ใหม่-สุคนธวา อวดชุดปั๊มลูกสุดแซบ ชาวเน็ตดราม่าโพสต์ขนาดนี้ถึงมีสามีคนอื่นไดเรคมา

เป็นนักแสดงสาวที่มีความสามารถรอบตัวทั้งการแสดงและงานพิธีกร สำหรับ สาวใหม่-สุคนธวา

ใหม่-สุคนธวา อวดชุดปั๊มลูกสุดแซบ ชาวเน็ตดราม่าโพสต์ขนาดนี้ถึงมีสามีคนอื่นไดเรคมา ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ใหม่-สุคนธวา อวดชุดปั๊มลูกสุดแซบ ชาวเน็ตดราม่าโพสต์ขนาดนี้ถึงมีสามีคนอื่นไดเรคมา

ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับหวานใจที่คบกันมาหลายปีอย่าง ดีเจต้น และหลังแต่งงาน สาวใหม่ ก็อวดแซบแบบถี่ ล่าสุดลงรูปใส่ชุดสุดเซ็กพร้อมแคปชั่นว่าเป็นวันไข่ตก ชุดปั๊มลูก พร้อมติด #งดดราม่า #แค่อ่อนสาผ่านสื่อ555 แต่งานนี้ดูเหมือนว่าความแซบจะไม่ได้จบแค่ในรูป เพราะจากนั้นมา สาวใหม่ ได้โพสต์ต้องความว่า

            “ผู้ชายที่มีลูก มีเมียแล้วทักมานะ เดี๋ยวจะแคปประจาน หรือ ส่งให้เมียคุณดูให้หมดเลย สงสารเมียคุณด้วย ให้เกียรติเมียบ้าง ความลับไม่มีในโลกนะจ๊ะ”

            และจากข้อความนี่เองที่มีชาวเน็ตท่านนึงเข้าไปคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดในทำนองที่ว่า หากคุณลงรูปวาบหวิวขนาดนี้ก็ต้องทำใจยอมรับกับการโดนหนุ่มๆ ไดเรคหา โดยชาวเน็ตท่านนั้นได้คอมเม้นท์ไว้ว่า       

            “เราห้ามใครไม่ได้หรอกค่ะ ตัวเราเองบ้างครั้งยังห้ามตัวเองไม่ได้เลย คุณลองเลิกโพสภาพวาบหวิวดูสิคะ เผื่อผู้ชายเหล่านั้นจะได้เลิกทักมาหา แต่ถ้าคุณยังนำเสนอรูปวาบหวิวพวกนั้นคุณก็ต้องยอมรับให้ได้กับชายหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่ทักมารึป่าวคะ”

            จากนั้น สาวใหม่ ได้เข้ามาอธิบายถึงการโพสรูปและโพสด่าหนุ่มๆ ที่ไดเรคไปหา ว่าการโพสรูปในไอจีเป็นพื้นที่ส่วนบุคลและเธอได้ดูอย่างดีแล้วว่าไม่ได้อนาจาร นอกจากนี้การลงข้อความว่าผู้ชายที่ทักมาเป็นการปกป้องตัวเองเท่านั้น โดยเจ้าตัวได้เขียนตอบไว้ว่า

“อ๋อ พื้นที่ส่วนตัวค่ะ และลงแต่ละรูปมีขอบเขตพอค่ะ พิจารณาผ่านจากสมองแล้ว ว่าลงได้ ไม่ได้เป็นภาพนาเกลียดอนาจารเกินไปค่ะ ไม่ได้ต้องการให้ใครมาไลค์มาเม้น นั่นคือสิทธิของเขา แต่อย่าส่วนตัวมาลามกจนเกินไปเท่านั้นเองค่ะ และที่ลงแบบนี้เพราะแฟร์กับผญ.ทุกคนพอ ให้สบายใจ ลูกผัวใครไม่ยุ่งค่ะ และลงเพื่อเป็นเกาะป้องกันตัวค่ะ สตินะคะ เคค่ะ”

ใหม่-สุคนธวา อวดชุดปั๊มลูกสุดแซบ ชาวเน็ตดราม่าโพสต์ขนาดนี้ถึงมีสามีคนอื่นไดเรคมา ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ใหม่-สุคนธวา อวดชุดปั๊มลูกสุดแซบ ชาวเน็ตดราม่าโพสต์ขนาดนี้ถึงมีสามีคนอื่นไดเรคมา

            ซึ่งหลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกหลายท่านเข้าไปด่าทอคนที่เข้ามาว่า สาวใหม่ เพราะยังไงซะไอจีก็เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สาวใหม่จะลงรูปอะไรก็ได้ ผู้ชายคนอื่นต่างหากที่ไม่มีสิทธิทักข้อความเข้าไปหาเธอ งานนี้เรียกว่าด่ากันยาว แซะกันไปแซะกันมา จนสาวใหม่ต้องออกมาเบรคดราม่าและขอบคุณหลายๆ คนที่เข้าใจเธอและอยากให้จบดราม่าเพียงเท่านี้ แหม..รูปแซบๆ ลงบ่อยๆ ก็เจอดราม่าได้เนอะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

ยังวิกฤต ไวรัสโคโรนา ระบาดหนักจีนเร่งสร้างโรงพยาบาลให้เสร็จภายใน 10 วัน

Fri Jan 24 , 2020
ยังคงวิกฤตอย่างหนักสำหรับสถานการณ์ล่าสุดของ ไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดเชื้อแล้ว 835 ราย เสียชีวิต 25 ราย ทางประเทศจีนเตรียมแผนรับมือทั้งปิดเมืองและสร้างโรงพยาบาลฉุกเฉินเฉพาะสำหรับโรคนี้เท่านั้นอีกด้วย                 การระบาดของ ไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ เริ่มต้นขึ้นที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน โดยตอนนี้ทางการจีนได้สั่งปิดเมืองอู่ฮั่นและเมืองรอบๆ อีก 4 เมือง ได้แก่ หวงกัง, เซียนเถ่า, อี้เซี่ยว, และ ชื่อปี้ ทำให้ 5 เมืองนี้ผู้คนจะไม่สามารถเดินทางเข้า-ออกได้ มีการปิดขนส่งทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น รถไฟ รถไฟใต้ดิน เรือข้ามฟาก และรถบัส เพื่อเป็นการหยุดการแพร่กระจายของโรค                 แต่ทางด้านประเทศในแทบเอเชียร่วมทั้งประเทศได้พบผู้ติดเชื้อเช่นกัน โดยมีการยืนยันผู้ติดเชื้อแล้วใน ไทย, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, สหรัฐอเมริกา และอีก 3 ปะเทศที่เพิ่งพบผู้ป่วยรายแรกได้แก่ ฮ่องกง, เวียดนาม และ สิงคโปร์ ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ติดเชื้อจะเป็นชาวจีนที่มาเมืองอู่ฮั่นและเดินทางออกไปท่องเที่ยว […]
ยังวิกฤต ไวรัสโคโรนา ระบาดหนักจีนเร่งสร้างโรงพยาบาลให้เสร็จภายใน 10 วัน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News