ฟินแน่ๆ ใบเฟิร์น-มาริโอ้ โคจรมาเจอกันในรอบ 10 ปี ในภ. “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้”

ไม่ได้โคจรมาเจอกันกว่า 10 ปี สำหรับคู่พระนางที่พากันปังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

ฟินแน่ๆ ใบเฟิร์น-มาริโอ้ โคจรมาเจอกันในรอบ 10 ปี ในภ. “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ฟินแน่ๆ ใบเฟิร์น-มาริโอ้ โคจรมาเจอกันในรอบ 10 ปี ในภ. “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้”

แต่ล่าสุดก็ได้กลับมาร่วมงานแสดงภาพยนตร์ด้วยกันอีกครั้ง และเชื่อว่าครั้งนี้ก็ต้องฟินกว่าครั้งแรกอย่างแน่นอน แฟนคลับรอดูตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องเลยทีเดียว

โดยเมื่อปี 2553 มาริโอ้-ใบเฟิร์น ได้รวมงานกันในภาพยนตร์ “สิ่วเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อให้ทั้งสองคน โดยเฉพาะ สาวใบเฟิร์น โดยตอนนั้นกวาดรายได้ไปกว่า 80 ล้านบาทเลยทีเดียว แถมยังทำรายได้ในต่างประเทศได้ดีอีกด้วย ซึ่งหลังจากจบภาพยนตร์ “สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก” ทั้งคู่เจอกันบ้างในบางงานแต่ถ้าแบบเล่นละคร เล่นหนังร่วมกันยังไม่มี

จนกระทั้งล่าสุดบอกเลยว่าแฟนคลับเฮแรงๆ เพราะ มาริโอ้-ใบเฟิร์น กลับมาเล่นหนังด้วยกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง “LASER CANDY รักนี้ห้ามไม่ได้” ซึ่งเพิ่งบวงสรวงไปหมาดๆ และบอกเลยว่าแม้จะผ่านไปแล้ว 10 ปีแต่ มาริโอ้-ใบเฟิร์น ก็ดูมีเคมีที่ดีเป็นอย่างมาก เพียงแค่บวงสรวงก็เห็นได้ชัดถึงความน่าติดตามของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีกำหนดเข้าโรงว่าจะทันปีนี้รึเปล่า ยังไงเราต้องรอติดตามฟังข่าวกันต่อไป

ซึ่งนอกจากมี 2 นักแสดงนำอย่าง มาริโอ้ และ ใบเฟิร์นแล้ว ยังมี เดวิด อัศวนนท์ ร่วมแสดงด้วยอีกต่างหาก โดยตัวภาพยนตร์เป็นแนวไซไฟที่เชื่อว่าแปลกตาจากหนังไทยที่เคยดูกันมาอย่างแน่นอน แถมตัวนักแสดงก็ยังตื่นเต้นที่ได้เล่นหนังไซไฟเรื่องนี้อีกด้วย

ใครที่เป็นแฟนคลับ มาริโอ้-ใบเฟิร์น คงต้องอดใจรอดูกันหน่อย แต่หากรอไม่ไหวแล้วไปดูความหล่อของ หนุ่มมาริโอ้ กันได้ในภาพยนตร์เรื่อง “Low Season สุขสันต์วันโสด” ที่กำลังจะเข้าฉายวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้อีกเรื่องที่น่าดูไม่น้อยเลยทีเดียว

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #มาริโอ้เมาเร่อ #ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก

hungerplus

Next Post

ฮยอนบิน – ซอนเยจิน คู่ขวัญตลอดกาลกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดแพ็คคู่ในซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน!

Thu Feb 13 , 2020
เรียกได้ว่ามีดาวรุ่งพุ่งแรงเกิดใหม่ในวงการบันเทิงเกาหลีใต้กันอย่างมากหน้าหลายตาเลยทีเดียวในปัจจุบันนี้  แต่เชื่อได้ว่าดาวดวงเก่าก็ยังคงเจิดจรัสอยู่ในใจของแฟน ๆ ซีรีส์เสมอไม่เคยหายไปไหน  อย่างเช่นคู่ขวัญพระเอกนางเอกที่ครองใจแฟน ๆ มาอย่างต่อเนื่องอย่าง  ฮยอนบิน  และซอนเยจิน ที่แฟน ๆ ซีรีส์คิดถึงกันอย่างไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะหนุ่มหล่อฮยอนบินของเราที่ถือได้ว่าเป็นพระเอกซีรีส์เกาหลียุคแรก ๆ ที่เข้ามาครอบครองหัวใจของสาว ๆ แฟนซีรีส์เกาหลีชาวไทย  หลายคนคงเคยได้ชมผลงานซีรีส์ของฮยอนบินหลาย ๆ เรื่อง  เช่น  My  Lovely  Sam  Soon(ฉันนี่แหละ  คิมซัมซุน),  The  Snow  Queen(ลิขิตรักละลายใจ),  Secret  Garden(เสกฉันให้เป็นเธอ)  และอื่น ๆ อีกมาก  ยิ่งหนุ่มฮยอนบินของเราอายุมากขึ้น  กลับยิ่งทำให้สาว ๆ หลงเสน่ห์กันเป็นจำนวนมาก  เรียกได้ว่าความนิยมในใจแฟน ๆ ไม่เคยหายไปไหนเลยจริง ๆ และอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง  ซอนเยจิน  ถือได้ว่าเป็นนางเอกในดวงใจของใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว  แม้อายุจะเข้าปีที่  38  แล้ว  […]
ฮยอนบิน – ซอนเยจิน คู่ขวัญตลอดกาลกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดแพ็คคู่ในซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

Breaking News