ดีงามตามท้องเรื่อง “พลพล” ปล่องซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ไหวอย่าฝืน” ดึง “สกาย-ต้าเหนิง” เล่น MV

ยอดวิวแรงไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับเพลงใหม่ของ พลพล พลกองเส็ง

ที่พูดเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นอย่างมาก เพราะเพลงนี้ฟังครั้งแรกก็ติดหูเลยทีเดียว แถม MV ยังซึ้งกินใจมากอีกด้วย

ดีงามตามท้องเรื่อง “พลพล” ปล่องซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ไหวอย่าฝืน” ดึง “สกาย-ต้าเหนิง” เล่น MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ดีงามตามท้องเรื่อง “พลพล” ปล่องซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่ไหวอย่าฝืน” ดึง “สกาย-ต้าเหนิง” เล่น MV

โดยก่อนหน้านี้ พลพล นักร้องเสียงนุ่มผู้มีเอกลักษณ์ได้ปล่อยซิงเกิ้ลมาตลอดเกือบทุกปี และมาปีนี้ พลพล ก็ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งกับเพลงที่มีชื่อว่า “ไม่ไหวอย่าฝืน” เป็นเพลงป๊อบความหมายลึกซึ้งที่เล่าถึงความรักที่ไม่ไหวก็อย่าฝืนไปต่อ

ซึ่งนอกจากจะตัวเพลงจะเพราะมากๆ แล้ว MV ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เพราะทำเป็นภาพยนตร์สั้นประกอบเพลง ซึ่งมีออกมาถึง 2 EP ด้วยกัน โดยดึงเอานักแสดงมากความสามารถมาแสดงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น กบ-ทรงสิทธิ์, อุ๋ม-อาภาศิริ, สกาย-วงศ์รวี, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ใยไหม-ชินารดี

โดยตัวหนังสั้นเล่าถึงครอบครัวนึงที่เกิดปัญหาสภาคล่องทางการเงินเพราะตัวพ่อตกงาน แต่ไม่ยอมบอกทางบ้านแอบไปทำงานเป็นพนักงานตามห้าง รวมทั้งตัวลูกชายยังผิดหวังในความรักและนำเงินค่าเทอมไปเปย์หญิงอีกด้วย ซึ่งการร้อยเรื่องราวทำได้ดีเป็นอย่างมากและที่สำคัญนักแสดงทุกท่านเล่นได้ดีเวอร์ดูแล้วเชื่อว่าหลายคนต้องมีน้ำตาไหลอย่างแน่นอน

แนะนำว่าให้ดูหนังสั้นประกอบเพลง 2 EP ให้จบก่อนแล้วค่อยตามด้วย MV ที่นำเรื่องในหนังสั้นมาย่อลงอีกที ใครที่เป็นแฟนคลับ น้องสกาย งานนี้ห้ามพลาดเพราะ MV ตัวนี้ หมอฉลาม สุดหล่อของเราถ่ายทอดเอาไว้ดีมากๆ รวมทั้งนักแสดงท่านอื่นๆ ด้วย

ยังไงอย่าลืมตามไปชมหนังสั้นประกอบเพลงและ MV เพลง “ไม่ไหวอย่าฝืน” กันได้แล้วทางยูทูป ซึ่งตอนนี้ยอดวิวก็กำลังพุ่งรัวๆ เลยจร้า โดยเฉพาะคนที่กำลังท้อแท้ผิดหวังยังไงให้ลองตามไปดูกันนะจ๊ะ รับประกันว่าจะได้มุมมองใหม่ๆ อย่างแน่นอน

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #ไม่ไหวอย่าฝืน #พลพล

hungerplus

Next Post

งานหนักแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน! ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ‘แบมแบม GOT7’ เรียนจบชั้น ม.ปลายแล้ว !

Sat Feb 15 , 2020
‪‘แบมแบม’ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกวงไอดอลเกาหลีที่ฮอตสุด ๆ ในประเทศไทยและทั่วโลกอย่างวง GOT7 ได้ถูกพูดถึงด้วยความชื่นชมไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อคุณแม่ของแบมแบม โพสต์รูปใบประกาศเกียรติคุณ เพื่อยืนยันว่า แบมแบมเรียนจบชั้นม.ปลายจากการศึกษานอกระบบหรือ กศน. เป็นที่เรียบร้อย ทำให้มีแฟนคลับน้อยใหญ่แห่กันไปแสดงความยินดีกับแบมแบมทั้งทาง IG และ Twitter และไม่ได้มีเพียงแฟนคลับเท่านั้น แต่คนที่ไม่ใช่แฟนคลับเองก็ออกมาชื่นชมในความขยัน อดทน และตั้งใจเรียนของไอดอลหนุ่มกันมากมาย จนชื่อ #Bambam ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันไปเลยทีเดียว ด้านประวัติการเรียนของแบมแบม ถ้าให้ย้อนกลับไปตั้งแต่แรกเริ่ม ก็คงต้องย้อนกลับไปช่วงมัธยมต้น ที่หนุ่มแบมแบมได้เข้าเรียนที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา เมื่อเรียนจนถึงชั้น ม.2 แบมแบมในวัย 13 ปีก็ต้องไปเป็นเด็กฝึกที่ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ JYP ที่มีหนุ่มนิชคุณ แห่งวง 2PM ไปเบิกทางวงการไอดอลอยู่ก่อนแล้ว ทำให้การเรียนของแบมแบมต้องชะงักไป และต้องเริ่มชีวิตการทำงานตั้งแต่อายุ 16 ปี แต่ถึงแม้แบมแบมจะมีความสามารถมากมายจากประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิง แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้ต่อการศึกษา แม้จะเรียนที่เกาหลีไม่ได้ เพราะตารางการทำงานที่แน่นเอี๊ยด แต่แบมแบมก็ยังคงหาหนทางได้ และได้มาเรียนที่ กศน. […]
งานหนักแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน! ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ‘แบมแบม GOT7’ เรียนจบชั้น ม.ปลายแล้ว ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News