มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ!

ใน  TharnType  The  Series  เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ความแฟนของสองหนุ่ม

มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ!

มิว  ศุภศิษฐ์  จงชีวีวัฒน์  ที่รับบทเป็น  ‘ธาร’  และหนุ่มกลัฟ  คณาวุฒิ  ไตรพิพัฒนพงษ์  ซึ่งรับบทเป็น  ‘ไทป์’  ทำเอาแฟนซีรีส์เขินกับการแสดงของสองหนุ่มรูมเมทจนอินสุด ๆ มาจนถึงนอกจอ  แม้ซีรีส์จะจบลงไปแล้ว  แต่กระแสจากแฟนคลับ  หรือทางออฟฟิเชียลก็ยังคงขยันส่งมุมน่ารัก ๆ ระหว่างสองหนุ่มมาให้แฟน ๆ ได้เสพกันไม่จบไม่สิ้น

 นอกจากโมเม้นต์หวาน ๆ ระหว่าง  ‘คุณพี่(หนุ่มมิว)  กับ  ยัยน้อง(หนุ่มกลัฟ)’  ที่ทั้งสองขยันสกินชิพกันให้แฟน ๆ ใจละลายแล้ว  หนุ่มมิวยังโชว์น้ำเสียงหวาน ๆ ด้วยบทเพลงประกอบซีรีส์ในเพลง  ‘ขอแค่เธอ’  แถมในเอ็มวียังรวมโมเม้นต์หวาน ๆ ในซีรีส์ให้กับแฟน ๆ ที่คิดถึงได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งและย้อนเหตุการณ์ความรักของหนุ่ม ๆ ไปด้วยกัน 

มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ!

ใครยังไม่เคยฟังเพลง  ขอแค่เธอ  ในเวอร์ชันของหนุ่มมิว  ก็เข้าไปรับฟังกันได้  งานนี้ทางออฟฟิเชียลก็ดันเต็มที่  ยอดวิวของเพลงทะลุล้านวิวเมื่อไหร่  คาดว่าแฟน ๆ คงได้เห็นเบื้องลึกเบื้องหลังหรือมุมน่ารักชวนจิ้นของสองหนุ่ม  มิว-กลัฟ  ในบทบาท  ธาร-ไทป์  ที่ทางออฟฟิเชียลเตรียมปล่อยมาให้คนรัก TharnType  The  Series  ได้ติดตามกันจนฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน  รู้อย่างนี้แล้วแฟน ๆ คงจะรีบเข้าไปปั่นยอดวิวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวเชียว!  โมเม้นต์น่ารักของสองหนุ่ม  เสพเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอเลยจริง ๆ

มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
มิว-กลัฟ คู่ขวัญใน ‘TharnType The Series’ จิ้นสุดไม่หยุดแค่ในจอ!


            สองหนุ่ม  มิว-กลัฟ  เขาไม่ได้มีแต่แฟน ๆ ชาวไทยเท่านั้นนะ  แฟน ๆ อินเตอร์ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน  ยิ่งในเดือนกุมภาพันธ์จะมีการจัดงาน  TharnType  The  Series  Fan  Meeting  in  Bangkok  คาดว่างานนี้คงจะมีแฟน ๆ ทั้งไทยและอินเตอร์มากันอย่างล้นหลามแน่นอน  สองหนุ่มคู่จิ้นจะมีโมเม้นต์หวาน ๆ อะไรมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมได้ฟิน  อย่าลืมติดตามชิดติดขอบเวทีกันให้ได้เลยทีเดียว  สองหนุ่มมิว-กลัฟของเรา  เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่ซีรีส์จบ  แต่ความเรียลและความแฟนของทั้งคู่ยังไม่จบง่าย ๆ อย่างแน่นอน!  เหล่ามือชงทั้งหลายไม่ต้องชงกันให้เมื่อยมือ  เพราะสองหนุ่มของเรา  เขาขยันชงกันเองโดยไม่เหลืออะไรให้แฟนคลับอย่างเรา ๆ ทำกันแล้วเลยจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก Twitter : TharnType  The  Series(Official)  @TharntypeS

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #มิวกลัฟ

hungerplus

Next Post

ทิศทางของเครื่องประดับเกาหลีในประเทศไทย

Thu Jan 30 , 2020
หากจะกล่าวถึงเครื่องประดับแฟชั่นแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นไอเทมเล็ก ๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเครื่องประดับนั้นเป็นได้มากกว่าสิ่งของชิ้นเล็กๆค่ะ เพราะสามารถนำมาประดับให้เกิดความสวยงามได้มากขึ้น เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วมาก โดยเฉพาะกระแสฮิตอย่างเครื่องประดับเกาหลี ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวค่ะ ตามเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่ลงสินค้า มักจะเน้นเครื่อประดับเกาหลีเป็นพิเศษ เพราะเนื้องานส่วน แต่จะมีราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากความต่างของค่าเงินและค่าขนส่งทางไกลค่ะ แต่อย่างไรก็ดี สาว ๆ ก็ยังนิยมใช้กันมาก ฉะนั้นวันนี้ลองมาดูทิศทางของเครื่องประดับเกาลีในบ้านเรากันค่ะ ว่าในอนาคตมีแนวโน้มจะอยู่หรือไป แม้ว่าเพิ่งจะมีกระแสในด้านลบระหว่างไทยกับเกาหลีไปในการแข่งขันกีฬา แต่นั่นก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสวยความงามค่ะ เครื่องประดับเกาหลียังคงขายดี ขายได้เหมือนเช่นเคย ในด้าของกระแสความคลั่งไคล้ไอดอลนั้น ยังมีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นไม่ว่านักร้องหรือไอดอลที่พวกเขาโปรดปราน นิยมประดับอะไร ก็จะหาเครื่องประดับเกาหลีแบบนั้นมาใช้ตาม แม้ว่าจะมีราคาแพงแค่ไหนก็พร้อมจะจ่ายค่ะ เครื่องประดับเกาหลีนั้นบางชิ้นเป็นแค่คาดผมเล็ก ๆ แต่ราคาเป็นพันเลยก็มี เพราะด้วยความเป็นกระแสนิยม ทำให้คนยอมทุ่มเงินจ่ายค่ะ และด้วยคุณค่าของตัวเครื่องประดับเกาหลีเองนี่แหละ ที่ทำให้ไม่มีวันตาย ยังไงก็ขายได้เพราะว่าการออกแบบที่สร้างสรรค์ใช้วัตถุดิบที่ดี ทำให้เครื่องประดับเกาหลีมีความนิยมไม่เสื่อมคลายค่ะ ก่อนหน้าที่เครื่องประดับเกาหลีจะได้รับความนิยมนั้น คนส่วนใหญ่สนใจงานเครื่อประดับจากฝรั่งยุโรปและอเมริกา ที่ไม่ค่อยเน้นลวดลายแต่เน้นความหรูหราและมีราคาแพงมาก ๆ เลยค่ะ มาช่วงหลังๆ เครื่องประดับจากจีนและญี่ปุ่นก็ได้รับความนิยมมากกว่าเพราะถูกและสวยกว่าเยอะ จนกระแสซีรี่ย์เกาหลี นักร้องเกาหลี มาฮิตในบ้านเรา เลยทำให้อะไรหลาย ๆ […]
ทิศทางของเครื่องประดับเกาหลีในประเทศไทย ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิง อัพเดทข่าวกีฬา

Breaking News