บี๋ เดอะสการาชายูทูปเบอร์เมืองไทย

  ถ้าจะพูดถึง ยูทูปเบอร์ชื่อดัง ก็จะนึกถึงชื่อของ บี๋ เดอะสกา ซึ่งมีฉายาเป็น   ราชายูทูปเบอร์ประเทศไทย บี๋ เดอะ สกา หรือ กฤษณ์ บุญญะรัง บี้ เดอะสกา เป็นหนุ่มภาคอีสาน เป็นคนพื้นเพ คนจังหวัด หนองบัวลำภู ซึ่ง บี้ เดอะสกา หรือ กฤษณ์ บุญญะรัง เกิดเมื่อวันที่ กันยายน 2531 ซึ่งคุณพ่อของ บี้ เดอะสกา นั้น เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตร ประจำหมู่บ้าน และส่วนคุณแม่ของ บี้ ทำงานราชการ

 บี๋ เดอะสการาชายูทูปเบอร์เมืองไทย K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี บี๋เดอะสกา
 บี๋ เดอะสการาชายูทูปเบอร์เมืองไทย

ความเป็นมาของการทำยูทูปของ บี้ เดอะสกา

   เริ่มการมาเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังของเขา เริ่มต้นจาก ในสมัย ที่บี้ เดอะสกา ยังศึกษาอยู่ในรั้วโรงเรียน ซึ่งเขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานนักเรียน ซึ่งบี้ เดอะสกา เป็นคนที่มีความสามารถในการแสดงออก มีภาวะผู้นำสูง มีจิตใจที่ดี  และ เรียนเก่งมาก เขาเป็นคนที่บ้ากิจกรรมมาก เรียกได้ว่าทำทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะมีงานอะไรมาบี้จะรับหมด ไม่เคยเกี่ยงและกลัวสิ่งใดๆ เป็นเขาเคยได้รับเป็นตัวแทนไปแข่งขันโอลิมปิกคอมพิวเตอร์มาแล้วด้วย

และบี้ เดอะสกา ก็ได้เข้าประกวดการแข่งขัน การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ ของ สสวท อีกด้วย  และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้น ซึ่งให้บี้ เดอะสกา ได้เป็นตัวแทนไปประกวดหลายๆที่สร้างเสิรมประสบการณ์มากมาย และในภายหลัง บี้ ยอมรับตัวเองว่าตัวเองเก่งและมีความสามารถ แต่พอ เขาได้ไปแข่งขันในหลายไปที่ จึงทำให้เขารู้ว่ายังมีคนเก่งอีกหลายๆคนที่เก่งกว่าเขาอีกเยอะ

 บี๋ เดอะสการาชายูทูปเบอร์เมืองไทย K-Pop เคป็อป ดาราเกาหลี ข่าวนักร้องเกาหลี บี๋เดอะสกา
 บี๋ เดอะสการาชายูทูปเบอร์เมืองไทย

และนั้นก็เป็นจุดเปลี่ยนให้เขานั้นเปลี่ยนความคิดใหม่ ที่จะพัฒนาตนเองให้เก่งมากเรื่อยๆ และในค่ายกิจกรรมนั้น ก็ได้จุดประกายความฝันของเขา ให้เป็นนักธุรกิจ ซึ่งเขามีแบบอย่าง คือ บิลล์ เกตส์ และหลังจากนั้นไม่นาน เขาได้สร้างช่องยูทูป ที่มีชื่อว่า Bie the ska และหลังจากนั้น เขาก็ได้เริ่มเติบโตขึ้น ช่อง บี้เดอะสกา ได้เริ่มทำคอนเท้นท์ ให้คนดูได้รับความสนุกสนาน เป็นคอนเทนท์ที่สร้างความบันเทิง เสริมความรู้แปลกใหม่ เป็นช่องที่ดูได้ทุกเพศทุกวัน เรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้ไม่น้อย และ บี้ เดอะสกา ก็ยังมีงานแสดงละคร ทั้งช่อง 3 และ 7 และยังเป็นกรรมการในรายการ เวิร์คพอยท์อีกด้วย

เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จจากการทำนูทูป และเป็นไอดอลของอีกหลายๆคนได้ด้วย ใครอยากเดินตามความฝันเช่นเดียวกับบี้ ก็อย่าลืมเริ่มลงมือทำกันเลยนะครับ

รูปภาพจาก : blockit

#K-Pop #เคป็อป #ดาราเกาหลี #ข่าวนักร้องเกาหลี #บี๋เดอะสกา

hungerplus1

You May Like

Breaking News