ชัยชนะ 12 นัด! “แร็ปเตอร์” เปิดบ้านชนะ “เพเซอร์ส” ไปอย่างหวุดหวิด 119-118

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีการแข่งขัน NBA ทางฝั่งตะวันออก เป็นการพบกันระหว่าง “โตรอนโต้ แร็ปเตอร์” ทีมอันดับที่ 2 ของตารางฝั่งตะวันออก

ต้องมาเจอกับ ทีมอันดับที่ 5 ของตารางอย่าง “อินเดียน่า เพเซอร์ส” ที่สนาม แอร์แคนาดา เซนเตอร์ ในเมือง โตรอนโต รัฐออนแทรีโอ ,แคนนาดา

ชัยชนะ 12 นัด! "แร็ปเตอร์" เปิดบ้านชนะ "เพเซอร์ส" ไปอย่างหวุดหวิด 119-118 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ชัยชนะ 12 นัด! “แร็ปเตอร์” เปิดบ้านชนะ “เพเซอร์ส” ไปอย่างหวุดหวิด 119-118

โดยสถิติของทั้งสองทีม เป็นทางด้านเจ้าบ้าน “แร็ปเตอร์” ที่มีสถิติในช่วง 10 เกมหลังสุดดีกว่าอน่าเห็นได้ชัดๆเลยคือการชนะรวดถึง 11 เกม (ก่อนเกม) กลับกันทางด้านของ “เพเซอร์ส” แพ้มา 2 นัดติดต่อกัน โดย 10 เกมหลังสุด ชนะ 5 และแพ้ 5

เริ่มเกมมาในควอเตอร์แรก เป็นทางด้านเจ้าบ้าน “แร็ปเตอร์” ชนะไปด้วยสกอร์ 30-20 แต่ต่อมาในควอเตอร์ที่ 2 ทีมเยือนอย่าง “เพเซอร์ส” จะโชว์ฟอร์มการเล่นที่โหดใส่เจ้าบ้าน

โดยสามารถเอาชนะควอเตอร์สนี้ไปได้แบบขาดลอยถึง 43-18 ทำให้จบครึ่งแรก ทีมเยือน “เพเซอร์ส” พลิกมาแซงนำ “แร็ฟเตอร์” ไปได้ด้วยสกอร์ 63-48

เกมในควอเตอร์ที่ 3 เป็นทีมเจ้าบ้านเอาชนะไปเพื่อที่จะพยายามไล่ตีตื้นขึ้นมาด้วยสกอร์ 34-23 ก่อนที่ในควอเตอร์ที่ 4 จะเล่นกันอย่างสูสีคู่ขี่ โดยผลัดกันรุกผลัดกันรับ จนทำให้แต้มในควอเตอร์นี้ไม่ทิ้งห่างกันมานัก

จนมาเหลือในช่วง 30 วินาที สุดท้ายของเกม “แร็ปเตอร์” จะมาได้ฮีโร่อย่าง “เซิร์จ อิบาก่า” เซ็นเตอร์ชาวสเปน มาชูทสามแต้มลงไปทำให้ทีมเก็บชัยชนะในควอเตอร์ที่ 4 นี้ไปด้ววสกอร์ 37-32

และจบเกม “โตรอนโต้ แร็ปเตอร์” เปิดบ้านเอาชนะเหนือ “อินเดียน่า เพเซอร์ส” ไปอย่างหวุดหวิด ด้วยสกอร์รวม 119-118 ส่งผลทำให้ “แร็ปเตอร์” เก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 12 นัดติดต่อกัน

ชัยชนะ 12 นัด! "แร็ปเตอร์" เปิดบ้านชนะ "เพเซอร์ส" ไปอย่างหวุดหวิด 119-118 ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ชัยชนะ 12 นัด! “แร็ปเตอร์” เปิดบ้านชนะ “เพเซอร์ส” ไปอย่างหวุดหวิด 119-118

