พลอย เฌอมาลย์ กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่น่าจับตามอง หวาน ๆ รับปีใหม่ หัวใจเป็นสีชมพู!

ดาราสาวสวยมากความสามารถ  เป็นที่จับตามองของสื่อในหลาย ๆ ด้าน 

ทั้งเรื่องผลงานและชีวิตส่วนตัวอย่างสาว  พลอย  เฌอมาลย์  บุญยศักดิ์ 

หลังจากที่พักหลังมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ชมกันทางช่อง  GMM  TV  ชีวิตส่วนตัวของสาวพลอยก็ค่อนข้างราบเรียบตลอดมา  ดาราและเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ต่างทยอยมีข่าวดีกันถ้วนหน้า  ไม่เว้นแม้กระทั่งอดีตคนเคยรักอย่างหนุ่มโดม  ปกรณ์  ลัม  อดีตหวานใจของสาวพลอย  ก็ได้ควงแฟนสาวสุดน่ารักอย่าง  เมทัล  สุขขาว  เข้าพิธีแต่งงาน  ซึ่งภายในงานมีสาวพลอยเข้าร่วมแสดงความยินดีด้วยบรรยากาศชื่นมื่นกันอย่างถ้วนหน้าในปี  2019  ที่ผ่านมา

พลอย เฌอมาลย์ กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่น่าจับตามอง หวาน ๆ รับปีใหม่ หัวใจเป็นสีชมพู! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
พลอย เฌอมาลย์ กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่น่าจับตามอง หวาน ๆ รับปีใหม่ หัวใจเป็นสีชมพู!

 และแล้วก็มาถึงคิวของสาวพลอย  เฌอมาลย์  ที่คาดว่าน่าจะซุ่มปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อคนหนึ่งมาสักระยะ  ก่อนที่จะสุกงอมพร้อมเปิดเผยท่ามกลางความยินดีของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการที่ได้มาเห็นสาวพลอยของเราโพสต์ภาพสุดสวีตลงไอจีพร้อมกับแคปชั่นที่ตีความเป็นอย่างอื่นไม่ได้แล้วนอกจากความรู้สึกอินเลิฟ!

พลอย เฌอมาลย์ กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่น่าจับตามอง หวาน ๆ รับปีใหม่ หัวใจเป็นสีชมพู! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
พลอย เฌอมาลย์ กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่น่าจับตามอง หวาน ๆ รับปีใหม่ หัวใจเป็นสีชมพู!

ต้องขอบคุณสาวลิเดีย  ศรันย์รัตช์  ที่ไม่ทำให้ใคร ๆ หลายคนสงสัยนาน  รีบเปิดโชว์ภาพความหวานของสาวพลอยกับหนุ่มอเล็กซานเดอร์  แลงสโลว์  ยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่  ไม่ปล่อยให้มีสายมโนเกิดขึ้นให้ยุ่งยากใจ

ขอแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งดาราสาวสวยมากความสามารถอย่างสาวพลอย  เฌอมาลย์  ที่มีสิ่งน่ายินดีเกิดขึ้นให้ชุ่มชื่นหัวใจ  เปิดศักราชใหม่ได้ปั้วะปังจริง ๆ สมกับความมั่นของคุณมัม! 

ยินดีกับสาวพลอย  เฌอมาลย์  ในเรื่องความรักกันไปแล้วก็อย่าลืมอุดหนุนติดตามผลงานของดาราสาวที่มีสีสันจัดจ้านไม่แพ้ชีวิตรักของสาวพลอยเลยทีเดียว  ทั้งบท  เรยา  การันตีความแซ่บด้วยการติดแฮชแท็ก  #พูดกับฟ้ารบกวนพูดภาษาเงิน  ที่จะฉายทางช่องแปด กับละคร  เพลิงนาง  ละครม้ามืดทางช่องอัมรินทร์ทีวีที่น่าสนใจไม่แพ้กัน  แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอชมผลงานของสาวพลอยอย่างใจจดใจจ่อกันได้เลย  การันตีด้วยฝีมือการแสดงที่สั่งสมมากว่า  25  ปีของสาวพลอย  รับรอง  ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง!

ขอบคุณภาพจาก Instagram : chermarn, lydiasarunrat

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

อกไข่ดาวไม่ใช่ปัญหา 5 คนดังบันเทิงเซ็กซี่แบบไซส์มินิ

Sun Jan 26 , 2020
เมื่อสาวๆ หลายคนไม่พอใจกับหน้าอกหน้าใจที่แม่ให้มาก็หันไปพึ่งมีดหมอ แต่ผิดกับเหล่าดารา 5 ท่านนี้ ที่บอกเลยว่าแม้จะมีหน้าอกหน้าใจไซส์มินิ แต่ความเซ็กซี่เอาไปเต็มร้อยนะจ๊ะ ไม่เชื่อไปส่องกันเลย คริส หอวัง แม้จะไม่ตูมตามอย่างใครๆ แต่บอกเลยว่าเรื่องความแซบ สาวคริส หอวัง มาเต็มในทุกๆ ครั้งนะจ๊ะ และทุกครั้งที่เจ้าตัวไปเที่ยวทะเลก็จะมีความอวดบิกินี่แซบๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่เสมอ เซ็กซี่แบบไซส์มินิของแท้แถมกลางปีนี้ก็ 40 แล้วนะจ๊ะ โอ้ยยยดูไม่ออกจริงๆ หน้าเด็กเว่อร์ วี-วิโอเลต เป็นนักร้องเสียงสวยที่ตัวเล็กสเป็คหนุ่มๆ อีกคน สำหรับ สาววี-วิโอเลต ซึ่งสาววีนั้นก่อนหน้านี้ก็เคยมีดราม่าบ่นๆ เรื่องคนอื่นที่มักจะวิจารณ์เรื่องหน้าอกของเธอและอยากให้ทุกคนหยุดวิจารณ์รูปร่างคนอื่นได้แล้ว เพราะขนาดของหน้าอกไม่ได้พิสูจน์อะไร ขนาดใหญ่ไม่ได้แปลว่าจะฉลาด แต่จงรักตัวเองในแบบที่เป็น ว้าวๆ ปรบมือให้ สาววี หน่อยจ๊ะ ซึ่งแม้เธอจะหน้าอกเล็กแต่พอแต่งตัวเปรี้ยวๆ แล้วทำไมก็ดูเซ็กซี่ได้เนอะ กิ๊บซี่-วนิดา เป็นอีกคนที่แม้ว่าจะหน้าอกเล็กแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะหยุดความเซ็กซี่ของเธอได้ สำหรับ สาวกิ๊บซี่-วนิดา ที่แซบมาตั้งแต่ออกอัลบั้มแรกๆ จนกระทั้งตอนนี้ หุ่นดี หน้าสวย อย่าได้แคร์เรื่องตูมๆ เนอะ ออม-สุชาร์ […]
อกไข่ดาวไม่ใช่ปัญหา 5 คนดังบันเทิงเซ็กซี่แบบไซส์มินิ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News