G-dragon ที่แฟน ๆ คิดถึง การกลับมาที่แสนดุดันทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันถ้วนหน้า!

G-dragon  หรือ  GD  เป็นอีกหนึ่งหนุ่มศิลปินที่แฟน ๆ ต่างคิดถึงกันเป็นจำนวนมาก 

G-dragon ที่แฟน ๆ คิดถึง การกลับมาที่แสนดุดันทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันถ้วนหน้า! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
G-dragon ที่แฟน ๆ คิดถึง การกลับมาที่แสนดุดันทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันถ้วนหน้า!

สาวกแห่งวง  BIGBANG  ก็ได้รับข่าวดีเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อหนุ่มGDของเรา  ได้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ  ออกจากกรมทหารมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  หนุ่มหล่อเจ้าพ่อแฟชั่นและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ก็ไม่รอช้า  ลุยงานออกโชว์ตัวเป็นว่าเล่นให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงอย่างปัจจุบันทันท่วงที

            ด้วยลุคที่ดูดุดัน  แบดบอยแบบเถื่อน ๆ ในไอจีส่วนตัว  ทำเอาสาว ๆ ใจละลาย  แต่ก็ไม่วายทิ้งลายความชื่นชอบเรื่องการแต่งตัวของหนุ่มGD  ไม่แปลกใจเลยที่ไม่นานมานี้เราได้เห็นหนุ่มGD  ของเราไปเฉิดฉายอยู่ในงาน Chanel  Haute  Couture  Spring/Summer  2020  ที่ประเทศฝรั่งเศส  งานนี้ไม่เสียชื่อของหนุ่มGD  จัดเต็มเหมือนเดิม  สมกับเป็นไอดอลด้านความสามารถและเสื้อผ้าหน้าผม  ที่มีแฟน ๆ ไม่น้อยชื่นชมในความเป็นตัวของตัวเองที่ไม่เหมือนใครของเจ้าตัวเลยจริง ๆ

G-dragon ที่แฟน ๆ คิดถึง การกลับมาที่แสนดุดันทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันถ้วนหน้า! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
G-dragon ที่แฟน ๆ คิดถึง การกลับมาที่แสนดุดันทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันถ้วนหน้า!

แม้กระแสของ  BIGBANG  จะมีกระแสข่าวด้านลบออกมาเป็นจำนวนมาก  เหล่าแฟนคลับต้องมาคอยลุ้นกันดูซิว่า  หนุ่มG-dragon  ของเราจะกลับมาทำเพลงปัง ๆ เพื่อกอบกู้สถานการณ์ของวงได้อีกครั้งหรือไม่  แล้วยิ่งน่าติดตามมากขึ้นไปอีกถ้าหากหนุ่มGD  ในฐานะรุ่นพี่ในค่ายของสาว ๆ BLACKPINK  จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันกับเหล่าสาว ๆ ที่พาค่ายโกอินเตอร์ไปไกล  งานนี้แฟน ๆ คงได้มีโอกาสชมผลงานเพลงดี ๆ จากศิลปินสุดแนวที่ต้องมารอลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียวว่าพวกเขาจะได้กระทบไหล่กันเมื่อไหร่เพื่อส่งมอบผลงานปัง ๆ สักชุดมาเอาใจแฟน ๆ ให้ตื่นตาตื่นใจยั่วน้ำลายสุด ๆ กันไปเลย

แม้หนุ่มGD  ของเราห่างหายจากวงการบันเทิงไปกว่าสองปี  แต่ต้องยอมรับเลยว่ากระแสของหนุ่มคนนี้ไม่เคยตกลงเลยจริง ๆ ทั้งในวงการเพลงที่แฟน ๆ รอชมผลงาน  ทั้งเรื่องแบรนด์สินค้าที่ยังคงได้กระแสตอบรับดีไม่มีหยุด  เรียกได้ว่า  G-dragon  ที่แฟนคลับคิดถึง  ผงาดกลับมาทวงบัลลังก์ของเจ้าตัวอย่างร้อนแรงดุดัน  สมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อวงการเคป็อปที่ทุกคนตั้งตารอ  หนุ่มGD  ของเรากำลังซุ่มปล่อยผลงานอะไรต่อไป  แฟน ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว!

ขอบคุณภาพ : IG xxxibgdrgn

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ!

Wed Jan 29 , 2020
ใน  TharnType  The  Series  เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ความแฟนของสองหนุ่ม มิว  ศุภศิษฐ์  จงชีวีวัฒน์  ที่รับบทเป็น  ‘ธาร’  และหนุ่มกลัฟ  คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์  ซึ่งรับบทเป็น  ‘ไทป์’  ทำเอาแฟนซีรีส์เขินกับการแสดงของสองหนุ่มรูมเมทจนอินสุด ๆ มาจนถึงนอกจอ  แม้ซีรีส์จะจบลงไปแล้ว  แต่กระแสจากแฟนคลับ  หรือทางออฟฟิเชียลก็ยังคงขยันส่งมุมน่ารัก ๆ ระหว่างสองหนุ่มมาให้แฟน ๆ ได้เสพกันไม่จบไม่สิ้น  นอกจากโมเม้นต์หวาน ๆ ระหว่าง  ‘คุณพี่(หนุ่มมิว)  กับ  ยัยน้อง(หนุ่มกลัฟ)’  ที่ทั้งสองขยันสกินชิพกันให้แฟน ๆ ใจละลายแล้ว  หนุ่มมิวยังโชว์น้ำเสียงหวาน ๆ ด้วยบทเพลงประกอบซีรีส์ในเพลง  ‘ขอแค่เธอ’  แถมในเอ็มวียังรวมโมเม้นต์หวาน ๆ ในซีรีส์ให้กับแฟน ๆ ที่คิดถึงได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งและย้อนเหตุการณ์ความรักของหนุ่ม ๆ ไปด้วยกัน  ใครยังไม่เคยฟังเพลง  ขอแค่เธอ  ในเวอร์ชันของหนุ่มมิว  […]
มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News