หงส์แดง ยืนยันการตัดสินใจไม่ส่งทัพใหญ่แข่ง เอฟเอคัพ รอบ 4 นัด รีเพลย์

หงส์แดง ลิเวอร์พูล ได้ชื่อว่าเป็นทีมฟุตบอลที่มีผลการแข่งขันที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2019 ที่ผ่านมาและอาจจะรวมถึงปี 2020 นี้ด้วย

หงส์แดง ยืนยันการตัดสินใจไม่ส่งทัพใหญ่แข่ง เอฟเอคัพ รอบ 4 นัด รีเพลย์ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
หงส์แดง ยืนยันการตัดสินใจไม่ส่งทัพใหญ่แข่ง เอฟเอคัพ รอบ 4 นัด รีเพลย์

แต่ในขณะเดียวกันด้วยความที่ในปัจจุบัน และการแข่งขันฟุตบอลที่ถูกจัดขึ้นนั้นแสนจะเรียกได้ว่ามีแทบทุกวันจนนักเตะไม่ค่อยจะได้พักทำให้ไม่แปลกใจอะไรที่ หงส์แดง อาจจำเป็นต้องเลือกโฟกัสไปที่รายการแข่งขันที่สำคัญเอาไว้ก่อน โดยก่อนหน้านี้นั้นก็เคยเจอเหตุการณ์ที่กำหนดการแข่งขัน คาราบาวคัพ ซึ่ง หงส์แด ลิเวอร์พูล จะต้องเดินทางไปพบกับทีมแอสตันวิลล่า

หากแต่ในอีก 1 วันถัดไปพวกเขากลับต้องร่วมแข่งขันรายการชิงแชมป์สโมสรฟุตบอลโลกซึ่งจัดโดย FIFA ในที่สุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ หงส์แดง ก็ตัดสินใจเลือกเป้าหมายที่ใหญ่กว่านั้นก็คือถ้วยรางวัลแชมป์สโมสรฟุตบอลโลกซึ่งทีมของพวกเขายังไม่เคยคว้ามาได้มาก่อน ทำให้การแข่งขัน คาราบาวคัพ นัดดังกล่าว

ซึ่งพวกเขาเองก็ไม่กล้าที่จะงดการแข่งขัน เพราะกลัวจะผิดใจกับผู้จัดงานตัดสินใจส่งทีมชุดเล็กซึ่งประกอบไปด้วยนักเตะดาวรุ่ง อายุ 10 กว่าปี วัยละอ่อนกับผู้จัดการทีมมือรอง ไปร่วมการแข่งขันแทน ซึ่งผลการแข่งขันในวันที่ 17 ธันวาคม 2020 จบลงตรงที่ทีมชุดเล็กของ หงส์แดง พ่ายแพ้ แอสตันวิลล่า อย่างกู่ไม่กลับ 0-5 ประตู แต่กาลเวลาก็พิสูจน์ว่าผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ หงส์แดง นั้นตัดสินใจถูกต้องที่เลือกโฟกัสไปที่ตัวใหญ่ เพราะในที่สุดพวกเขาก็สามารถคว้าแชมป์สโมสรฟุตบอลโลกมาครอบครองได้สำเร็จ

เป้าหมายต่อไปของพวกเขาในตอนนี้ย่อมเหลือเพียงแค่ถ้วยพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งพวกเขาไม่เคยได้สัมผัสมากกว่า 30 ปีแล้ว ทำให้ทุกย่างก้าวของการเดินทางในตอนนี้ของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะต้องไม่มีคำว่าพลาดพลั้งอีกเพื่อรับประกันว่าเขาจะได้ช่วยดังกล่าวมาสำเร็จ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์ปัจจุบันถ้วยรางวัลแชมป์อื่นจะดูไม่น่าสนใจสำหรับพวกเขาแล้วจริงๆ นั่นก็เพราะในการแข่งขัน เอฟเอคัพ รอบ 4 ฤดูกาลปัจจุบัน ซึ่งพวกเขาไปเสมอกับทีม ชรูว์สบิวรี่ ทีมระดับลีกวัน 2-2 ซึ่งมีผลทำให้จะต้องมีการแข่งขันนัดรีเพลย์อีกครั้งที่สนามแอนฟิลด์ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2020 ที่จะถึงนี้

