งานหนักแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน! ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ‘แบมแบม GOT7’ เรียนจบชั้น ม.ปลายแล้ว !

‪‘แบมแบม’ กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกวงไอดอลเกาหลีที่ฮอตสุด ๆ ในประเทศไทยและทั่วโลกอย่างวง GOT7 ได้ถูกพูดถึงด้วยความชื่นชมไปทั้งโลกโซเชียล

เมื่อคุณแม่ของแบมแบม โพสต์รูปใบประกาศเกียรติคุณ เพื่อยืนยันว่า แบมแบมเรียนจบชั้นม.ปลายจากการศึกษานอกระบบหรือ กศน. เป็นที่เรียบร้อย ทำให้มีแฟนคลับน้อยใหญ่แห่กันไปแสดงความยินดีกับแบมแบมทั้งทาง IG และ Twitter และไม่ได้มีเพียงแฟนคลับเท่านั้น แต่คนที่ไม่ใช่แฟนคลับเองก็ออกมาชื่นชมในความขยัน อดทน และตั้งใจเรียนของไอดอลหนุ่มกันมากมาย จนชื่อ #Bambam ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันไปเลยทีเดียว

งานหนักแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน! ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ‘แบมแบม GOT7’ เรียนจบชั้น ม.ปลายแล้ว ! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
งานหนักแค่ไหนก็ไม่ทิ้งการเรียน! ไอดอลเกาหลีชื่อดัง ‘แบมแบม GOT7’ เรียนจบชั้น ม.ปลายแล้ว !

ด้านประวัติการเรียนของแบมแบม ถ้าให้ย้อนกลับไปตั้งแต่แรกเริ่ม ก็คงต้องย้อนกลับไปช่วงมัธยมต้น ที่หนุ่มแบมแบมได้เข้าเรียนที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา เมื่อเรียนจนถึงชั้น ม.2 แบมแบมในวัย 13 ปีก็ต้องไปเป็นเด็กฝึกที่ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีใต้ JYP ที่มีหนุ่มนิชคุณ แห่งวง 2PM ไปเบิกทางวงการไอดอลอยู่ก่อนแล้ว

ทำให้การเรียนของแบมแบมต้องชะงักไป และต้องเริ่มชีวิตการทำงานตั้งแต่อายุ 16 ปี แต่ถึงแม้แบมแบมจะมีความสามารถมากมายจากประสบการณ์ชีวิตและประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิง แต่เขาก็ยังไม่ยอมแพ้ต่อการศึกษา แม้จะเรียนที่เกาหลีไม่ได้ เพราะตารางการทำงานที่แน่นเอี๊ยด แต่แบมแบมก็ยังคงหาหนทางได้ และได้มาเรียนที่ กศน. พระประแดง ในระบบการศึกษาทางไกล

ต้องบอกเลยจริง ๆ ว่า หัวใจของเด็กหนุ่มคนนี้นี่มันแข็งแกร่งมากเกินไปแล้วว ทำงานอย่างหนักแทบไม่มีเวลาพัก แต่ก็ยังรักในการเรียน และทุ่มเทให้กับมันอย่างเต็มที่ แม้แต่งานกีฬาสีของ กศน. แบมแบมยังลงทุนบินมาจากเกาหลีใต้เพื่อมาร่วมกิจกรรมโดยเฉพาะเลยนะคะ เสียเงินตั้งเยอะเพื่อมาร่วมงานนี้แล้วต้องรีบกลับไปทำงานต่ออีก

นับถือผู้ชายคนนี้จริง ๆ เลยนะ โดยล่าสุด ได้มีคลิปสัมภาษณ์จาก The standard ออกมา แบมแบมได้กล่าวว่า เรื่องเรียนเป็นเรื่องที่แบมแบมคิดถึงในวัยเด็กและอยากจะกลับไปแก้ไขมากที่สุด โอ้ย รักเรียนอะไรขนาดนั้นน่ะพ่อคุณเอ้ย

นอกจากนั้นแล้ว ไอดอลคนเก่งของเรายังตั้งเป้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยในอนาคตอีกด้วย โดยแบมแบมขอเวลาเพื่อเตรียมตัวก่อน 2-3 ปี เพื่อทำงานตามตารางงานที่ได้แพลนไว้แล้วล่วงหน้าเป็นปี ๆ  เมื่อเวลานั้นมาถึง เขาสัญญาว่าจะเข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศไทยแน่นอน แหม ทั้งเก่งทั้งหล่อแถมยังขยันขนาดนี้ จะเพอร์เฟคเกินไปรึเปล่าค้าหนุ่มแบมแบม >///<

ขอขอบคุณรูปภาพจาก อินสตาแกรม kochakorn_1965_159 / Fanpop.com

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #Bambam #GOT7

hungerplus

Next Post

Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV

Sun Feb 16 , 2020
พูดถึงเพลงที่กำลังสร้างกระแสให้สะเทือนวงการ k-pop กันอยู่ในขณะนี้อย่างเพลง Kill This Love ซึ่งในตอนนี้นั้น MV เพลงนี้ใน youtube ได้มียอดผู้เข้าฟังมากกว่า 700 ล้านวิวไปแล้ว  โดยก่อนหน้าที่เพลงนี้จะพุ่งทะยานไปถึง 700 วิวนั้นตัวเพลงก็เป็นที่จับตามองว่าจะเป็นที่นิยมตั้งแต่ที่เริ่มปล่อยเพลงออกมาในวันที่ 4 เมษายน 2019 แล้ว  อีกทั้งสื่อชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง Soompi ยังได้เคยรายงานถึงเพลงนี้ว่าเป็น mv เพลง k-pop ที่มียอดทะลุหลัก 10 ล้านวิวบนยูทูปเร็วที่สุดเท่าที่วงการ k-pop เคยมีมา  เพราะใช้เวลาทั้งหมดเพียง 4 ชั่วโมง 13 นาทีเท่านั้น นับว่าเป็นการทำลายสถิติที่ mv เพลง Idol ของวง BTS ที่เคยทำไว้ที่เวลา 4 ชั่วโมง 16 นาที  หลังจากเริ่มสตาร์ทด้วยการขึ้นแซงทำสถิติขึ้นเป็นวงที่มี mv เพลงทะลุ […]
Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News