ดราม่าร้อน #วิบวับเพลงชั้นต่ำ ชาวเน็ตชี้ท่อนแรปเหยียดผู้หญิง

ปล่อยเพลงมาตั้งแต่ 19 ธันวา ปีที่แล้ว สำหรับเพลง WIP WUP (วิบวับ) ของ Mindset หรือ หนุ่มป๊อก-ภัสสรกรณ์ คุณสามีสุดเท่ห์ของ สาวมาร์กี้-ราศรี

แต่ล่าสุดเพิ่งจะมาเกิดดราม่าโครมใหญ่ว่าเพลงมีบางท่อนที่ใช้ถ้อยคำหยาบคายเกินไป

ดราม่าร้อน #วิบวับเพลงชั้นต่ำ ชาวเน็ตชี้ท่อนแรปเหยียดผู้หญิง ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ดราม่าร้อน #วิบวับเพลงชั้นต่ำ ชาวเน็ตชี้ท่อนแรปเหยียดผู้หญิง

ซึ่งดราม่านี้ค่อนข้างรุนแรงเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงเพิ่งจะมาดราม่าตอนนี้เพราะเพลงก็ปล่อยมาเป็นเดือนแล้ว แต่บอกเลยว่าที่กระแสดราม่าเพิ่งเกิดขึ้นเพราะเพลงมียอดวิวถึง 60 ล้านวิวและล่าสุดก็เริ่มมีการเต้นเพลงนี้และทำเป็นชาเล้นท์ขึ้น จึงเริ่มเป็นกระแสขึ้นมาอีกครั้ง โดยเพลงนี้กำลังถูกโจมตีอย่างหนักจนเกิด #วิววับเพลงชั้นต่ำ ซึ่งท่อนฮุกติดหูไม่ได้เป็นปัญหาในเพลง แต่ที่เป็นปัญหาคือท่อนของ ยังกู ซึ่งเป็นหนึ่งในแรปเปอร์ที่เข้ามาฟิทเจอริ่งในเพลงนี้ โดยในท่อนของ ยังกู มีเนื้อร้องว่า

            “Ice on my neck yea ถ้าเด็กพี่ไม่ เ.. นะ

            But u pussy boy don’t get none

                Bitch wanna เสร็จ I make her wet นะ yea

                เ…. กับมึง she บอก she ยังไม่เสร็จ

            She โดนกูไปหลายที She ยังไม่เข็ด

            Ice ice ice ice look at my wrist its so bright

                Shiny from day to ninght

                น้องไปเล่น skare กับพี่มั้ย”

ซึ่งหลายคนมองว่าท่อนแรปของ ยังกู มีหลายช่วงที่ใช้คำพูดไม่สุภาพ มีความคุกคามทางเพศและแทะโลมผู้หญิงตลอด รวมทั้งยังมีการกล่างถึงเด็ก ซึ่งเพลงนี้ลงอยู่ในยูทูปซึ่งเด็กๆ เข้าไปฟังกันอย่างง่ายดายจนกลัวว่าจะมีการเลียนแบบพฤติกรรม เรียกได้ว่าตอนนี้ดราม่ากันไฟแลบทวิตเตอร์เลยทีเดียว แต่เหนือสิ่งอื่นใดยอดวิวของเพลงนี้ก็ยังพุ่งขึ้นอย่างตอนเนื่อง ตอนนี้อยู่ที่ประมาณ 63 ล้านวิวแล้ว ไม่รู้ว่ายิ่งดราม่าจะยิ่งทำให้เพลงดังขึ้นไปอีกรึเปล่า

แต่อย่างน้อยก็ยังมีหลายๆ ชาวเน็ตออกมาบอกเลยว่า เอาจริงฟังท่อนแรปของเพลงนี้แทบจะไม่ออก เพิ่งจะมาอ่านชัดๆ ก็ตอนมีดราม่า เอ้ากลายเป็นอย่างนั้นไปซะอีก

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #วิบวับเพลงชั้นต่ำ #ป๊อกภัสสรกรณ์

hungerplus

Next Post

ดีงามตามท้องเรื่อง “พลพล” ปล่องซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ไหวอย่าฝืน” ดึง “สกาย-ต้าเหนิง” เล่น MV

Fri Feb 14 , 2020
ยอดวิวแรงไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับเพลงใหม่ของ พลพล พลกองเส็ง ที่พูดเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะเพลงนี้ฟังครั้งแรกก็ติดหูเลยทีเดียว แถม MV ยังซึ้งกินใจมากอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้ พลพล นักร้องเสียงนุ่มผู้มีเอกลักษณ์ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาตลอดเกือบทุกปี และมาปีนี้ พลพล ก็ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งกับเพลงที่มีชื่อว่า “ไม่ไหวอย่าฝืน” เป็นเพลงป๊อบความหมายลึกซึ้งที่เล่าถึงความรักที่ไม่ไหวก็อย่าฝืนไปต่อ ซึ่งนอกจากจะตัวเพลงจะเพราะมากๆ แล้ว MV ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เพราะทำเป็นภาพยนตร์สั้นประกอบเพลง ซึ่งมีออกมาถึง 2 EP ด้วยกัน โดยดึงเอานักแสดงมากความสามารถมาแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น กบ-ทรงสิทธิ์, อุ๋ม-อาภาศิริ, สกาย-วงศ์รวี, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ใยไหม-ชินารดี โดยตัวหนังสั้นเล่าถึงครอบครัวนึงที่เกิดปัญหาสภาคล่องทางการเงินเพราะตัวพ่อตกงาน แต่ไม่ยอมบอกทางบ้านแอบไปทำงานเป็นพนักงานตามห้าง รวมทั้งตัวลูกชายยังผิดหวังในความรักและนำเงินค่าเทอมไปเปย์หญิงอีกด้วย ซึ่งการร้อยเรื่องราวทำได้ดีเป็นอย่างมากและที่สำคัญนักแสดงทุกท่านเล่นได้ดีเวอร์ดูแล้วเชื่อว่าหลายคนต้องมีน้ำตาไหลอย่างแน่นอน แนะนำว่าให้ดูหนังสั้นประกอบเพลง 2 EP ให้จบก่อนแล้วค่อยตามด้วย MV ที่นำเรื่องในหนังสั้นมาย่อลงอีกที ใครที่เป็นแฟนคลับ น้องสกาย งานนี้ห้ามพลาดเพราะ MV ตัวนี้ หมอฉลาม สุดหล่อของเราถ่ายทอดเอาไว้ดีมากๆ […]
ดีงามตามท้องเรื่อง “พลพล” ปล่องซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ไหวอย่าฝืน” ดึง “สกาย-ต้าเหนิง” เล่น MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News