และยังเป็นการสร้างสถิติใหม่ทางสโมสรอีกด้วย โดยซีซั่นนี้ “แร็ปเตอร์” ชนะไปแล้ว 37 เกม แพ้เพียง 14 ครั้ง ส่วนทางด้าน “เพเซอร์ส” แพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน และเก็บสถิติชนะไป 31 เกม และเเพ้ไปถึง 20 ครั้ง

ซึ่งเกมนี้ผู้ที่ทำแต้มสูงสุดคือ “ไคล์ ลาวรี่” ผู้เล่นในตำแหน่ง Point Guard ทีมในปีนี้เป็นปีที่ 6 ที่เขาติดทีม All-star NBA โดยในเกมนี้ทำแต้มไปถึง 38 คะแนน 10 แอสซิสต์ และอีก 8 รีบราวด์

ขอบคุณรูปภาพจาก NBA

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #NBA #TorontoRaptors #IndianaPacers

hungerplus

Next Post

ซัดกันนัว ม้า-อรนภา ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนจี้ให้ขอโทษ ริชชี่

Fri Feb 7 , 2020
กำลังร้อนระอุเลยทีเดียว สำหรับกรณีแซ่บๆ ของละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ที่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนตัวนางเอกจาก สาวริชชี่-อรเนศ ไปเป็น สาวมารีน่า ศดานันท์ เพราะตัวละครไปทำศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้า แต่งานนี้คอละครไม่ได้อินตามไปด้วย เพราะหลยาคนชื่นชมในฝีมือการแสดงบทแฝดของ สาวริชชี่ และติดภาพไปแล้ว จึงทำให้เมื่อมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงกระแสด้านลบจึงออกมาเยอะ แต่ที่แซบสุดก็เห็นจะเป็นการให้เหตุผลการเปลี่ยนตัวนางเอกของผู้จัดละครอย่าง ไก่-วรายุฑ ที่ในตอนแรกโบ้ยไปว่าให้ไปถามตัวนางเอก น้องริชชี่ เอาเองคนเลยมองว่าเป็นการแฉ ริชชี่ รึเปล่า จากนั้น พี่ม้า-อรนภา ยังออกมาเล่าเรื่องเด็ดอีกว่า ที่เปลี่ยนตัวนางเอกเพราะนิสัยของนางเอก แล้วที่เห็นว่าเล่นดีขนาดนั้นเป็นเพราะใช้การตัดต่อช่วย ซึ่งงานนี้เล่นเอาโซเชียลเดือดเพราะไม่เชื่อว่าการตัดต่อจะช่วยให้นักแสดงที่แสดงออกมาจากสายตาไว้ได้ขนาดนี้ และล่าสุดดราม่าเรื่องนี้เริ่มคลี่คลายเมื่อ ผู้จัดละคร ไก่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าการเปลี่ยนตัวนางเอกเป็นการวางบทไว้อย่างนี้ตั้งแต่ต้น ส่วนเรื่องที่พี่ม้าพูดนั้นเป็นการพูดเกินเบอร์ในสไตล์ของพี่ม้าเองเท่านั้น ความจริงแล้วไม่ได้มีปัญหาอะไร เอ้าออกมาพูดแบบนี้ก็คิดว่าเรื่องราวจะจบแล้ว แต่ล่าสุดเห็นที่จะไม่จบง่ายๆ เมื่อมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์ในไอจี พี่ม้า ให้ออกมาขอโทษ ริชชี่ แต่ พี่ม้า สวนกลับแบบจุกๆ ว่า “ขอโทษเรื่องอะไร” รวมทั้งพี่ม้ายังแฉต่ออีกว่า “เรื่องเยอะกว่านี้ ที่พูดยังเบาะๆ ถ้าพูดหมดน้องต้องกลับดอยแน่” […]
ซัดกันนัว ม้า-อรนภา ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนจี้ให้ขอโทษ ริชชี่ ข่าวออนไลน์ ข่างบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News