โดยดูเหมือนว่ามันจะซ้ำรอยเดิมกับการแข่งขันคาราบาวคัพนัดที่เราได้กล่าวมา นั้นก็เพราะกระบวนการแข่งขันนักเรียนในต้นเดือน กุมภาพันธ์  จะตรงกับช่วงกำหนดการพักเบรคฤดูหนาวซึ่งพรีเมียร์ลีกได้กำหนดขึ้นเป็นครั้งแรก และประกาศใช้ในฤดูกาลนี้ อันจะเป็นช่วงเวลาที่นักเตะได้พักผ่อนกายและใจ 2 สัปดาห์ด้วยกัน

ทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาประกาศว่าในการแข่งขัดนัดรีเพลย์ดังกล่าว ทาง ลิเวอร์พูล จะไม่ส่งทั้งผู้จัดการทีม และนักเตะหลักของทีมชุดใหญ่ลงแข่งขันด้วยแต่อย่างใด หากแต่จะยกหน้าที่นั้นให้กับทีมชุดเล็กเหมือนครั้งการแข่งขันคาราบาวคัพ ด้วยเหตุผลว่าได้มีการแจ้งนักเตะไปแล้วว่าจะได้ช่วงพักเบรคฤดูหนาวที่ทีมของตนจะไม่ลงเล่นเกมนั้นเพราะ ทีมต้องการให้นักเตะได้พักร่างกาย และจิตใจอย่างเต็มที่ซึ่งมีการกำหนดไว้ก่อนหน้าแล้ว

จากเหตุผลดังกล่าวก็คงจะสามารถวิเคราะห์ได้ว่าทางทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลต้องการให้นักเตะในทีมนั้นมีความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่เพื่อลงแข่งขันในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพื่อคว้าแชมป์ในฤดูกาลปัจจุบันมาครอบครองให้จงได้นั่นเอง ทำให้พวกเขาตัดสินใจให้นักเตะชุดหลักได้มีการพักผ่อนและพร้อมจะกลับมาคว้าชัยชนะในการแข่งขันต่อไป

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

ฟินแน่ๆ ใบเฟิร์น-มาริโอ้ โคจรมาเจอกันในรอบ 10 ปี ในภ. “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้”

Wed Feb 12 , 2020
ไม่ได้โคจรมาเจอกันกว่า 10 ปี สำหรับคู่พระนางที่พากันปังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก แต่ล่าสุดก็ได้กลับมาร่วมงานแสดงภาพยนตร์ด้วยกันอีกครั้ง และเชื่อว่าครั้งนี้ก็ต้องฟินกว่าครั้งแรกอย่างแน่นอน แฟนคลับรอดูตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลยทีเดียว โดยเมื่อปี 2553 มาริโอ้-ใบเฟิร์น ได้รวมงานกันในภาพยนตร์ “สิ่วเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อให้ทั้งสองคน โดยเฉพาะ สาวใบเฟิร์น โดยตอนนั้นกวาดรายได้ไปกว่า 80 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมยังทำรายได้ในต่างประเทศได้ดีอีกด้วย ซึ่งหลังจากจบภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ทั้งคู่เจอกันบ้างในบางงานแต่ถ้าแบบเล่นละคร เล่นหนังร่วมกันยังไม่มี จนกระทั้งล่าสุดบอกเลยว่าแฟนคลับเฮแรงๆ เพราะ มาริโอ้-ใบเฟิร์น กลับมาเล่นหนังด้วยกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้” ซึ่งเพิ่งบวงสรวงไปหมาดๆ และบอกเลยว่าแม้จะผ่านไปแล้ว 10 ปีแต่ มาริโอ้-ใบเฟิร์น ก็ดูมีเคมีที่ดีเป็นอย่างมาก เพียงแค่บวงสรวงก็เห็นได้ชัดถึงความน่าติดตามของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดเข้าโรงว่าจะทันปีนี้รึเปล่า ยังไงเราต้องรอติดตามฟังข่าวกันต่อไป ซึ่งนอกจากมี 2 นักแสดงนำอย่าง มาริโอ้ และ […]
ฟินแน่ๆ ใบเฟิร์น-มาริโอ้ โคจรมาเจอกันในรอบ 10 ปี ในภ. “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News