบอกถึงการใช้ชีวิตวนลูปยามที่ไม่สามารถลืมคนคนหนึ่งที่เรารักเขามากได้

การสื่อความหมายของเพลง “I don’t miss you – Trinity”

               เพลง “I don’t miss you – Trinity” ได้สื่อความหมายถึงคนที่อยากจะลืมใครสักคนที่เขาเคยรักมาก พยายามบอกตัวเองไม่ให้คิดถึงเขาคนนั้น แต่ยิ่งพยายามบอกตัวเองมากเท่าไหร่ก็ไม่ต่างกับการที่เราไปตอกย้ำตัวเองซ้ำ ๆ ว่า ยังคงคิดถึงเขาอยู่ตลอดแหละ บอกว่าไม่คิดถึงนั่นหมายถึงว่าตัวเองกำลังคิดถึงเขาอีกครั้ง ยกเว้นจะไม่ต้องทำอะไร ปล่อยให้ทุกอย่างสบาย ๆ ขึ้นแล้วเวลาจะช่วยให้เราไม่คิดถึงเขาได้เอง ดีกว่าบอกตัวเองที่เหมือนเตือนว่ายังเผลอคิดถึงเขาอยู่

สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you - Trinity” K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี Trinity Idontmissyou
สิ้นสุดการรอคอยกับเพลง “I don’t miss you – Trinity”

การถ่ายทอด MV เพลง “I don’t miss you – Trinity”

               เพลง “I don’t miss you – Trinity” ได้ถ่ายทอดเรื่องราว MV ที่บอกเล่าถึงหนุ่ม ๆ วง Trinity ทั้งสามคนที่อยู่กับตัวเองคนเดียวในห้องหรูหราตะวันตกอันเงียบสงบ แต่กลับเต็มไปด้วยความเหงา พาให้หวนนึกถึงสิ่งต่าง ๆ ที่ทำกับคนรักในวันวานตามมุมนั้น ๆ รวมถึงวันที่ทั้งคู่ขัดแย้งทะเลาะกันจนเลิกราก็ยังคงฝังใจอยู่ แม้จะพยายามหาหมอให้ลืมความทรงจำที่มีต่อเขาก็ยังคงไม่หายไปง่าย ๆ ซึ่ง MV ก็ฉากสวยคลาสสิก มีศิลปะด้านปรัชญาแฝงในการสร้างโลเกชั่น แฝงด้วยความอินเตอร์ในมุมกล้องตามฉบับเพลง Trinity พาให้หลงใหลเหมือนเดิม ต้องดูกันให้ได้เลย

ลิงก์ Youtube ที่เกี่ยวกับเพลง “I don’t miss you – Trinity”

TRINITY – I DON’T MISS YOU | OFFICIAL MUSIC VIDEO

รูปภาพประกอบ atime.live, mixmagazine.in.th, starzab.com

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #Trinity #Idontmissyou

hungerplus1

Next Post

5 ตำนานวงร็อคเพลงสากล ที่ไม่มีใครลืมเลือน

Sat Oct 1 , 2022
ไม่ว่าเวลาจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปขนาดไหน ผู้คนมักจะกล่าวถึงตำนาน เล่าขานกันต่อ ๆ มาถึงวงร็อคตลอดกาลที่มักนำมาเปิดฟังกันอยู่เสมอ ๆ เรียกได้ว่าเป็นวงดนตรีที่มีอิทธิพลต่อสังคนในวงกว้างไปทั่วโลกจนเป็นยอมรับ เป็นเพลงอมตะ ที่ชาวร็อครุ่นหลัง ๆ ยังคงร้องตามและยังคงเล่นกันมาจนถึงปัจจุบัน จะมีตำนานวงร็อคเพลงสากลวงไหนบ้างที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดลง แม้จะผ่านมาอย่างยาวนานแล้วก็ตาม ไปดูพร้อมกันเลย 1. The Beatles เป็นตำนานวงร็อคเพลงสากลที่ไม่มีใครไม่รู้จักสี่เต่าทองจากราชอาณาจักร แห่งเกาะอังกฤษ ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของวงร็อคในสมัยนั้นเลยทีเดียว เมื่อพูดถึงชื่อนี้หลายคนอาจคงเคยได้ฟังผลงานของพวกเขามาแล้วไม่มากก็น้อย โดยจุดเริ่มต้นเกิดขึ้นในปี 1960 โดยมี 4 หนุ่มจากลิเวอร์พูล ได้แก่ John Lennon, Paul McCartney, George Harrison และ Ringo Starr ความสำเร็จไม่เพียงมีชื่อเสียงในระดับประเทศเท่านั้น ยังฮิตติดหูไปในระดับโลก ด้วยการนำแนวดนตรีที่หลากหลายมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น Pop Ballard, Indian Music เป็นต้น กลายเป็นวงร็อคที่แหวกแนวและเปิดโลกใหม่แห่งวงการดนตรี ฉีกกฎเดิม ๆ ให้ไม่มีฉบับที่ตายตัวอีกต่อไปเรียกกันว่า Rock […]
5 ตำนานวงร็อคเพลงสากล ที่ไม่มีใครลืมเลือน K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี วงร็อคตำนาน

You May Like

Breaking News